Thẻ ATM ngân hàng MB Bank rút tiền được ở những ngân hàng nào

08:05 13/12/2017

Nếu như bạn đang sử dụng thẻ ATM của ngân hàng Quân đội MB Bank, bên cạnh những cây ATM của ngân hàng MB Bank, các bạn có thể thực hiện giao dịch rút tiền tại các cây ATM của ngân hàng có liên kết với ngân hàng, vậy, thẻ ATM ngân hàng MB Bank rút tiền được ở những ngân hàng nào? Các bạn có thể theo dõi những thông tin được giới thiệu trong bài viết ngay dưới đây.
 
 
Khi các ngân hàng có sự liên kết, khách hàng sử dụng thẻ ATM của các ngân hàng đó cũng có nhiều điều kiện thuận lợi hơn trong việc thực hiện các giao dịch, đặc biệt là giao dịch rút tiền tại cây ATM của các ngân hàng, trong đó, thẻ ATM ngân hàng MB Bank rút tiền được ở những ngân hàng nào sẽ là thông tin hữu ích dành cho những ai đang sử dụng thẻ ATM của ngân hàng Quân đội (MB Bank). Hiện nay, ngân hàng MB đã có liên kết với hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam, trong số đó có rất nhiều ngân hàng lớn.

The ATM ngan hang MB Bank rut tien duoc o nhung ngan hang nao
Thẻ ATM ngân hàng MB Bank rút tiền được ở những ngân hàng nào?

Thẻ ATM ngân hàng MB Bank rút tiền được ở những ngân hàng nào?

Hiện nay, ngân hàng Quân đội đã liên kết với các ngân hàng ở Việt Nam như các ngân hàng khối ngân hàng thương mại Nhà nước như Vietcombank, BIDV, Vietinbank, Agribank, MHB,..., liên kết với các ngân hàng thương mại cổ phần như Bảo Việt bank, TPBank, ABBank, GPBank, DongA bank và một số ngân hàng liên doanh khác, vì vậy, khi bạn sở hữu một chiếc thẻ MB Bank, bên cạnh những cây ATM của ngân hàng Quân đội, các bạn còn có thể thực hiện giao dịch rút tiền tại các cây thuộc các ngân hàng có liên kết với ngân hàng MB.

The ATM ngan hang MB Bank rut tien duoc o nhung ngan hang nao
Cách dùng thẻ ATM ngân hàng MB Bank rút tiền các ngân hàng
 
Nắm bắt được thẻ ATM ngân hàng MB Bank rút tiền được ở những ngân hàng nào, các bạn có thể giải quyết nhu cầu tài chính của mình một cách nhanh chóng, dễ dàng, ở bất cứ đâu. Trong danh sách các ngân hàng liên kết với MB Bank, dễ dàng có thể nhận thấy một số ngân hàng lớn với mức phủ sóng cây ATM rộng rãi nhưng ngân hàng Vietcombank, Agribank, BIDV,... Theo đó, các bạn có thể thực hiện giao dịch rút tiền để giải quyết nhu cầu tiêu dùng của mình ngay cả khi không tìm kiếm được một cây ATM MB Bank.
http://topgia.vn/the-atm-ngan-hang-mb-bank-rut-tien-duoc-o-nhung-ngan-hang-nao-10402n
Bên cạnh phí ATM ngân hàng MB Bank rút tiền được ở những ngân hàng nào, các bạn cũng cần phải biết được phí rút ATM ngân hàng Quân đội để chủ động tính toán khoản rút hợp lý. Hạn mức rút tối đa ATM MB Bank là 2 triệu đồng/lần và tối đa 20 triệu 1 ngày, phí rút tại cây ATM MBBank là 1.100 đồng, phí rút tại các ngân hàng liên kết là 3.300 đồng.


Tin tức liên quan

 • Làm thẻ ATM Maritime Bank, ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam14/11/2016
  21:02

  Làm thẻ ATM Maritime Bank, ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam

  Bạn đang muốn làm thẻ ATM Maritime Bank, ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam nhưng lại không nắm rõ thủ tục, các giấy tờ cần chuẩn bị, phí làm thẻ và thời gian lấy thẻ là bao lâu… Tất tần tật những thắc mắc này của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp và cung cấp cụ thể ngay trong bài viết dưới đây. Cùng theo dõi nhé

   

 • Phí rút tiền, gửi tiền cùng ngân hàng, khác ngân hàng Vietcombank là bao nhiêu?16/10/2017
  14:20

  Phí rút tiền, gửi tiền cùng ngân hàng, khác ngân hàng Vietcombank là bao nhiêu?

  Những thông tin liên quan đến phí rút tiền, gửi tiền cùng ngân hàng, khác ngân hàng Vietcombank được nhiều khách hàng quan tâm. Vì vậy, bài viết sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin về mức phí rút tiền, gửi tiền cùng ngân hàng, khác ngân hàng Vietcombank để các bạn có được sự chuẩn bị giúp giao dịch chuyển tiền, gửi tiền được nhanh chóng, dễ dàng nhất.

 • Làm thẻ ATM DongA Bank, Ngân hàng TMCP Đông Á14/11/2016
  22:39

  Làm thẻ ATM DongA Bank, Ngân hàng TMCP Đông Á

  Bạn đang muốn làm thẻ ATM DongA Bank nhưng lại không biết cần chuẩn bị các giấy tờ gì, mất phí bao nhiêu và bao lâu mới lấy được thẻ?... Tất cả những thắc mắc ấy của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể và chi tiết ngay trong bài viết dưới đây.
   

 • Làm thẻ ATM ACB, ngân hàng TMCP Á Châu14/11/2016
  20:25

  Làm thẻ ATM ACB, ngân hàng TMCP Á Châu

  Đăng ký làm thẻ ATM ACB, ngân hàng TMCP Á Châu cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị một số loại giấy tờ cần thiết là có thể đến các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng TMCP Á Châu trên cả nước để làm thủ tục.
   

 • Chuyển tiền cùng ngân hàng, liên ngân hàng, ngoài ngân hàng mất bao lâu?16/12/2017
  16:22

  Chuyển tiền cùng ngân hàng, liên ngân hàng, ngoài ngân hàng mất bao lâu?

  Dù bạn dùng cùng ngân hàng hay khác ngân hàng, các bạn vẫn có thể chuyển tiền đến các tài khoản khác nhau thông qua hệ thống Internet banking, qua cây ATM hoặc trực tiếp tại các ngân hàng,..., tuy nhiên, thời gian chuyển tiền cùng ngân hàng, liên ngân hàng, ngoài ngân hàng sẽ khác nhau. Vì vậy, bài viết sẽ cung cấp thông tin về thời gian chuyển tiền cùng ngân hàng, liên ngân hàng, ngoài ngân hàng để các bạn có thể nắm bắt được.

 • Làm thẻ ATM MBBank, ngân hàng TMCP Quân đội VN14/11/2016
  21:17

  Làm thẻ ATM MBBank, ngân hàng TMCP Quân đội VN

  Bạn đang muốn làm thẻ ATM MBBank, ngân hàng TMCP Quân đội VN nhưng lại không biết thủ tục đăng ký như thế nào, làm ở đâu và có mất phí hay không thì các thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.
   

Tags

 • ngân hàng MB
 • rút tiền MBBank
 • ngân hàng Quân đội
 • thẻ ATM ngân hàng Quân đội
 • thẻ ATM ngân hàng MB bank
 • ngân hàng liên kết MB bank


 

Tin mới