Top máy làm bánh chất lượng tốt, giá rẻ

Chiếc máy làm bánh đang là vật dụng rất được nhiều chị em nội trợ yêu thích, giúp chị em có thể thỏa sức có thể sáng tạo nhiều món bánh ngon cho gia đình của mình mỗi ngày, tiết kiệm và tiện lợi hơn rất nhiều mỗi khi phải ra ngoài mua.
Thị trường máy làm bánh hiện nay rất phong phú và đa dạng với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau, để mua được một chiếc máy tốt, tính năng hiện đại, giá cả hợp lý chúng ta cần cân nhắc, và xác định được tiêu chí khi chọn mua.
 

I. Tiêu chí chọn mua máy làm bánh chất lượng tốt hiện nay

1. Nhu cầu

Các chị em trước khi quyết định cân nhắc mua một chiếc máy làm bánh, dù là làm bánh ngọt, bánh mì... Xem mình có thực sự cần thiết không, có nhiều thời gian rảnh không, nếu quá bận rộn thi thoảng mới làm 1, 2 lần thì việc đầu tư sẽ khá lãng phí. Đồng thời khi quyết định mua rồi chúng ta cũng cần cân nhắc điều kiện kinh tế của gia đình mình, từ đó chọn mua sao cho phù hợp.

2. Công suất

Công suất trung bình của các sản phẩm máy làm bánh hiện nay đáp ứng nhu cầu dùng tại gia đình là khoảng từ 400 tới 700W là phù hợp.

3. Chức năng

Sở hữu một chiếc máy làm bánh với nhiều tính năng hiện đại là điều mà ai cũng mong muốn, do vậy khi đã quyết định bỏ tiền ra mua, không tội gì chúng ta không ưu tiên các model thiết kế với, với tính năng nổi trội hỗ trợ hiệu quả cho công việc làm bánh như: Bảng điều khiển thông minh, chức năng hẹn giờ, các bộ phận tháo rời để tiện vệ sinh, tự lập trình chương trình làm bánh...

4. Kích thước phù hợp

Kích thước phù hợp cũng là yếu tố quan trọng khi chúng ta cân nhắc chọn mua, nếu không gian nhà bếp của gia đình bạn nhỏ hẹp, chúng ta chỉ nên chọn những chiếc máy làm bánh nhỏ, gọn, đa năng dễ cất trữ. Còn nếu gia đình chúng ta có đông thành viên, không gian rộng thì nên ưu tiên lựa chọn những chiếc máy có thể tích lớn để đảm bảo hiệu quả khi sử dụng.

5. Thiết kế

Khi mua chúng ta nên quan sát các bộ phận thiết kế nên máy ví dụ như thân máy, đế máy, ruột máy, nắp... Các bộ phận phải được thiết kế chắc chắn, được chế tạo từ vật liệu tốt như nhựa cao cấp, dễ vệ sinh, hay chất liệu inox, thép không han gỉ để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

6. Giá cả

Giá bán của các sản phẩm máy chuyên dụng làm bánh hiện nay khá dao động, mức giá sẽ chênh lệch theo tính năng, công suất, thể tích hay thương hiệu sản xuất, trung bình mức giá sẽ dao động từ 1-2 triệu, một số sản phẩm máy cao cấp có thể lên tới 4-5 triệu.

7. Thương hiệu

Một số thương hiệu mà các gia đình chúng ta nên quan tâm khi chọn mua máy làm bánh như là thương hiệu Philips, Panasonic, Kangaroo,  Zojirushi, hay Rusell Hobbs...

II. Top máy làm bánh thơm ngon, bổ dưỡng nhất hiện nay

1. Máy làm bánh Zojirushi BB-HAQ10

Chiếc máy chuyên làm bánh mì được sản xuất bởi thương hiệu Zojirushi nổi tiếng trên thị trường hiện nay, với ưu điểm thiết kế nhỏ gọn, đáp ứng khẩu phần ăn của gia đình có ít người. Chỉ với ít công sức và thời gian, các chị em đã có thể chế biến món bánh mì thơm ngon bổ dưỡng ngay tại nhà.

=> Xem giá sản phẩm này

Ưu điểm

- Có 3 chức năng nướng: Mềm, giòn, thông dụng
- Chức năng làm bánh Pasta và Cookie
- Chức năng hẹn giờ 13 tiếng
- Tiết kiệm không gian bếp
- Kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại
- Lòng nối chống dính, dễ tháo lắp, vệ sinh
- Dễ sử dụng
 

Máy làm bánh Zojirushi BB-HAQ10 sở hữu các chức năng nướng thông minh
 

2. Máy làm bánh Nikai FS-01A - GDX Nikai FS-01A

Mẫu máy làm bánh được thiết kế từ thương hiệu Nikai mang tới tính năng giúp các chị em nội trợ có thể tự tay làm những chiếc máy thơm ngon nức mũi cho cả gia đình, đặc biệt là tiết kiệm thời gian vô cùng nhanh chóng khi nấu ăn bữa sáng.

=> Xem giá sản phẩm này

Ưu điểm

- Thời gian nướng bánh nhanh chỉ khoảng 5 tới 7 phút
- Bánh chín vàng đều hoạt tiết đẹp mắt
- Công suất lớn 700W
- Vỏ máy làm từ nhựa cao cấp
- Linh liện kim loại nhập khẩu
- Khung nướng bánh tráng bằng men chống dính
- Nướng bánh nhanh
- Thiết kế sang trọng hiện đại, trang nhã

 

Máy làm bánh Nikai FS-01A - GDX Nikai FS-01A hoạt động với công suất lý tưởng

3. Máy làm bánh Panasonic NF-GW1

Chiếc máy được thiết kế giúp các chị em có thể tha hồ sáng tạo nên những món bánh thơm ngon bổ dưỡng cho gia đình, chỉ với khoảng thời gian từ 5-7 phút là chúng ta đã có được món bánh dinh dưỡng và chất lượng cho cả nhà.

=> Xem giá sản phẩm này

Ưu điểm

- Vận hành với công suất 650W
- Thời gian làm bánh nhanh chỉ 5-7 phút
- Có tính năng đèn báo khi nướng xong
- Vỏ thiết kế chịu nhiệt
- Có thiết kế tay cầm cách nhiệt
- Khuôn bánh được thiết kế chống dính
- Được trang bị 3 khuôn với 3 loại bánh khác nhau
 

Máy làm bánh Panasonic NF-GW1 thời gian nướng bánh nhanh chóng

4. Lò nướng Philips HD2393/02

Chiếc lò nướng được hãng Philips chế tạo bên cạnh chức năng nướng các thực phẩm thông thường còn có thể nướng, làm các món bánh thơm ngon, bổ dưỡng, với ưu điểm thiết kế đa năng giúp cho công việc nội trợ được trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

=> Xem giá sản phẩm này

Ưu điểm

- Chân đến chống trượt an toàn
- Vỏ ngoài chịu nhiệt tốt
- Tay cầm cách nhiệt
- Khay phủ lớp chống dính siêu dày
- Đèn báo hiệu thông minh
- Thiết kế tiện  dụng, nhỏ gọn

 

Lò nướng Philips HD2393/02 thiết kế thông minh, linh hoạt

5. Vỉ nướng Tiross TS513

Mẫu máy nướng bánh mới nhất của hãng Tiross với thiết kế nhỏ gọn, đa năng, chiếc máy nướng 3 trong 1 giúp các bà nội trợ có thể tha hồ thỏa sức chế tạo các món bánh thơm ngon cho gia đình mình mỗi ngày.

=> Xem giá sản phẩm này

Ưu điểm

- Công suất 750W
- Thiết kế hiện đại
- Mặt nướng chống dính
- Khuôn nướng chống dính tốt
- Tay cầm chắc chắn
- Kiểu dáng hiện đại dễ sử dụng
- Thời gian nướng bánh nhanh

 

Vỉ nướng Tiross TS513 vận hành với công suất lý tưởng 750W

III. Cách vệ sinh máy làm bánh đúng cách

Chiếc máy làm bánh đã trở nên khá quen thuộc đối với các gia đình, bên cạnh việc tìm hiểu cách chọn mua máy làm bánh chất lượng tốt, chúng ta cũng đừng bỏ qua cách vệ sinh máy đúng cách, đảm bảo an toàn sức khỏe khi sử dụng nhé.

Bước 1: Chúng ta sẽ hòa nước ấm và nước rửa bát vào chậu rửa, tỷ lệ các gia đình xác định là 1 thìa nước rửa bát và 8 cốc nước, cứ vậy tùy chỉnh số lượng nước rửa mà bạn mong muốn.

Bước 2: Sử dụng khăn lau sạch, tẩm vào dung dịch vừa pha sau đó lau sạch từ trong ra ngoài.

Bước 3: Tiến hành lau lần 2, chú ý lau thật kỹ ở các đường gờ, mép của máy đảm bảo vệ sinh để không sót các vụn bánh còn lại.

Bước 4: Sử dụng một miếng vải khô lau lại lần cuối, giúp cho máy không bị đọng nước, đảm bảo khô ráo trong lần sử dụng tiếp theo.
http://topgia.vn/top-may-lam-banh-chat-luong-tot-gia-re-11015n
Bước 5: Bước cuối chúng ta sẽ khởi động máy cho máy khô, và cất đi sử dụng cho lần sau.