Tử vi 2016 tuổi Tỵ: Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ và Quý Tỵ.

16:46 10/01/2016

Theo tử vi 2016 tuổi Tỵ sơ lược thì người tuổi Tỵ năm nay sẽ gặp được nhiều vận may ít hạn xui, sự nghiệp có những bước phát triển tươi sáng, tài lộc tới nếu biết ngăn đón sẽ thu được rất nhiều. Tình duyên khởi sắc và sức khỏe ổn định. Quả là 1 năm đầy hứa hẹn cho những người tuổi Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ và Quý Tỵ.
 
 
Có vẻ năm Bính Thân là năm không thuận lợi cho những con giáp đầu tiên nhưng tình hình lại càng lạc quan hơn đối với những con giáp xếp hạng sau trong 12 con giáp. Tử vi 2016 tuổi Tỵ: Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ và Quý Tỵ cho bạn biết năm nay những người sinh tuổi Rắn sẽ có rất nhiều may mắn và thành công.
Tử vi 2016 tuổi Tỵ: Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ và Quý Tỵ.
Tử vi 2016 tuổi Tỵ: Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ và Quý Tỵ.
 
Người sinh tuổi rắn là những người khéo léo, uyển chuyển, biết tính toán và khéo léo giải quyết những khó khăn. Kết hợp với việc biết trước những chuyện sẽ xảy ra trong năm 2016 thông qua tử vi tuổi Tỵ năm 2016 sẽ giúp bạn có được sự hanh thông, hiển đạt. Hãy nắm vững những quy luật vận hành của 12 tháng trong năm mà chúng tôi đưa ra dưới đây, nắm bắt thời cơ, sắp xếp sự nghiệp, công việc và cuộc sống một cách hợp lý bạn sẽ đạt được thành công đáng kinh ngạc.

Người tuổi Tỵ thường không có kiến thức quản lí tài chính nên tài lộc của họ thường dựa vào vận may và sự nắm bắt thời cơ đúng thời điểm. Tử vi năm 2016 tuổi Tỵ cho thấy trong năm Bính Thân sẽ có rất nhiều vận hên cùng với quý nhân phù trợ giúp tuổi Tỵ dồi dào về tài lộc. Trong các tháng 3, 4, 6 và 11 bạn cần chú ý để nắm bắt vận may đón đầu tài lộc. Trong khác tháng khác sẽ có nhiều khoản chi ngoài dự kiến cần sự tính toán và cân nhắc nhưng trong năm tới người tuổi tỵ sẽ không có những rủi ro đáng kể về tài chính đeo bám. Nếu kết hợp giữa vận hên và khả năng quản lí tài chính thì người tuổi Tỵ sẽ rất giàu có. Bạn có lẽ nên đi học thêm 1 khóa quản lí tài chính hoặc đưa ra các hạn mức chi tiêu của mình.

Sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong năm 2016 theo Tử vi 2016 tuổi Tỵ thì có thể sẽ có những khó khăn trong đầu năm nhưng càng về sau càng thuận lợi và có thể hạ cánh an toàn vào dịp cuối năm. Hãy chú ý bước những bước vững chắc và khéo léo, uyển chuyển như 1 con rắn để xử lí các mối quan hệ xã hội, các mối quan hệ với đồng nghiệp và sếp. Khi gặp chuyện khó chịu hay khiến bạn tức giận cũng đừng làm lớn chuyện phản kháng tiêu cực mà suy nghĩ ra phương pháp xử lí chu toàn nhất có thể. Đừng vì sự kiêu ngạo mà đánh mất lòng người xung quanh.

Về tình duyên trong năm 2016 của người tuổi Tỵ thì tử vi không nói cho được rõ ràng là may mắn hay là thất bại nhưng chìa khóa để bạn gặp được duyên phận của mình là sự mở lòng. Hãy mở lòng với những người xung quanh kể cả bạn bè, người thân và người yêu. Đừng đóng kín nội tâm của mình, hãy chia sẻ và cho đi bạn sẽ nhận lại rất nhiều.

Với tử vi 2016 tuổi Tỵ sơ lược trên đây chắc hẳn bạn cũng phần nào có cái nhìn lạc quan về 1 năm gặp nhiều may mắn và thành công. Nếu muốn ngăn tránh hạn xui và nghênh đón vận may hãy đọc kĩ hơn Tử vi năm Bính Thân 2016 của người tuổi Tỵ dưới đây.
Tu vi tuoi At Ty Dinh Ty Ky Ty Tan Ty Quy Ty nam 2016
Tu vi tuoi At Ty Dinh Ty Ky Ty Tan Ty Quy Ty nam 2016
 
I. Một vài nét chung của tuổi Tỵ
1. Tổng quan về tuổi Tỵ

Trong 12 con giáp, rắn tượng trưng cho trí tuệ, vì thế mà danh lợi và tài phú luôn đồng hành cùng người tuổi rắn. Đồng thời, họ luôn tạo cho người khác cảm giác bí ẩn, cộng với thiên chất thông minh của họ nên rất được người khác chú ý. Họ là người lãng mạn, lo nghĩ thận trọng; làm việc thiên về linh cảm và trực giác. Do có trí thông minh hơn người, nên khi có ý nghĩ xấu xa, họ rất có khả năng hành động tội lỗi.

2. Tính cách của người tuổi Tỵ với công việc
Trong 12 con giáp, rắn được đại diện bằng chữ "Tỵ". Trong giờ Tỵ (từ 9 đến 11 giờ sáng), vạn vật đều sinh sôi nảy nở, phát triển rất nhanh chóng. Đây cũng là khoảng thời gian vạn vật có được sức sống mãnh liệt và rõ ràng nhất. Người tuổi Tỵ cũng có tinh thần phấn đấu vươn lên mãnh liệt như lửa vậy. Điều này có vẻ ngược lại với nhận xét thường ngày của chúng ta. Chúng ta thường cho rằng người tuổi Tỵ luôn lạnh lùng và trầm tĩnh, tuy nhiên, họ lại có trái tim rực lửa nhiệt tình và luôn muốn phấn đâu vươn lên.

Người tuổi Tỵ cũng rất thích đọc sách, thích được nghe những bài hát nổi tiếng, thương thức những món ăn ngon, thích xem kịch, xem phim. Họ bị thu hút bởi tất cả những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Những người con gái xinh đẹp nhất và những chàng trai kiên cường nhất cũng thường được sinh vào năm con rắn.

Những người sinh năm Tỵ: 1917, 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013, 2025

Nếu bạn sinh vào các tuổi khác như Tý, Sửu, Dần, Mão, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi mời bạn xem trong Tử vi 2016 của 12 con giáp:

Tử vi 2016 tuổi Tý: Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm T
Tử vi 2016 tuổi SỬU: Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Tân Sửu, Quý Sửu
Tử vi 2016 tuổi DẦN: Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần, Canh Dần, Nhâm Dần
Tử vi 2016 tuổi Mão: Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão, Tân Mão, Quý Mão
Tử vi 2016 tuổi THÌN: Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn, Nhâm Thìn
Tử vi 2016 tuổi TỴ: Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Quý Tỵ
Tử vi 2016 tuổi NGỌ:  Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm
Tử vi 2016 tuổi MÙI:  Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi, Quý Mùi
Tử vi 2016 tuổi THÂN:  Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân
Tử vi 2016 tuổi DẬU:  Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Tân Dậu, Quý Dậu
Tử vi 2016 tuổi TUẤT:  Giáp Tuất, Bính Tuất, Mậu Tuất, Canh Tuất, Nhâm Tuất
Tử vi 2016 tuổi HỢI: Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Tân Hợi, Quý Hợi


Tu vi cua nguoi tuoi Ty nam 2016
Tu vi cua nguoi tuoi Ty nam 2016
 
II. Tử vi 2016 về tài lộc, sự nghiệp và tình yêu hôn nhân của người tuổi Tỵ
1. Tài lộc của người tuổi Tỵ trong năm Bính Thân 2016

Người tuổi Tỵ không phải lo lắng về tiền bạc, cơ may thường tới với họ, nên nắm chắc lấy. Thông thường, người tuổi Tỵ có "số hên", được "quý nhân phù trợ", "tiền cứ thế chảy về", song thu nhập của họ lại không dựa vào kiến thức quản lý tài chính phong phú và sức mạnh của họ, mà chỉ nhờ vào vận may mà thôi.

Tử vi 2016 luận thấy tài lộc của người tuổi Tỵ vào năm Bính Thân này có thể nói  là "khó khăn trước, thuận lợi sau", lương tháng tương đối ổn định, có thể trông chờ vào các nguồn thu bên ngoài, có thể đầu tư vào cổ phiêu, hơn nữa cần nắm chắc thời cơ vào các tháng 3, 4, 6 và 11. Các tháng không tốt là tháng 1, 5, 10 và 12. Vào tháng 10 sẽ có khoản chi ngoài dự kiến, cần chuẩn bị sẵn để tránh "trở tay không kịp". Ngoài ra, còn cần đề phòng mất trộm. Luôn nhớ rằng: Không tham lam, không đánh bạc, không tung tin bừa bãi mới có thể biến dữ thành lành.

2. Sự nghiệp năm 2016 của người tuổi Tỵ theo tử vi 2016 tuổi Tỵ
Sự nghiệp của người tuổi Tỵ 2016 thường có một đặc điểm là ban đầu thì gặp trắc trở nhưng về sau thì lại thuận lợi. Vào đầu năm, rất có thể họ sẽ bị vướng mắc với một số người mà công việc không được như ý; nhưng đến giữa năm thì mọi chuyện lại biến chuyển theo chiều hướng tốt đẹp hơn và trong nửa năm cuối thì tất cả lại càng trở nên thuận lợi.

Lời khuyên dành cho họ là phải có lòng tin vào sự nghiệp trong tương lai, tuyệt đối không được bỏ cuộc giữa chừng bởi nếu không sẽ không thể làm nên được việc gì đáng kể. Điều họ cần chú ý trong năm Bính Thân là cố gắng xử lý tốt tất cả các tranh chấp liên quan đến vấn đề con người. Nếu xử lý không cẩn thận thì sẽ gây ảnh hưởng rất nặng nề đến sự phát triển trong sự nghiệp, thậm chí không thể thành công.
tử vi của người tuổi Tỵ năm 2016
tử vi của người tuổi Tỵ năm 2016
 
Các tháng trong năm mà sự nghiệp của họ sẽ có bước phát triển thuận lợi là tháng 3, tháng 4, tháng 6 và tháng 11 âm lịch, nên nắm chắc lấy thời cơ này để mọi chuyện có thể tiến triển tốt nhất.

Qua tử vi năm 2016 thấy rằng những tháng âm lịch sau đây, người tuổi Tỵ về sự nghiệp và công việc có một số nét chính như sau:

Tháng 1: Sự nghiệp của người tuổi Tỵ thường không mấy thuận lợi. Tạm thời, họ chỉ nên ở nguyên tại vị trí cũ chứ không nên tiến công; bởi nếu không sẽ rơi vào tình trạng "giục tôc bất đạt". Khi làm bất cứ việc gì, họ đều cần có kế hoạch chu toàn và chi tiêt cộng với một thái độ làm việc kiên quyết và rõ ràng. Chỉ có như vậy thì họ mới không rơi vào tình trạng thất bại.

Tháng 3: Sự nghiệp của người tuổi Tỵ sẽ có bước phát triển thuận lợi, tất cả mọi việc đều được họ xử lý trôi chảy. Đồng thời, họ cũng có những bước đột phá trong quan hệ xã hội, lại được quý nhân phù trợ nên nếu nắm bắt được thời cơ thì rất có thể sẽ làm nên được việc lớn. Trong tháng này, những người tuổi Tỵ đang làm các công việc như chủ trì hội nghị, PR sẽ có những biểu hiện đột phá mới trong công việc của mình.

Tháng 6: Người tuổi Tỵ thường được sao "Thiên Phúc" chiếu mệnh nên chắc chắn sẽ đạt đến được một trình độ nhất định nào đó trong công việc, sự nghiệp. Tuy nhiên, đôi khi tính kiêu ngạo lại khiến họ để mất lòng tin của những người xung quanh. Tính cách hướng ngoại của người tuổi Tỵ thường chỉ được thể hiện trong những hoàn cảnh nhất định. Nhưng cũng có lúc họ phản kháng lại ngưòi khác và gây náo loạn chỉ vì một số việc rất nhỏ nhặt. Những biểu hiện này hoàn toàn trái ngược với cá tính thường ngày của họ, khiến mọi người khó mà tưởng tượng được. Trong tháng này, những người tuổi Tỵ cần chú ý xử lý tốt các mối quan hệ xã hội của mình nhằm tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển sư nghiệp trong tương lai.
Sự nghiệp của người tuổi tỵ năm 2016
Sự nghiệp của người tuổi tỵ năm 2016
 
Tháng 9: Sự nghiệp của người tuổi Tỵ sẽ có rất nhiều khởi sắc. Tài năng và sự kiên nhẫn hơn hẳn những người khác của họ sẽ được phát huy một cách tối đa. Vì vậy, cho dù đang là nhân viên của một công ty nào đó hay đang tự gây dựng sự nghiệp riêng cho mình thì những người tuổi Tỵ cũng sẽ có được biểu hiện đột phá trong tháng này. Ngoài ra, những người đang làm việc trong ngành thiết kế thời trang, nghệ thuật hoặc âm nhạc cũng sẽ có được những thành tích đáng nể.

Tháng 11: Sự nghiệp của người tuổi Tỵ cũng giống như bầu trời sau cơn mưa. Tất cả những u ám đều lùi xa, công việc tiến triển thuận lợi, ổn định nhờ một kê' hoạch chu đáo và kiện toàn đã được vạch ra từ trước đó. Quả đúng như vậy, những người không thiếu tài năng và có số mệnh tốt như người tuổi Tỵ rất có thể sẽ trở nên giàu có chỉ sau một đêm. Tuy vẫn còn một số việc chưa vừa ý nhưng chỉ cần họ nỗ lực và kiên trì hơn thì chắc chắn sẽ có được thành công.

3. Tử vi 2016 tuổi Tỵ về tình duyên
Tình yêu là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hạnh phúc của mỗi con người. Theo đuổi một tình yêu đẹp cũng là nơi ý nghĩa của cuộc sống tồn tại. Tù xưa đến nay, ai cũng mong muốn có được một tình yêu đẹp và sẽ được sống suốt đời trong mật ngọt của tình yêu đó. “Những người có số đào hoa thì thường gặp được nhiều điều may mắn". Những người cầm tinh khác nhau thì số phận, tình duyên của họ cũng sẽ khác nhau. Nếu biết trước được số phận nhu thế nào thì chúng ta hoàn toàn có thể nắm bắt được cuộc đời, biến hung thành cát, biến họa thành phúc.
Tử vi năm 2016 của người tuổi Tỵ về tình duyên
Tử vi năm 2016 của người tuổi Tỵ về tình duyên
 
Dù đã có đôi hay vẫn còn cô đơn, chìa khóa cho bạn trong năm nay chính là cởi mở lòng mình. Đương nhiên điều đó vốn không dễ dàng, nhưng chẳng phải bạn sẵn sàng làm tất cả mọi thứ nếu biết rõ mục tiêu của mình, đặc biệt trong công việc? Vậy thì hãy vận dụng chúng trong đời sống tình cảm. Một chút mạo hiểm, táo bạo sẽ mang lại những kết quả đáng giá.

Với người bạn đời, đây là năm cả hai cần tăng cường dành thời gian nhau và cởi mở để hiểu nhau, thay vì giữ sự bực bội trong lòng. Đối với những bạn trẻ, học cách kiềm chế nóng nảy. Cơ hội để gặp gỡ những đối tác mới sẽ đến và giúp bạn có một năm hạnh phúc. Một vài thời điểm trong năm, chuyện tình cảm có thể gặp khó khăn, nhưng qua thử thách này, hai người sẽ thêm bền chặt.

Nếu bạn đang cô đơn và đang tìm kiếm đối tác, tháng tư, tháng sáu, tháng tám và tháng 10 có thể mang đến cơ hội. Ngược lại, với những người đang yêu, đừng vội vàng đưa ra quyết định khi chưa xem xét kỹ lưỡng.

Những người tuổi Tỵ là người chịu trách nhiệm trong các mối quan hệ và họ sẽ là người quyết định xem có nên tiếp tục mối quan hệ đó hay không. Một khi đã lựa chọn được người bạn đời, họ sẽ không ngại công khai điều đó.

Người bạn đời của họ sẽ giống như một phần thưởng mà họ giành được sau bao lâu mong ước, họ trở nên ghen tuông và thậm chí là bị ám ảnh khi họ bảo vệ người ấy. Quan trọng là không bao giờ được phản bội người tuổi Tỵ, vì một con rắn bị phản bội sẽ trả thù rất ghê gớm. Tuổi Tỵ hạp với tuổi Dậu tuổi Sửu và tuổi Thân.

Ưu điểm lớn nhất của người tuổi Tỵ là vẻ nho nhã, thanh lịch. Đôi khi từ con người họ cũng toát lên sự lãng mạn, vừa ngây thơ trong sáng lại vừa chín chắn, cứng cỏi. Thông thường, nam giới tuổi Tỵ rất lãng mạn. Họ cũng là những người có sức hấp dẫn người khác và có khiêu hài hước. Nữ giới tuổi Tỵ thường là những người xinh đẹp, rất nữ tính. Cho dù là nam hay nữ thì họ cũng rất chú trọng đến cách ăn mặc, luôn trau chuốt. Khí chất, thần thái cửa họ luôn thu hút người khác nhưng đôi lúc cũng chỉ khiến cho người ngoài có cảm giác giả tạo, hư vinh.
Tình duyên năm 2016 của người tuổi Tỵ
Tình duyên năm 2016 của người tuổi Tỵ
 
Nam giới tuổi Tỵ thường thu hút sự chú ý của người khác giới bằng sự lãng mạn và trưởng thành. Khi nói chuyện với phụ nữ, họ luôn có cảm giác thoải mái, vui vẻ.

Nữ giới tuổi Tỵ lại hấp dẫn ngươi khác giới ở sự điềm đạm, đôi khi là lạnh lùng và vẻ bề ngoài xinh đẹp của.

Nữ giới tuổi Tỵ rất biết tôn trọng chuyện riêng và quyền tự do cá nhân của những người khác. Vì có thái độ tiêu cực trong giao tiếp nên họ thường bị hấp dẫn bởi những người đàn ông vừa rất dịu dàng vừa rất biết thông cảm. Sự thân thiện, hòa nhã của đôi phương có thể khiến họ trở nên dịu dàng và cởi mở hơn trong giao tiếp.

4. Tử vi tuổi Tỵ năm 2016 về vận đào hoa
Nữ giới tuổi Tỵ nhìn bề ngoài thường thích sự hào hoa nhưng trên thực tế, họ lại thường xuyên bị cô độc, đơn lẻ. Họ củng thường xuyên nhận được sự giúp đỡ của những đồng nghiệp khác giới trong công việc. Lời khuyên dành cho những người phụ nữ tuổi Tỵ là không nên quá lạnh lùng, vô cảm, nếu không rất có thể họ sẽ đánh mất đi cơ hội đê có được tình yêu đẹp.

Theo phong thủy, những vật dụng sau đây sẽ mang lại may mắn và tình yêu cho người tuổi Tỵ:
Hoa may mắn: Hoa lan lưỡi rồng
Quả may mắn: Quả nhót
Đá quý may mắn: Đá huyết gà

5. Phương pháp tăng vận tình duyên cho tuổi Tỵ trong năm Bính Thân 2016
Người tuổi Tỵ thường hav nóng vội, dễ bị càng thẳng ngay cả trong tình yêu. Vì vậy, việc điều chỉnh áp lực tâm lý đối với họ là vô cùng quan trọng. Trước khi đi ngủ, người tuổi Tỵ có thể dùng tinh dầu hoa oải hương để làm phòng ngủ thơm tho hơn và giúp ngủ say hơn. Nếu muốn được thuận lợi về đường tình duyên, người tuổi Tỵ có thể treo rèm cửa màu hồng phấn.

Nếu chọn những bộ quần áo gợi cảm và thời trang, người tuổi Tỵ sẽ thu hút được rất nhiều sự chú ý của những người khác giới.
Tử vi năm 2016 tuổi Tỵ về sức khỏe
Tử vi năm 2016 tuổi Tỵ về sức khỏe
 
6. Sức khỏe trong tử vi tuổi Tỵ năm 2016
Sao xấu có thể tác động, khiến sức khỏe của tuổi Tỵ không được dồi dào như mong muốn. Các áp lực công việc gây ra tâm trạng không vui, tinh thần uể oải, vì thế, nên dành nhiều thời gian thư giãn, tránh bỏ bữa, ăn ngủ đủ giấc, đủ bữa. Thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng. Trong năm, nên hạn chế các môn thể thao mạo hiểm hay sử dụng các phương tiện giao thông thiếu an toàn, bạn rất dễ bị tai nạn.

Stress là một khó khăn lớn đối với vài con vật trong mười hai con giáp, bao gồm cả con Rắn. Người tuổi Tỵ dễ bị rơi vào căng thẳng khi cuộc sống của họ không theo đúng thứ tự. Họ thích một cuộc sống bình yên, họ chọn sự yên tĩnh chứ không chọn sự náo nhiệt và thích loại công việc dễ xử lý hơn là loại công việc bận rộn.
http://topgia.vn/tu-vi-2016-tuoi-ty-at-ty-dinh-ty-ky-ty-tan-ty-va-quy-ty-5996n
Trên đây là tử vi năm 2016 dành cho người tuổi Tỵ: Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ và Quý Tỵ. Topgia.vn gửi đến bạn lời chúc tết bình an và gặp nhiều may mắn, thành công trong năm mới. Nếu muốn học cách chi tiêu hợp lí hãy thường xuyên sử dụng công cụ so sánh giá của Topgia.vn để giữ gìn tài lộc và tiền bạc.


Tin tức liên quan

 • Lịch nghỉ tết 2016 - Tết âm lịch và tết dương lịch được nghỉ mấy ngày?31/12/2015
  10:00

  Lịch nghỉ tết 2016 - Tết âm lịch và tết dương lịch được nghỉ mấy ngày?

  Lịch nghỉ tết 2016 - Tết âm lịch và tết dương lịch được nghỉ mấy ngày là câu hỏi mà mọi người đang quan tâm. Nhà nước đã có lịch nghỉ tết 2016, mời các bạn theo dõi để sắp xếp công việc đoàn tụ cùng gia đình, nghỉ ngơi và bắt đầu 1 năm mới thành công hơn năm cũ. Mời các bạn xem lịch nghỉ tết 2016 rồi chuẩn bị những món quà, lời chúc tết tốt đẹp tặng người thân.

 • Tết tóc đẹp, những mẫu tóc tết đẹp nhất19/06/2016
  16:21

  Tết tóc đẹp, những mẫu tóc tết đẹp nhất

  Những mái tóc tết đẹp vừa đơn giản, vừa dễ thực hiện, phù hợp kể cả khi bạn bận rộn, lẫn những lúc muốn điệu đà, khi đi dự tiệc. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các kiểu tết tóc Hàn Quốc đẹp mà cô nàng nào cũng có thể áp dụng. Cùng kiểu tóc đẹp 2016 lung linh với chúng tôi nào
   

 • Tết Trung Thu còn có tên gọi khác là gì? Tết Đoan Ngọ, Tết Trẻ Con26/09/2017
  14:25

  Tết Trung Thu còn có tên gọi khác là gì? Tết Đoan Ngọ, Tết Trẻ Con

  Tết Trung thu được xem là một dịp Tết mà các gia đình có thể quây quần, đoàn tụ, cùng thưởng thức những chiếc bánh trung thu thơm ngọt, tham gia các hoạt động rước đèn, bày cỗ,..., tuy nhiên, rất ít người biết Tết Trung thu còn có tên gọi khác là gì và ý nghĩa trọn vẹn của ngày Tết này. Vì vậy, bài viết sẽ cung cấp một số thông tin về tên gọi khác của Tết Trung thu để các bạn có thể hiểu rõ hơn về ngày Tết Trung thu và tận hưởng trọn vẹn những ý nghĩa mà ngày Tết này mang lại.

 • Tử vi 2016 - Tử vi năm Bính Thân của 12 con giáp 06/02/2016
  09:23

  Tử vi 2016 - Tử vi năm Bính Thân của 12 con giáp

  Tử vi năm 2016 là từ khóa được người dùng tìm kiếm nhiều nhất trong dịp cuối năm này để biết được vạn sự của mình trong năm mới. Tử vi năm Bính Thân 2016 từ ngày 08/02/2016 đến hết ngày 27/01/2017 Dương lịch mang ngũ hành Hỏa. Tử vi 2016 sẽ giúp bạn phòng tránh các điềm không may và biết cách đón tài lộc, may mắn về nhà.

 • Tử vi 2016 tuổi Dần: Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần, Canh Dần, Nhâm Dần12/01/2016
  09:57

  Tử vi 2016 tuổi Dần: Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần, Canh Dần, Nhâm Dần

  Tử vi 2016 tuổi Dần sơ lược và chi tiết sẽ giúp bạn dự đoán vận số trong năm mới Bính Thân cho các tuổi Giáp Dần, Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần, Canh Dần, Nhâm Dần. Tử vi tuổi Dần năm 2016 là khoa học lí giải tâm lí, tính cách, vận hạn, chỉ cho bạn thấy hướng đi của tài lộc, vận hạn để bạn có năm mới tươi sáng và may mắn hơn.

 • Tử vi 2016 tuổi Mão: Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão, Tân Mão, Quý Mão12/01/2016
  09:58

  Tử vi 2016 tuổi Mão: Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão, Tân Mão, Quý Mão

  Nghiên cứu sự chuyển động của thời tiết, Tử vi 2016 tuổi Mão sẽ giúp người sinh vào những năm Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão, Tân Mão, Quý Mão có thể "tìm lành tránh dữ" và có được sự thành công hơn về sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe trong năm mới. Xem tử vi 2016 tuổi Mão để biết vận mệnh của bạn trong năm mới nhé!

Tags

 • Tử vi 2016 tuổi Tỵ: Ất Tỵ
 • Đinh Tỵ
 • Kỷ Tỵ
 • Tân Tỵ và Quý Tỵ. Tu vi tuoi At Ty Dinh Ty Ky Ty Tan Ty Quy Ty nam 2016 Tu vi cua nguoi tuoi Ty nam 2016 tử vi của người tuổi Tỵ năm 2016 Sự nghiệp của người tuổi tỵ năm 2016 Tử vi năm 2016 của người tuổi Tỵ về tình duyên Tình duyên năm 2016 của người tuổi Tỵ Tử vi năm 2016 tuổi Tỵ về sức khỏe


 

Tin mới

 • Nhà bạn sẽ tuyệt đối sạch muỗi với những cách cực đơn giản này

  Nếu bạn lo ngại những loại xịt muỗi, hương chống muỗi hay các phương pháp diệt muỗi khác tốn kém chi phí mà lại ảnh hưởng tới sức khỏe thì những cách cực đơn giản mà thân thiện với môi trường này sẽ giúp bạn diệt bỏ hoàn toàn muỗi trong ngôi nhà của bạn.

 • Sự thật về virus Zika mà phụ nữ mang thai không thể không biết

  Virus Zika đã xuất hiện tại Việt Nam và trở thành 1 trong những dịch gây nguy hiểm trực tiếp và nghiêm trọng tới phụ nữ mang thai và thai nhi. Vì thế nếu bạn mang thai trong thời điểm này thì không thể không biết những thông tin trong bài viết để bảo vệ sức khỏe của bản thân và em bé. Chắc hẳn bạn không muốn con mình sinh ra sẽ mắc bệnh đầu nhỏ với vô vàn những biến chứng đau lòng chứ?

 • Học môn Toán dễ dàng với cách sau

  Làm cách nào để học môn Toán dễ dàng và đạt hiệu quả cao?  Là câu hỏi mà nhiều bạn đang học lớp 6 có kết quả học tập môn Toán kém, giải toán lớp 6 luôn gặp khó khăn. Với những bí quyết sau đây sẽ giúp bạn có động lực môn toán và cải thiện được trình độ học môn toán một cách dễ dàng hơn.

 • 5 cách nhớ công thức toán nhanh và hiệu quả nhất

  Càng lên lớp cao hơn thì công thức toán càng nhiều làm cho bạn khó nhớ được hết các công thức toán làm việc giải toán lớp 6 trở nên khó khăn đối với bạn. Sau đây là 5 cách nhớ công thức toán nhanh nhất, hiệu quả nhất giúp bạn tự tin khi học và khi áp dụng vào bài tập.

 • Phương pháp giúp học sinh nắm bắt kiến thức văn học nhanh nhất

  Phương pháp giúp học sinh nắm bắt kiến thức văn học nhanh nhất? đang là vấn đề mà nhiều bạn học sinh quan tâm để có thể soạn văn lớp 11,  học Văn một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và rút ngắn thời gian học. Hãy cùng xem các phương pháp dưới đây để giúp bạn trau dồi kiến thức văn tốt nhất có thể.