Top 4 Website hỗ trợ ghi chú miễn phí tốt nhất

Có thể bạn đã quá quen với việc ghi chép bằng sổ sách, giấy ghi chú. Nhưng với thời đại công nghệ thông tin phát triển hiện nay, bạn sẽ dễ dàng sử dụng ghi chú trực tuyến, ghi chú online – Nơi lưu trữ ghi chú của bạn, bảo mật tuyệt đối, sử dụng dễ dàng, an toàn, tiện lợi, nhanh chóng và đặc biệt hoàn toàn miễn phí.

Ghi chú là một trong những hoạt động mấu chốt đối với sinh viên. Có nhiều lý do cho nó tuy nhiên chúng tôi chỉ mong muốn nêu bật một lý do quan trọng nhất ở đây: Ghi chú giúp cho bạn nhớ lại nội dung sẽ bị mất.
Trong bài đăng này, mình sẽ tiết lộ những phương pháp ghi chú tuyệt vời nhất, về cách áp dụng chúng và khi nào bạn nên hoặc không được sử dụng chúng. Cùng với đó là những Website cực tốt hỗ trợ cho việc ghi chú của bạn!
4 website ho tro ghi chu truc tuyen tot nhat

Những phương pháp ghi chú tốt nhất

1. The Outline

Phương pháp Outline là một trong những phương pháp ghi chú tốt nhất và phổ biến nhất cho học viên đại học. Nó cho phép bạn bố trí các ghi chú của mình ở dạng có cấu trúc, giúp cho bạn tiết kiệm nhiều thời gian để coi xét và thay đổi thêm.
Như tên cho chúng ta thấy, công thức này yêu cầu bạn cấu trúc các ghi chú của mình dưới dạng phác thảo bằng việc sử dụng các dấu đầu dòng để thể hiện các đề tài khác nhau và đề tài phụ của chúng.
website ghi chu online ho tro truc tuyen tot nhat

Ưu điểm

     - Làm nổi bật những điểm chính của bài giảng một cách hợp lý
     - Dễ sử dụng cho phép học sinh tập trung
     - Giảm thời gian xem xét và chỉnh sửa
     - Phân phối một cấu trúc thích hợp và sạch sẽ cho ghi chú của bạn

Yếu điểm

     - Không phù hợp với các môn như hóa học và toán học gồm có các công thức và biểu đồ.
     - Không hoạt động tốt Nếu bài giảng tham dự không theo một cấu trúc nhất định

2. The Cornell

Chúng tôi đã viết về công thức Cornell ở một trong những bài viết trên blog trước đây của bên chúng tôi. Đây là một công thức ghi chú độc đáo tìm thấy app của nó trong nhiều tình huống khác nhau.
Điều khác biệt nó với các phương pháp khác là bố cục trang. Trang ghi chú được chia thành ba hoặc bốn ý xuất phát từ một hàng ở đầu cho tiêu đề và ngày (tùy chọn) và một ở dưới đây cùng với hai cột ở giữa. Cột bên trái nên rộng khoảng 30% và 70% còn lại dành cho cột bên phải.

top 4 website ghi chu online tot nhat 2020
Tong hop cac website ghi chu truc tuyen tot nhat

Ưu điểm

     - Một cách nhanh hơn để lấy, xem xét và sắp đặt các ghi chú của bạn
     - Tóm lược toàn bộ các nội dung một cách có hệ thống
     - Giúp học tập đạt kết quả tốt vì nó cho phép tiếp thu thông tin trong thời gian nhanh chóng hơn
     - Giúp bạn trích xuất ý chính
     - Giảm thời gian coi xét

Nhược điểm

     - Các trang ghi chú cần phải được chuẩn bị trước một bài giảng
     - Yêu cầu một chút thời gian để coi xét và tóm tắt các khái niệm chính

3. The Boxing

Phương pháp này có thể vẫn chưa được biết đến rộng rãi nhưng ngày càng phổ biến. Thuật ngữ của "Phương thức Boxing" được đặt ra bởi một trong những người dùng của chúng tôi, người đã viết về cách cô ấy sử dụng công thức này trong một bài đăng trước trên blog GoodNotes.
Tất cả các ghi chú xoay quanh với nhau được nhóm lại trong một hộp. Một hộp chuyên dụng được chỉ định cho từng phần của ghi chú giúp giảm thời gian quan trọng để đọc và xem xét.
Các app ghi chú iPad như app GoodNotes của bên chúng tôi đặc biệt có ích cho công thức này vì thông tin trên trang sẽ được sắp đặt lại hoặc chỉnh sửa kích thước sau đấy.

Ưu điểm

     - Phân chia và sắp đặt các ghi chú của bạn dưới dạng hộp
     - Giúp bạn tập trung vào một hộp những lúc trong khi đọc
     - Giúp cho bạn ghi nhớ sự kết nối giữa các ghi chú một cách trực quan
     - Hoàn hảo cho những người ghi chú trên iPad

Yếu điểm

     - Không phù hợp với mọi loại bài giảng
     - Không hoạt động tốt Nếu như vẫn chưa có đề tài tổng thể sẽ được chỉ định cho một nhóm các ghi chú
     - Đòi hỏi thêm thời gian để group các ghi chú vào cuối hoặc trong bài giảng

Những website cực tốt hỗ trợ cho việc ghi chú

1. Ghichu.vn

Ghichu.vn là website ghi chú online free tiện lợi nhất trong các web ghi chú mà mình đã sử dụng (theo như quan điểm cá nhân). Vì sự thuận tiện, cách thức lưu giữ thông tin, dữ liệu, tốc độ truy cập nhanh… Đây là những yêu cầu cơ bản so với mình khi dùng ghi chú online. Theo mình các bạn nên lưu giữ và dùng công cụ này! Tuy ít tính năng nhưng nó khá là tiện lợi và hơn nữa nó là công cụ của người Việt.
website ghi chu online tot nhat hien nay

2. Onenote

Onenote là một phần mềm ghi chú online của Microsoft office, như bạn biết đấy là công cụ của ông to Microsoft thì tính năng của nó khủng như thế nào.
Khi dùng thì tải nhập bằng Gmail hoặc tài khỏan Microsoft, Theo mình thì Onenote hơi khó dùng và dành cho dân chuyên.
4 trang web ho tro ghi chu truc tuyen tot nhat

3. Notepad24h.com

Notepad24h là sổ ghi chú trực tuyến của bạn trên web. Bạn có thể ghi bất kỳ điều gì nếu muốn. Nó là quyền của bạn.
Nó cho phép bạn lưu trữ các ghi chú trên đây mà không cần phải tải nhập. Bạn đủ sức dùng trình soạn thảo văn bản đa dạng, sắp xếp ghi chú theo ngày hoặc tiêu đề và ghi chú riêng tư.

4. Ghichuonline.com

Ghichuonline được tạo dựng không khó khăn giúp bạn đơn giản thao tác dùng. Ngoài việc lưu lại thông tin, bạn còn đủ nội lực coi đây như là một trang nhật ký cá nhân của mình và đủ sức được truy cập từ bất cứ nơi đâu.http://topgia.vn/top-4-website-ho-tro-ghi-chu-mien-phi-tot-nhat-11046n
Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm Top 5 phần mềm ghi chú trên máy tính miễn phí được nhiều ngưởi sử dụng nhất hiện nay.