Top bộ phát wifi TP link tốt nhất, phát sóng cực mạnh

Bạn đang muốn mua một bộ phát wifi TP Link tốt nhất, đáp ứng hiệu quả nhu cầu sử dụng giải trí, làm việc... Thị trường bộ phát wifi TP Link hiện nay khá phong phú, đa dạng với nhiều mức giá thành khác nhau, để chọn mua được bộ phát tốt chúng ta cần dựa trên các tiêu chí nhất định.
Để không bị lãng phí tiền chúng ta nên chọn mua một bộ phát wifi Tp Link phù hợp, lựa chọn dựa trên nhu cầu, bạn mua để sử dụng tại gia đình, văn phòng, hay cửa hàng....
 

Nên mua bộ phát wifi nào tốt để sử dụng hiện nay

I. Tiêu chí chọn mua bộ phát wifi TP Link tốt nhất

1. Chọn chuẩn mới nhất

- Thiết bị Wifi chuẩn 802.11g (Chuẩn G): Đây là chuẩn ra đời khá lâu, nó chỉ hỗ trợ tối đa 54Mbps.

- Thiết bị Wifi chuẩn 802.11n (Chuẩn N): Đang là loại chuẩn thông dụng nhất hiện nay, theo ước tính có đến 80% người sử dụng chuẩn N, tốc độ tối đa đạt 600 Mbps khi hoạt động ở dãi tần 5Ghz và 300 Mbps ở dải tần 2.4 GHz. Nhìn chung đáp ứng hiệu quả nhu cầu thông dụng như lướt web, nghe nhạc, xem phim...

- Thiết bị wifi chuẩn ac (Chuẩn AC): Đây là chuẩn mới nhất hiện nay, với tốc độ lý tưởng lên tới hàng Gbps, thích hợp với các nhu cầu truyền tải dữ liệu lớn, đặc biệt là các doanh nghiệp...

2. Khả năng phủ sóng

Đây là một trong những yếu tố quan trọng trong quá trình chọn mua bộ phát wifi Tp link, hiện nay có các loại phổ biến là 1,2,3, 4 ăngten sự khác biệt cơ bản được thể hiện như:

Wifi 1 râu: Phù hợp với không gian diện tích phòng dưới 40m2, giá thành tương đối rẻ, tốc độ trung bình đạt 150Mps

Wifi 2 râu: Phù hợp với không gian diện tích phòng lớn trung bình 40 - 80m2, tốc độ thường đạt 300 Mbps, giá thành bán thường cao hơn so với wifi 1 râu.

Wifi 3 hoặc 4 râu: Loại Ăngten có khả năng phủ sóng mạnh nhất, phù hợp với không gian sử dụng rộng, gia đình có từ 3 tầng... đáp ứng nhu cầu sử dụng tối đa nhất, tuy nhiên giá thành bán cũng sẽ khá cao.

3. Bảo mật

Sử dụng mạng không dây sẽ không an toàn nếu như bạn không thực hiện các bước bảo mật, bởi sẽ có các hành vi xâm phạm, ngắt kết nối, hay nghe trộm, truy cập vào dữ liệu trên máy tính, lây nhiễm virus... Do vậy khi mua bộ phát wifi Tp Link có hỗ trợ bảo mật ít nhất là WPA2, chúng ta không nên sử dụng WEP bì nó khá dễ bị crack.

4. Chọn giải pháp Router 1 băng tần hay băng tần kép

Hiện nay đa số mọi người đều lựa chọn Router băng tần kép với trang bị 2 radio với 1 radio hoạt động tăng tần 2.4 Ghz, và một chạy ở băng tần 5GHz, điều này giúp cho người dùng có thể dễ dàng thiết lập hai mang không dây riêng biệt trên bộ phát wifi TP Link của mình.

5. Lựa chọn bộ phát TP-link có cổng USB

Với cổng USB bộ phát wifi Tp Link sẽ cho phép người dùng có thể thêm chức năng NAS đó là chức năng bộ nhớ gắn kèm mạng. Mọi thiết bị trên mạng sẽ có quyền truy cập vào tài nguyên lưu trữ, giống như một máy chủ giá rẻ.

6. Tích hợp công nghệ MU-MIMO

Chho phép người dùng có thể kết nối trực tiếp trên nhiều thiết bị di động cùng một lúc, trao đổi gói dữ liệu nhanh, không cần chuyển đổi, giúp cho quá trình kết nối internet được diễn ra nhanh và đáng tin cậy hơn.

II. Top bộ phát wifi TP Link tốt nhất, phát sóng cực nhanh hiện nay

1. Bộ mở rộng Wifi TP-LINK TL-WA860RE

Bộ mở rộng wifi đạt tốc độ lý tưởng lên tới 300Mbps cho dòng AC đi qua, loij bỏ được những điểm chết wifi trong không gian nhà bạn, thiết kế thuận tiện cho việc phủ sóng và tăng cường tín hiệu cho mạng wifi.

=> Xem giá sản phẩm này

Ưu điểm

- Cắm và sử dụng cực kỳ đơn giản
- Thiết kế nhỏ gọn, gắn tường giúp cho việc triển khai linh hoạt
- Ổ điện cắm bên ngoài dễ sử dụng
- Có 2 ăng - ten cố định giúp nâng cao vùng phủ sóng
- Dễ dàng mở rộng phạm vi phủ sóng không dây
- Tạo ra một điểm truy cập wifi mới để tăng cường mạng wifi

 

Bộ mở rộng Wifi TP-LINK TL-WA860RE dễ dàng mở rộng phạm vi phủ sóng không dây

2. Bộ phát Wifi TP-Link TL-WR841N

Bộ phát wifi Tp Link chuẩn N đạt tốc độ lên tới 300Mbps vừa có khả năng kết nội mạng wifi, và có dây phục vụ cho nhu cầu sử dụng tại gia đình, hay những căn phòng có diện tích vừa phải. Sản phẩm sản xuất tích hợp hiệu suất truyền tải wifi tiên tiến, giúp người dùng có được sự lựa chọn hoàn hảo khi sử dụng.

=> Xem giá sản phẩm này

Ưu điểm

- Thiết kế nhỏ gọn, thông minh
- Tốc độ kết nối chuẩn IEE 802.11n
- Ăng - ten ngoài ổn định
- Có chế độ bảo mật nhanh
- Bảo mật nâng cao
 

Bộ phát Wifi TP-Link TL-WR841N đạt chuẩn kết nối cao, chế độ bảo mật tốt

3. Bộ phát sóng TP-Link TL-WR941HP

TP Link TL-WR941HP sở hữu tốc độ không dây đạt 450Mbps trên băng tần 2.4 Ghz wifi, có thể làm tốt với bất kỳ ứng dụng băng thông nào, bất kể đó là VoiP, HD trực uyến, hoặc chơi game trực tuyến, người dùng có thể thà hồ sử dụng mà không hề lo bị lag.

=> Xem giá sản phẩm này

Ưu điểm

- Sử dụng bộ khuếch đại công suất cao
- Ăng ten có khả năng kết nối mạnh mẽ
- Độ phủ sóng vượt trội lên tới 900m2
- Wifi xuyên tường
- Không chỉ là một Router
- Tốc độ 450 Mbps, băng tần 2.4 GHz
- Dễ dàng cài đặt và quản lý
 

Bộ phát sóng TP-Link TL-WR941HP sở hữu bộ khuếch đại công suất cao

4. Switch TP-Link TL-SF1005D

Switch TP-Link TL-SF1005D là một trong số những bộ chia tín hiệu nhỏ với 5 cổng với tốc độ 10/100Mbps với kỹ thuật chiếm quyền điều khiểm cáp hỗ trợ các tính năng MDI/ MDIX.

=> Xem giá sản phẩm này

Ưu điểm

- Công nghệ xanh giúp tiết kiệm điện năng 60%
- Kiểm soát lưu lượng IEEE 802.3x
- Hộp bằng nhựa, thiết kế để bàn
- Tính năng Auto- MDI/MDIX loại bỏ sử dụng cáp chéo
- Hỗ trợ địa chỉ MAC auto-learning, auto-aging
- Thiết kế cắm vào là xài rất dễ dàng cài đặt
 

Switch TP-Link TL-SF1005D phát sóng tốt, tiết kiệm điện năng

5. Bộ mở rộng sóng WiFi TP-Link TL-WA850RE

Bộ mở rộng sóng Wifi Tp Link tốc độ đat 300Mbps giúp người sử dụng có thẻ dễ dàng mở rộng sóng tín dậy không dây, bộ sản phẩm có kích thước nhỏ gọn nên có thể sử dụng gắn trên tường, hay di chuyển bên ngoài. Cách sử dụng đơn giản nên được rất nhiều gia đình lựa chọn.

=> Xem giá sản phẩm này

Ưu điểm

- Có chế độ mở rộng sóng tăng cường tín hiệu wifi
- Kích thước nỏ gọn, thiết kế gắn tường tiện lợi
- Dễ dàng mở rộng phạm vi phủ sóng
- Cổng ethernet cho phép mở rộng sóng hoạt động
- Ứng dụng Tether cho phép người dùng truy cập và quản lý dễ dàng
- Chức năng điều kiển Led
 

Bộ mở rộng sóng WiFi TP-Link TL-WA850RE dễ dàng mở rộng phạm vi phát sóng
 
 Trên đây là top 5 bộ phát wifi TP Link tốt nhất, phát sóng cực nhanh, hy vọng thông qua những chia sẻ này bạn đọc có thể dễ dành chọn được cho mình một bộ phát wifi tốt nhất, đáp ứng hiệu quả nhu cầu sử dụng tại gia đình, văn phòng, công ty.http://topgia.vn/top-bo-phat-wifi-tp-link-tot-nhat-phat-song-cuc-manh-10943n