Thẻ ATM ngân hàng Đông Á hạn mức rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày, 1 lần giao dịch

05:58 12/12/2017

Với những khách hàng đáng sử dụng thẻ ATM của ngân hàng thương mại cổ phần Đông Á (DongA bank), việc nắm bắt được thông tin thẻ ATM ngân hàng Đông Á hạn mức rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày, 1 lần giao dịch sẽ giúp các bạn chủ động hơn trong việc thực hiện các giao dịch của mình.
 
 
Bài viết này sẽ giúp những bạn đang sử dụng thẻ ATM của ngân hàng Đông Á có thể biết thêm thẻ ATM ngân hàng Đông Á hạn mức rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày, 1 lần giao dịch để có thể rút được đúng số tiền theo hạn mức nhất định mà ngân hàng đã quy định, phục vụ cho nhu cầu mua sắm hoặc tiêu sài của mình. Dựa theo nhu cầu tài chính mà các bạn đang mong muốn, các bạn có thể lựa chọn phương thức rút tiền phù hợp.

The ATM ngan hang Dong A han muc rut toi da bao nhieu tien 1 ngay 1 lan giao dich
Thẻ ATM Đông Á rút được ở ngân hàng nào?
 
Thẻ ATM ngân hàng Đông Á hạn mức rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày, 1 lần giao dịch?

Hiện nay, các khách hàng sử dụng thẻ ATM của ngân hàng Đông Á, đang muốn sử dụng giao dịch rút tiền tại cây ATM của ngân hàng Đông Á, hạn mức sẽ được quy định như sau:

- Số tiền rút tối đa 1 ngày thẻ ATM ngân hàng Đông Á tại cây ATM ngân hàng Đông Á: 20.000.000 đồng.
- Số tiền rút tối đa 1 lần rút của thẻ ATM ngân hàng Đông Á tại cây ATM ngân hàng Đông Á: 10.000.000 đồng.

Tuy nhiên, các khách hàng sử dụng thẻ ATM của các ngân hàng có liên kết với ngân hàng Đông Á, thực hiện giao dịch tại cây ATM của ngân hàng Đông Á, hạn mức sẽ có sự khác biệt một chút, cụ thể:

- Số tiền rút tối đa 1 ngày tại cây ATM ngân hàng Đông Á: 20.000.000 đồng.
- Số tiền rút tối đa 1 lần rút tại cây ATM ngân hàng Đông Á: 3.000.000 đồng.

The ATM ngan hang Dong A han muc rut toi da bao nhieu tien 1 ngay 1 lan giao dich
Hạn mức rút tiền ATM ngân hàng Đông Á
 
Như vậy, hạn mức rút tối đa 1 ngày khi thực hiện giao dịch rút tiền tại cây ATM của DongA bank đều là 20 triệu, tuy nhiên, khi thực hiện bằng các thẻ ATM của các ngân hàng khác, bạn sẽ phải chia số lần rút nhiều lần hơn.

Qua những thông tin thẻ ATM ngân hàng Đông Á hạn mức rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày, 1 lần giao dịch trên, các bạn có thể tính toán nhu cầu rút để lựa chọn phương thức rút phù hợp nhất. Theo như mức quy định trên, nếu như bạn đang sử dụng thẻ ATM ngân hàng Đông Á, các bạn muốn rút một số tiền trên 20 triệu, các bạn có thể cân nhắc việc lựa chọn các cây ATM của ngân hàng có liên kết với Đông Á bank như ngân hàng Agribank với mức rút tối đa là 25 triệu đồng 1 ngày hoặc đến trực tiếp tại phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng Đông Á, mang theo chứng minh thư để được các nhân viên hỗ trợ thực hiện giao dịch rút tiền với số tiền mà bạn đang mong muốn.
http://topgia.vn/the-atm-ngan-hang-dong-a-han-muc-rut-toi-da-bao-nhieu-tien-1-ngay-1-lan-giao-dich-10401n
Với những thông tin thẻ ATM ngân hàng Đông Á hạn mức rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày, 1 lần giao dịch, các bạn có thể dựa theo nhu cầu sử dụng tài chính của mình để tính toán mức rút và phương thức rút phù hợp để giải quyết nhu cầu đó của bạn nhanh chóng và đầy đủ nhất. Hạn mức rút tối đa của các ngân hàng tại các cây ATM của các ngân hàng sẽ khác nhau, vì vậy, các bạn có thể tìm hiểu thêm hạn mức tối đa rút một ngày của các ngân hàng BIDV, Techcombank, Vietinbank, Vietcombank, TPBank, VPbank,... để có được sự lựa chọn phù hợp.


Tin tức liên quan

 • Làm thẻ ATM DongA Bank, Ngân hàng TMCP Đông Á14/11/2016
  22:39

  Làm thẻ ATM DongA Bank, Ngân hàng TMCP Đông Á

  Bạn đang muốn làm thẻ ATM DongA Bank nhưng lại không biết cần chuẩn bị các giấy tờ gì, mất phí bao nhiêu và bao lâu mới lấy được thẻ?... Tất cả những thắc mắc ấy của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể và chi tiết ngay trong bài viết dưới đây.
   

 • Thẻ ATM Agribank rút tiền được ở những ngân hàng nào13/03/2020
  07:29

  Thẻ ATM Agribank rút tiền được ở những ngân hàng nào

  Thẻ ATM ngân hàng Agribank không chỉ thực hiện giao dịch rút tiền tại cây ATM của Agribank mà còn có thể rút tiền tại một số cây của các ngân hàng liên kết với ngân hàng Agribank, vậy, thẻ ATM Agribank rút tiền được ở những ngân hàng nào? Các bạn có thể theo dõi nội dung bài viết ngay sau đây để có được những thông tin hữu ích cho mình nhằm thực hiện giao dịch nhanh chóng và chính xác hơn.

 • Thẻ ATM ngân hàng MB Bank rút tiền được ở những ngân hàng nào13/12/2017
  08:05

  Thẻ ATM ngân hàng MB Bank rút tiền được ở những ngân hàng nào

  Nếu như bạn đang sử dụng thẻ ATM của ngân hàng Quân đội MB Bank, bên cạnh những cây ATM của ngân hàng MB Bank, các bạn có thể thực hiện giao dịch rút tiền tại các cây ATM của ngân hàng có liên kết với ngân hàng, vậy, thẻ ATM ngân hàng MB Bank rút tiền được ở những ngân hàng nào? Các bạn có thể theo dõi những thông tin được giới thiệu trong bài viết ngay dưới đây.

 • Làm thẻ ATM ACB, ngân hàng TMCP Á Châu14/11/2016
  20:25

  Làm thẻ ATM ACB, ngân hàng TMCP Á Châu

  Đăng ký làm thẻ ATM ACB, ngân hàng TMCP Á Châu cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị một số loại giấy tờ cần thiết là có thể đến các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng TMCP Á Châu trên cả nước để làm thủ tục.
   

 • Thẻ ATM Vietcombank rút tiền được ở những ngân hàng nào?14/12/2017
  19:58

  Thẻ ATM Vietcombank rút tiền được ở những ngân hàng nào?

  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam, theo đó, mức độ phủ sóng cây ATM Vietcombank cũng rất rộng rãi, tuy nhiên, trong một số trường hợp, các bạn sẽ không tìm kiếm được các cây ATM Vietcombank để rút tiền, vì vậy, thẻ ATM Vietcombank rút tiền được ở những ngân hàng nào sẽ là thông tin hữu ích dành cho các bạn.

 • Chuyển tiền qua ATM khác ngân hàng: Vietcombank, Agribank, ACB, BIDV, Vietinbank, Đông Á, ACB12/12/2017
  14:33

  Chuyển tiền qua ATM khác ngân hàng: Vietcombank, Agribank, ACB, BIDV, Vietinbank, Đông Á, ACB

  Việc chuyển tiền qua cây ATM thuận tiện hơn rất nhiều so với việc các bạn thực hiện đến trực tiếp giao dịch tại các ngân hàng, vì vậy, bài viết sẽ giải đáp cho bạn những thông tin liên quan đến thời gian và chi phí chuyển tiền qua ATM khác ngân hàng để các bạn có thể thực hiện giao dịch dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Tags

 • hạn mức thẻ ATM ngân hàng Đông Á
 • Đông Á bank
 • ngân hàng liên kết Đông Á
 • hạn mức rút tiền ATM Đông Á
 • thẻ ATM Đông Á rút được ở ngân hàng nào


 

Tin mới