Top đồng hồ đo điện vạn năng tốt nhất hiện nay

Bạn đang muốn mua một chiếc đồng hồ đo điện vạn năng chất lượng, có độ bền cao, giá rẻ và hoạt động ổn đinh, cùng theo dõi ngay top đồng hồ đo điện vạn năng chất lượng tốt, hoạt động ổn định, độ bền cao dưới đây nhé.
 
Đồng hồ đo điện vạn năng hiện là thiết bị điện được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi hiện nay, thông qua đồng hồ để xác định các thiết bị điện tử, linh kiện, nguồn điện...
 

Đồng hồ vạn năng tốt nhất hiện nay được nhiều người tin tưởng lựa chọn
 

I. Tiêu chí chọn mua đồng hồ đo điện vạn năng

1. Độ chính xác

Khi mua đồng hồ vạn năng chúng ta nên chọn sản phẩm có vi mạch tốt, như vậy trong quá trình sử dụng lâu dài sẽ đảm bảo hiệu quả, ít bị hư hỏng, mang tới kết quả đo chính xác nhất, nếu chúng ta không để ý tới tính năng này trong quá trình sử dụng nếu như mạch điện tử bên trong đồng hồ bị hỏng sẽ dẫn tới kết quả đo không chính xác.

2. Độ bền

Đa số các sản phẩm đồng hồ vạn năng trên thị trường hiện nay đều sử dụng pin để sử dụng, do vậy, để đảm bảo độ bền của sản phẩm chúng ta nên lựa chọn loại pin tốt, không bị hở keo hay hở mạch, bung nắp, như vậy sẽ giúp làm tăng độ bền của sản phẩm.

3. Hình thức

Để chọn được một sản phẩm đồng hồ đo điện tử vạn năng chất lượng, chúng ta nên chọn sản phẩm tích hợp nhiều tính năng cùng một lúc, như vậy sẽ thuận tiện cho quá trình sử dụng, đặc biệt khi mua, chúng ta nên ưu tiên các thiết kế có hình thức rõ ràng, các thao tác điều chỉnh nút bấm đơn giản, dễ hiểu, màn hình rõ nét như vậy quá trình sử dụng sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

4. Phân loại

Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm đồng hồ đo điện tử vạn năng chúng ta có thể chia thành các loại như sau:

+ Đồng hồ vạn năng Trung Quốc: Được sản xuất chủ yếu ở Trung Quốc, giá thành bán tương đối rẻ, các tính năng cũng đáp ứng được các yêu cầu cơ bản, tuy nhiên do giá thành rẻ nên khả năng sai số là rất lớn, độ bền không được cao. Một số hãng tiêu biểu như: Sew, Lutron, Asaki, Twintex...

+ Đồng hồ vạn năng Nhật Bản: Hiện đang là dòng sản phẩm được chọn mua nhiều nhất hiện nay, bởi dòng sản phẩm được sản xuất trên đây chuyền công nghệ hiện đại, có độ bền cao, giá cả hợp lý. Thương hiệu được đánh giá cao như Kyoritsu, Sanwa, Kaise...

+ Đồng hồ vạn năng Mỹ, Châu Mỹ: Nói đến chất lượng thì sản phẩm được sản xuất tại đây đều được đánh giá rất cao, đạt tiêu chuẩn Châu Âu, nên không chỉ có độ bền, mà độ chính xác cũng luôn hàng đầu. Các hãng sản xuất tiêu biểu như: Fluke, Chauvin, Tetronix, Extech, Keysight, Agilent...

II. Top đồng hồ đo điện vạn năng tốt nhất hiện nay

1. Đồng hồ đo vạn năng Digital UAT-D DT9205A

Chiếc đồng hồ đo điện tử vạn năng được sản xuất với nhiều tính năng hiện đại, thích hợp với những ai là thợ sửa điện tử, hay các học sinh sinh viên phục vụ quá trình học tập dễ dàng đo đọ cường độ dòng điện xoay chiều, 1 chiều, đo vol xoay chiều.

=> Xem giá sản phẩm này

Ưu điểm

- Tự động phân cực chỉ
- Dữ liệu đọc dễ dàng
- Độ chính xác cơ bản: 0.8%
- Bảo vệ quá tải 220Vrms tối đa 15 giây
- Màn hình hiển thị LCD sắc nét
- Loa kêu to tiện lợi
- Có cầu chì bảo vệ
 

Đồng hồ đo vạn năng Digital UAT-D DT9205A đọc dữ liệu dễ dàng, cho kết quả chính xác cao

2. Đồng hồ đo điện tử VICTOR VC921

Chiếc đồng hồ vạn năng sở hữu kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, có thể bỏ túi hoặc xách tay, rất thuận lợi cho việc di chuyển, mang theo người mỗi khi cần làm việc, các thông số đều được hiển thị bằng biểu tượng mang tới sự tiện lợi tối đa nhất.

=> Xem giá sản phẩm này

Ưu điểm

- Chống nhiễu
- Nhưng sử dụng điện tự động bật tắt
- Bảo vệ đầy đủ, chống cao thiết kế mạch điện
- Thiết kế cửa pin mới, dễ dàng thay pin
- Bảng màn hình kim loại có khả năng chống từ trường
- Thiết kế nhỏ gọn
 

Đồng hồ đo điện tử VICTOR VC921 đo chính xác, dễ dàng sử dụng

3. Đồng hồ vạn năng Asaki AK-9180

Chiếc đồng hồ vạn năng được sản xuất bởi thương hiệu Asaki trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đảm bảo chất lượng, hỗ trợ thông minh cho các thợ máy, các kỹ thuật viên trong quá trình kiểm tra dòng điện.

=> Xem giá sản phẩm này

Ưu điểm

- Làm từ nhựa tổng hợp có độ bền cao
- Không bị ẩm, chập mạch
- Màn hình LCD hiển thị rõ nét, độ sai số thấp
- Đầy đủ tính năng đo
 

Đồng hồ vạn năng Asaki AK-9180 màn hình hiển thị LCD rõ ràng

4. Đồng hồ đo điện vạn năng Total TMT47502

Chiếc máy có chức năng đo dòng diện 1 chiều, được nhiều người tin tưởng lựa chọn, sản phẩm mang tới khả năng đo vô cùng chính xác, đo điện đa chức năng, đo trên các nguồn điện AC, DC, AC+,.... hay đo điện áp...

=> Xem giá sản phẩm này

Ưu điểm

- Màn hình LCD hiển thị rõ ràng
- Dữ liệu đọc dễ dàng
- Hạn chế tối đa khả năng bị ẩm, chập mạch
- Đa chức năng đo
- Có cầu chì bảo vệ
- Loa kêu to
 

Đồng hồ đo điện vạn năng Total TMT47502 đa chức năng đo

5. Đồng hồ đo điện tử CHY VC-9205AL

Chiếc đồng hồ đo điện tử vạn văng hỗ trợ kỹ thuật với nhiều cải tiến so với các dòng đồng hồ VOM truyền thống, đâng là sản phẩm đo đa năng nên đo được nhiều thiết bị khác nhau, được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn.

=> Xem giá sản phẩm này


Ưu điểm
- Có chức năng Hold (giữ kết quả màn hình)
- Bảo vệ quá tải
- Đèn Backlight
- Hệ thống nút chặn lỗ que thông minh
- Màn hình LCD hiển thị rõ ràng
- Loa kêu to
 

Đồng hồ đo điện tử CHY VC-9205AL có chức năng bảo vệ khi quá tải

III. Một số lưu ý khi sử dụng đồng hồ đo điện tử vạn năng thông minh

Đồng hồ đo điện vạn năng đang là một sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay, mang tới kết quả đo chính xác, với màn hình hiển LCD rõ ràng, trong quá trình sử dụng loại đồng hồ này, để mang tới hiệu quả chính xác, chúng ta cần có các lưu ý sau đây:

-  Không để nhầm thang đo dòng điện, đo vào nguồn AC, điều này sẽ gây nên hỏng đồng hồ

-  Không để nhầm thang đo điện trở, đo vào nguồn AC, làm hỏng các điện trở trong đồng hồ đo điện vạn năng

-  Trường hợp để thang đo áp DC mà đo vào nguồn AC thì kim đồng hồ không báo, nhưng đồng hồ không ảnh hưởng

- Nếu để nhầm thang đô điện trở khi đo điện áp DC, đồng hồ sẽ hỏng các điện trở bên tronghttp://topgia.vn/top-dong-ho-do-dien-van-nang-tot-nhat-hien-nay-10944n