Thẻ ATM Vietcombank rút tiền được ở những ngân hàng nào?

19:58 14/12/2017

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam, theo đó, mức độ phủ sóng cây ATM Vietcombank cũng rất rộng rãi, tuy nhiên, trong một số trường hợp, các bạn sẽ không tìm kiếm được các cây ATM Vietcombank để rút tiền, vì vậy, thẻ ATM Vietcombank rút tiền được ở những ngân hàng nào sẽ là thông tin hữu ích dành cho các bạn.
 
 
Bạn đang sử dụng thẻ ATM ngân hàng Vietcombank và có nhu cầu rút tiền mặt để sử dụng, bạn thắc mắc, bên cạnh cây ATM Vietcombank, thẻ ATM Vietcombank rút tiền được ở những ngân hàng nào để có thể thực hiện giao dịch rút tiền, phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mình. Những thông tin về thẻ ATM Vietcombank rút tiền được ở những ngân hàng nào được cung cấp trong bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có thể chủ động thực hiện giao dịch của mình được thuận tiện hơn.

The ATM Vietcombank rut tien duoc o nhung ngan hang nao
Thẻ ATM Vietcombank rút tiền được ở những ngân hàng nào?
 
Thẻ ATM Vietcombank rút tiền được ở những ngân hàng nào? Các cây ATM của các ngân hàng có liên kết với ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam đều hỗ trợ rút tiền bằng thẻ ATM Vietcombank:

1. Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam
2. Ngân hàng TMCP Nam Việt
3. Ngân hàng TMCP Sài Gòn
4. Ngân hàng TMCP Đông Nam Á
5. Ngân hàng TMCP An Bình
6. Ngân hàng TMCP Tiên Phong
7. Ngân hàng TMCP Việt Á
8. Ngân hàng TMCP Dầu Khí Toàn Cầu
9. Ngân hàng TMCP Quân Đội
10. Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam
11. Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam
12. Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng
13. Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam
14. Ngân hàng liên doanh Shinhanvina
15. Ngân hàng TMCP Indovina
16. Ngân hàng TMCP Hàng Hải
17. Ngân hàng TMCP Phương Nam
18. Ngân hàng TMCP Á Châu
19. Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín
20. Ngân hàng TMCP Bảo Việt
21. Ngân hàng TMCP Phát triển nhà TPHCM
22. Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội
23. Ngân hàng TMCP Bắc Á
24. Ngân hàng TMCP Phương Đông
25. Ngân hàng Liên doanh VID PUBLIC
26. Ngân hàng TNHH 1 thành viên HongLeong
27. Ngân hàng TNHH 1 thành viên Standard Chartered
28. Ngân hàng nhà Phát triển Đồng Bằng Sông Cửu Long

Thẻ ATM Vietcombank rút tiền được ở những ngân hàng nào?

Bên cạnh những ngân hàng kể trên, các bạn cũng có thể rút tiền tại các ngân hàng sử dụng dịch cụ SMARTLINK liên mạng qua BanknetVB hoặc VNBC:
1. Ngân hàng TMCP Công thương VN
2. Ngân hàng Đầu tư Phát triển VN
3. Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn VN
4. Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công thương
5. Ngân hàng TMCP Đại Dương
6. Ngân hàng Western Bank
7. Ngân hàng TMCP Nam Á
8. Ngân hàng TMCP Xăng Dầu
9. Ngân hàng TMCP Đại Tín
10. Ngân hàng TMCP Việt Nga
11. Ngân hàng TMCP Nhà Hà Nội
12. Ngân hàng TMCP Đông Á
13. Ngân hàng TMCP Đại Á

The ATM Vietcombank rut tien duoc o nhung ngan hang nao
Các ngân hàng liên kết với Vietcombank
 
Như vậy, các bạn đã có danh sách các ngân hàng liên kết với Vietcombank để trả lời cho câu hỏi thẻ ATM Vietcombank rút tiền được ở những ngân hàng nào. Trong danh sách, các bạn có thể thấy được, ngân hàng Vietcombank đã có liên kết với rất nhiều ngân hàng lớn hiện nay như Vietinbank, Agribank, VPBank,... Qua đó, các bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm được một cây ATM tại khu vực bạn đang sinh sống để thực hiện giao dịch rút tiền một cách nhanh chóng nhất.
http://topgia.vn/the-atm-vietcombank-rut-tien-duoc-o-nhung-ngan-hang-nao-10403n
Bên cạnh thông tin về thẻ ATM Vietcombank rút tiền được ở những ngân hàng nào, các bạn có thể tìm hiểm thêm phí rút tiền Vietcombank để chủ động số dư tài khoản được phù hợp nhất. Theo đó, khi bạn dùng thẻ ATM Vietcombank rút tiền tại cây ATM Vietcombank, mức phí bạn phải trả được trừ vào tài khoản là 1.100 đồng, rút tiền khác ngân hàng mức phí là 3.300 đồng. Ngoài ra, thẻ ATM Vietcombank rút tối đa bao nhiêu sẽ còn phụ thuộc vào hạng thẻ bạn đang sử dụng.


Tin tức liên quan

 • Phí rút tiền, gửi tiền cùng ngân hàng, khác ngân hàng Vietcombank là bao nhiêu?16/10/2017
  14:20

  Phí rút tiền, gửi tiền cùng ngân hàng, khác ngân hàng Vietcombank là bao nhiêu?

  Những thông tin liên quan đến phí rút tiền, gửi tiền cùng ngân hàng, khác ngân hàng Vietcombank được nhiều khách hàng quan tâm. Vì vậy, bài viết sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin về mức phí rút tiền, gửi tiền cùng ngân hàng, khác ngân hàng Vietcombank để các bạn có được sự chuẩn bị giúp giao dịch chuyển tiền, gửi tiền được nhanh chóng, dễ dàng nhất.

 • Nộp tiền vào tài khoản ngân hàng, thẻ ATM có mất phí không: Vietcombank, Agribank, BIDV16/10/2017
  15:12

  Nộp tiền vào tài khoản ngân hàng, thẻ ATM có mất phí không: Vietcombank, Agribank, BIDV

  Nộp tiền vào tài khoản ngân hàng, thẻ ATM có mất phí không: Vietcombank, Agribank, BIDV là thắc mắc chung của nhiều khách hàng hiện nay. Vì vậy, bài viết này sẽ giúp các bạn có thể giải đáp được nội dung này. Khi bạn đang có tiền mặt và muốn đưa số tiền đó vào tài khoản, thẻ ATM mà mình đang sử dụng để quản lý tiền được an toàn hơn, các bạn có thể lựa chọn hình thức nộp tiền vào tài khoản tại các ngân hàng.

 • Làm thẻ ATM ACB, ngân hàng TMCP Á Châu14/11/2016
  20:25

  Làm thẻ ATM ACB, ngân hàng TMCP Á Châu

  Đăng ký làm thẻ ATM ACB, ngân hàng TMCP Á Châu cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị một số loại giấy tờ cần thiết là có thể đến các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng TMCP Á Châu trên cả nước để làm thủ tục.
   

 • Thẻ ATM ngân hàng Đông Á hạn mức rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày, 1 lần giao dịch12/12/2017
  05:58

  Thẻ ATM ngân hàng Đông Á hạn mức rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày, 1 lần giao dịch

  Với những khách hàng đáng sử dụng thẻ ATM của ngân hàng thương mại cổ phần Đông Á (DongA bank), việc nắm bắt được thông tin thẻ ATM ngân hàng Đông Á hạn mức rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày, 1 lần giao dịch sẽ giúp các bạn chủ động hơn trong việc thực hiện các giao dịch của mình.

 • Làm thẻ ATM Vietcombank, ngân hàng thương mại cổ phẩn ngoại thương Việt Nam14/11/2016
  21:51

  Làm thẻ ATM Vietcombank, ngân hàng thương mại cổ phẩn ngoại thương Việt Nam

  Bạn đang muốn làm thẻ ATM Vietcombank và sử dụng dịch vụ của ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam nhưng lại chưa nắm được thủ tục làm thẻ cần những loại giấy tờ và điều kiện gì? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ cung cấp cụ thể thủ tục làm thẻ ATM Vietcombank để các bạn tham khảo.
   
   

 • Chuyển tiền qua ATM khác ngân hàng: Vietcombank, Agribank, ACB, BIDV, Vietinbank, Đông Á, ACB12/12/2017
  14:33

  Chuyển tiền qua ATM khác ngân hàng: Vietcombank, Agribank, ACB, BIDV, Vietinbank, Đông Á, ACB

  Việc chuyển tiền qua cây ATM thuận tiện hơn rất nhiều so với việc các bạn thực hiện đến trực tiếp giao dịch tại các ngân hàng, vì vậy, bài viết sẽ giải đáp cho bạn những thông tin liên quan đến thời gian và chi phí chuyển tiền qua ATM khác ngân hàng để các bạn có thể thực hiện giao dịch dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Tags

 • thẻ ATM Vietcombank
 • ngân hàng Vietcombank
 • thẻ ATM ngân hàng Vietcom
 • ngân hàng liên kết
 • phí rút ATM khác ngân hàng
 • thẻ Vietcombank rút tối đa


 

Tin mới

 • Thẻ ATM Agribank rút tiền được ở những ngân hàng nào

  Thẻ ATM ngân hàng Agribank không chỉ thực hiện giao dịch rút tiền tại cây ATM của Agribank mà còn có thể rút tiền tại một số cây của các ngân hàng liên kết với ngân hàng Agribank, vậy, thẻ ATM Agribank rút tiền được ở những ngân hàng nào? Các bạn có thể theo dõi nội dung bài viết ngay sau đây để có được những thông tin hữu ích cho mình nhằm thực hiện giao dịch nhanh chóng và chính xác hơn.

 • Làm thẻ ATM Techcombank mất bao lâu? cần những thủ tục gì? phí bao nhiêu tiền?

  Làm thẻ ATM Techcombank mất bao lâu? cần những thủ tục gì? phí bao nhiêu tiền? là thắc mắc của nhiều khách hàng đang muốn sử dụng dịch vụ của ngân hàng này. Ngân hàng Techcombank phát hành nhiều loại thẻ ATM, mỗi thẻ sẽ có các tính năng cũng như sử dụng cho các đối tượng khác nhau và vì thế thủ tục làm thẻ ATM Techcombank cũng sẽ có chút khác biệt.
   

 • Thẻ ATM Đông Á rút được những ngân hàng nào

  Cây ATM ngân hàng Đông Á không nhiều như các cây ATM của các ngân hàng khác như BIDV, Techcombank hay Agribank, vì vậy, nếu như bạn đang dùng thẻ ATM Dong A bank, các bạn nên bỏ túi thông tin thẻ ATM Đông Á rút được những ngân hàng nào để có thể thực hiện giao dịch rút tiền tại các cây ATM của các ngân hàng liên kết với ngân hàng Đông Á, giúp các bạn có thể giải quyết nhanh nhu cầu sử dụng tiền mặt của mình.

 • Thẻ ATM BIDV rút được ở những ngân hàng nào

  Không phải lúc nào người dùng thẻ ATM của ngân hàng BIDV cũng có thể tìm được một cây ATM của BIDV để thực hiện giao dịch rút tiền, vì vậy, bài viết sẽ cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến thẻ ATM BIDV rút được ở những ngân hàng nào để các bạn có thêm những gợi ý để rút tiền tại các ngân hàng có liên kết trực tiếp với ngân hàng BIDV.

 • Thẻ ATM Vietcombank rút tiền được ở những ngân hàng nào?

  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam, theo đó, mức độ phủ sóng cây ATM Vietcombank cũng rất rộng rãi, tuy nhiên, trong một số trường hợp, các bạn sẽ không tìm kiếm được các cây ATM Vietcombank để rút tiền, vì vậy, thẻ ATM Vietcombank rút tiền được ở những ngân hàng nào sẽ là thông tin hữu ích dành cho các bạn.