Tin nhắn mừng sinh nhật

08:43 13/09/2022

Sinh nhật là một dịp đặc biệt đối với một người, vì vậy, khi đến sinh nhật của bạn bè, người thân, người yêu của mình, bạn đừng quên gửi những tin nhắn mừng sinh nhật để thể hiện sự quan tâm của bạn đối với người đó, giúp người đó có được niềm vui thêm trọn vẹn trong ngày sinh nhật của họ.
 
 
Bên cạnh những món quà nho nhỏ tự chuẩn bị hay một bữa tiệc sinh nhật được chuẩn bị kỹ lưỡng, các bạn có thể gửi những tin nhắn mừng sinh nhật đến với người thân, bạn bè, người yêu của mình khi bạn không trực tiếp có mặt tại buổi sinh nhật nhằm thể hiện sự quan tâm, trận trọng của mình đối với người đó. Tùy theo mức độ tình cảm của bạn mà các bạn có thể lựa chọn một tin nhắn phù hợp nhất.

tin nhan mung sinh nhat
Tin nhắn mừng sinh nhật dành cho bạn gái, người thân
 
Tổng hợp những tin nhắn mừng sinh nhật bạn bè, người thân, gia đình:

1. Lời chúc sinh nhật dành cho bạn bè, tin nhắn mừng sinh nhật bạn bè

- Bạn là người bạn tốt nhất trên thế giới của tôi. Tôi rất biết ơn khi có bạn làm bạn. Cảm ơn bạn vì đã luôn tin tưởng tôi. Sinh nhật vui vẻ nhé!

- Cảm ơn tất cả những gì bạn dành cho tôi. Chúc sinh nhật vui vẻ!

- Nếu bạn đang ước điều gì đó, thì nó sẽ trở thành hiện thực, bởi vì bạn xứng đáng được hưởng. Chúc sinh nhật vui vẻ.

- Chúc bạn có một bữa tiệc đơn giản, bên cạnh bạn bè, luôn hạnh phúc, vui vẻ. Chúc mừng sinh nhật!

- Chúc mừng sinh nhật!!! Mong mọi chuyện tốt lành sẽ đến với bạn. Yêu bạn nhiều!

- Chúa bạn phước cho bạn vào ngày hôm nay, nhưng tôi ước bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế....

- Chúc bạn có một bữa tiệc sinh nhật vui vẻ!

tin nhan mung sinh nhat
Một tin nhắn mừng sinh nhật sẽ là món quà ý nghĩa hơn bất cứ món quà vật chất nào
 
- Tôi cầu chúa mang đến cho người bạn của tôi, người đã làm tôi cười, làm tôi khóc, cảm nhận và tận hưởng cuộc sống cùng tôi và là người đã ở bên tôi khi tôi gặp khó khăn nhất, một cuộc sống hạnh phúc!

- Nhân dịp sinh nhật của bạn, tôi chỉ muốn nhắc bạn rằng tôi yêu bạn sâu sắc, chân thành. Sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc nhé!

- Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hi vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc. Sinh nhật vui vẻ nhé!

- Gửi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bạn sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc luôn đến với bạn.

- Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển đến những lời chúc chân thành đến bạn. Cầu mòng bạn sẽ tràn đầy hạnh phúc trong tương lai.

- Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày mà một thiên thần đáng yêu đã có mặt trên thế giới này cách đây...năm. Luôn mỉm cười và may mắn bạn nhé!

2. Tin nhắn chúc sinh nhật bạn gái, tin nhắn mừng sinh nhật người yêu

- Anh luôn mong người anh yêu luôn hạnh phúc. Chúc em sinh nhật vui vẻ!

- Hãy thổi nến, chơi một bản nhạc và ước nguyện trong ngày tuyệt vời này. Chúc em sinh nhật vui vẻ!

- Chúc em luôn xinh đẹp, chúc mọi điều ước của em trở thành hiện thực. Chúc mừng sinh nhật em!

- Em có tin vào phép lạ không? Còn anh thì có bởi vì anh đã tìm thấy em! Sinh nhật vui vẻ tới người bạn gái tốt nhất của anh trong thế giới rộng lớn này.

- Nụ cười của em cuốn hút anh, sự ấm áp của em che chở anh, em là lí do vì sao anh nhìn mọi thứ một cách tích cực hơn! Chúc em sinh nhật vui vẻ!

- Hôm nay là một ngày đặc biệt và anh hi vọng anh có thể làm nó trở nên đặc biệt hơn nữa. Yêu em!

- Anh hứa sẽ làm ngày sinh nhật của em đặc biệt như em đã làm cho anh và anh hứa sẽ làm mọi thứ đặc biệt hơn nữa. Chúc mừng sinh nhật em yêu.

- Chúc em luôn thành công trong mọi việc em nhé!

-Chúc mừng sinh nhật em, em yêu. Anh hi vọng chúng ta sẽ ở bên nhau mãi mãi.

- Em là ánh mặt trời của anh, sinh nhật hạnh phúc nhé em!

- Sinh nhật nhắc em về câu chuyện của ngày hôm qua, vận may của ngày hôm nay và những ước mơ vào ngày
mai. Sinh nhật vui vẻ em nhé

- Tình yêu của anh dành cho em lớn lên từng ngày. Hôm nay là một ngày tuyệt vời, chúc em sinh nhật vui vẻ!

- Chúc mừng sinh nhật, em yêu. Em không thể tưởng tượng được anh hạnh phúc như thế nào khi chúng ta dành cả ngày đặc biệt này bên nhau. Hãy để anh cho em thấy nhé!

- Sinh nhật sẽ không đầy đủ, nếu thiếu đi những lời chúc và anh chúc em có một cuộc sống lâu dài và sự nghiệp thành công!

- Nếu vào ngày sinh nhật của em, anh có thể biến những giấc mơ của em thành sự thật, anh sẽ làm. Nhưng bây giờ, anh sẽ biến giấc mơ của anh thành sự thật đó là được ở bên cạnh em!

- Chúc em sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc!

- Chúc em sinh nhật với nhiều tiếng cười và niềm hạnh phúc. Chúa sẽ ban phước cho em trong ngày đặc biệt này!

- Dành cho cô gái, người đã giúp anh định nghĩa được cuộc sống của mình, sinh nhật em là một ngày đặc biệt đối với anh. Chúc em sinh nhật vui vẻ!

- Không có từ nào có thể diễn tả tình yêu của anh dành cho em. Nó rộng hơn vũ trụ và sâu hơn đại dương. Chúc mừng sinh nhật, em yêu!

- Thật khó để mua món quà sinh nhật cho em, em ak. Bởi vì anh muốn mua toàn bộ thế giới cho em. Chúc em có một sinh nhật hạnh phúc và ngọt ngào.

- Hãy kỉ niệm ngày đặc biệt này và hi vọng những phút giây tuyệt vời trong cuộc sống của chúng ta sẽ tồn tại mãi mãi. Chúc em luôn gặp những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

- Em là thiên thần trong cuộc sống của anh. Hôm nay,là ngày chúa đã gửi em xuống trái đất, vì vậy mà chúng ta mới có thể bên cạnh nhau. Chúc mừng sinh nhật tới ngôi sao sáng nhất trong cuộc sống của anh!

3. Tin nhắn chúc mừng sinh nhật cho anh ý, tin nhắn mừng sinh nhật cho bạn trai

- Hãy tháo giầy của anh ra, nghỉ ngơi, thư giãn theo điệu nhạc, nhẩy và lắc người, thắp nến và cắt bánh. Hãy làm cho ngày hôm nay trở thành một ngày đặc biệt! Chúc anh sinh nhật vui vẻ!

- Khoảng cách làm chúng ta xa nhau nhưng anh luôn luôn trong trái tim em. Chúc anh sinh nhật vui vẻ

- Dành cho người tuyệt vời như anh một lời chúc sinh nhật hạnh phúc, và ấm áp!

- Trong ngày sinh nhật của anh, em nghĩ chỉ đặt một cây nến trên bánh, nó tượng trưng tình yêu của anh đối với em.

- Em rất hạnh phúc khi ngày hôm nay được ở cạnh anh! Em biết anh sẽ không bao giờ quên ngày hôm nay, thật tuyệt vời phải không anh. Sinh nhật vui vẻ anh nhé!

- Điều tuyệt vời nhất trên thế giới là được tổ chức sinh nhật cho một ai đó mà anh yêu. Và em thật may mắn vì có anh. Chúc anh sinh nhật vui vẻ

tin nhan mung sinh nhat
Tin nhắn mừng sinh nhật người yêu
 
- Anh có thể già đi, và em sẽ già đi cùng với anh, tình yêu của chúng ta sẽ luôn luôn như lúc ban đầu. Chúc anh sinh nhật vui vẻ!

- Vào ngày sinh nhật của anh, em cảm ơn Chúa vì đã sinh ra anh, thế giới của em sẽ không trọn vẹn nếu không có anh. Chúc anh sinh nhật vui vẻ.

- Chúc mọi điều ước trong ngày sinh nhật của anh đều trở thành hiện thực, hãy thổi nên trên bánh sinh nhật để ước mơ được nhiệm màu.
http://topgia.vn/tin-nhan-mung-sinh-nhat-10420n
Với những tin nhắn mừng sinh nhật trên, các bạn đã có thêm được những gợi ý để gửi những lời chúc đẹp đẽ nhất, những mong muốn về sức khỏe, công danh mong người nhận sẽ có được trong tuổi mới. Bạn có thể lựa chọn một tin nhắn phù hợp với mối quan hệ và cảm xúc của bạn hiện tại để có thể truyền tải toàn bộ thông điệp của bạn vào trong lời chúc đó.


Tin tức liên quan

 • Tin nhắn tỏ tình12/09/2022
  14:44

  Tin nhắn tỏ tình

  Nếu bạn không đủ dũng cảm để bày tỏ trực tiếp tình cảm của mình dành cho một người, các bạn có thể sử dụng những tin nhắn tỏ tình để nói lên được hết tâm tư, cảm xúc của mình dành cho người đó. Việc sử dụng những tin nhắn tỏ tình là một cách làm đơn giản, giúp hai bạn xóa bỏ được khoảng cách, tránh được cảm giác ngại ngần của việc đứng trước mặt nhau để bày tỏ.

 • Tin nhắn 1/4, tổng hợp những tin nhắn Cá tháng Tư bá đạo nhất01/04/2016
  09:50

  Tin nhắn 1/4, tổng hợp những tin nhắn Cá tháng Tư bá đạo nhất

  Nếu bạn đang muốn "troll" lũ bạn 1 chút nhưng không biết nên nhắn tin Cá tháng tư như nào cho phù hợp thì những tin nhắn 1/4 dưới đây có thể là gợi í hay ho để bạn có 1 ngày Cá tháng tư vui vẻ với bạn bè. Đây đều là những tin nhắn 1/4 đùa giỡn vui vẻ và chắc chắn sẽ không khiến bạn bè của bạn phải khó chịu. Tham khảo thêm cả những ảnh chế 1/4 để vui đùa cùng bạn bè nhé. Ảnh chế 1/4 sẽ đem đến cho bạn những phút giây cười ra nước mắt.

 • Sms valentine, tin nhắn chúc Valentine hay nhất10/02/2016
  10:46

  Sms valentine, tin nhắn chúc Valentine hay nhất

  Sms valentine – tin nhắn,lời chúc mừng ngày valinetine đang trở nên rầm rộ trên cộng đồng mạng hiện nay nay với những lời chúc vô cùng độc đáo, thú vị. Các nam thanh, nữ tú đang có kế hoạch gì gửi đến gấu yêu của mình trong ngày Valentine sắp tới. Hãy dánh cho người yêu của mình những tin nhắn tình yêu hay , những sms valentine và lời chúc tốt đẹp đến gấu yêu của mình qua list sms valentine mà Topgia.vn sẽ giới thiệu sau đây nhé.

 • Tin nhắn an ủi động viên12/09/2022
  10:55

  Tin nhắn an ủi động viên

  Khi bạn bè, người thân gặp khó khăn hay thất bại trong cuộc sống, một tin nhắn an ủi, động viên kịp lúc sẽ giúp người đó cảm thấy tự tin, thoải mái hơn, vì vậy, những tin nhắn an ủi động viên được giới thiệu sẽ là gợi ý để các bạn có thể lựa chọn một tin nhắn phù hợp gửi đến bạn bè của mình.

 • Tin nhắn chúc ngủ ngon hay12/09/2022
  13:45

  Tin nhắn chúc ngủ ngon hay

  Một tin nhắn chúc ngủ ngon sẽ giúp cho tình bạn, tình yêu của bạn trở nên ấm áp, ngọt ngào hơn rất nhiều, vì vậy, bài viết tổng hợp những tin nhắn nhắc chúc ngủ ngon hay để các bạn có thể gửi lời chúc đến người mình thương yêu mỗi ngày mà không gây cảm giác nhàm chán cho người đó.

 • Tin nhắn xin lỗi người yêu19/10/2017
  15:18

  Tin nhắn xin lỗi người yêu

  Một tin nhắn xin lỗi người yêu đúng lúc sẽ giúp anh ấy, cô ấy có thể nguôi giận và giữ được mối quan hệ mà hai bạn đang có. Trong tình yêu, lời xin lỗi không phải sử dụng để chứng minh bạn sai mà sẽ chứng minh được sự trân trọng của bạn đối với tình yêu, đối với người yêu của mình.

Tags

 • lời chúc sinh nhật bạn
 • lời chúc mừng sinh nhật bạn bè
 • lời chúc sinh nhật hay cho người yêu
 • những lời chúc sinh nhật bạn thân
 • lời chúc sinh nhật bá đạo
 • lời chúc mừng sinh nhật chị gái
 • lời chúc sinh nhật hài hước
 • lời chúc sinh nhật độc đáo nhất


 

Tin mới

 • Không muốn bị ốm vào mùa đông hãy đọc ngay bài này

  Sức khỏe là vốn quý của mỗi người nên lúc nào chúng ta cũng phải tự bảo vệ chính mình khỏi những tác nhân gây hại cho cơ thể, đặc biệt là vào mùa đông thời tiết lạnh dễ gây ra nhiều bệnh. Có nhiều cách để chăm sóc sức khỏe vào mùa đông và sau đây là một vài bí quyết chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình bạn nên bỏ túi.

 • Dân chơi máy ảnh Canon liệu có biết những bí mật chụp ảnh này không?

  Bạn là người mới sử dụng máy ảnh? Bạn là người có kinh nghiệm chụp ảnh? tuy nhiên, bạn có đủ tự tin để khẳng định mình là người biết cách chụp ảnh đẹp bằng máy ảnh Canon. Với các hướng dẫn dưới đây sẽ dạy bạn cách chụp ảnh bằng chiếc máy ảnh giúp bạn có được những bức ảnh đẹp như ý.

 • Lò vi sóng, lò nướng, bếp, nồi cơm điện sẽ sạch bóng với những mẹo sau

  Những vết bẩn khó đi trên đồ dùng nhà bếp sẽ được xử lý đơn giản và dễ dàng bằng các nguyên liệu: baking soda, canh giấm trắng, nước rửa chén, chanh, muối hột …, hãy cùng xem cách làm sạch đồ dùng nhà bếp với nguyên liệu giá rẻ để đồ dùng nhà bếp của bạn luôn được sạch, đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Còn nếu bạn đang có ý định sắm đồ dùng nhà bếp, bạn nên so sánh giá trước, xác định nhu cầu, không gian nhà bếp để có lựa chọn đúng nhất và tiết kiệm nhất.
   

 • Tin nhắn mừng sinh nhật

  Sinh nhật là một dịp đặc biệt đối với một người, vì vậy, khi đến sinh nhật của bạn bè, người thân, người yêu của mình, bạn đừng quên gửi những tin nhắn mừng sinh nhật để thể hiện sự quan tâm của bạn đối với người đó, giúp người đó có được niềm vui thêm trọn vẹn trong ngày sinh nhật của họ.

 • Tin nhắn tỏ tình

  Nếu bạn không đủ dũng cảm để bày tỏ trực tiếp tình cảm của mình dành cho một người, các bạn có thể sử dụng những tin nhắn tỏ tình để nói lên được hết tâm tư, cảm xúc của mình dành cho người đó. Việc sử dụng những tin nhắn tỏ tình là một cách làm đơn giản, giúp hai bạn xóa bỏ được khoảng cách, tránh được cảm giác ngại ngần của việc đứng trước mặt nhau để bày tỏ.