Thẻ ATM BIDV rút được ở những ngân hàng nào

01:01 17/12/2017

Không phải lúc nào người dùng thẻ ATM của ngân hàng BIDV cũng có thể tìm được một cây ATM của BIDV để thực hiện giao dịch rút tiền, vì vậy, bài viết sẽ cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến thẻ ATM BIDV rút được ở những ngân hàng nào để các bạn có thêm những gợi ý để rút tiền tại các ngân hàng có liên kết trực tiếp với ngân hàng BIDV.
 
 
Việc rút tiền tại các cây ATM liên kết với BIDV khiến người dùng mất phí nhiều hơn so với việc rút tiền tại các cây ATM của ngân hàng BIDV nhưng trong trường hợp không có cây ATM của BIDV thì việc lựa chọn những cây ATM có liên kết chính là giải pháp tối ưu nhất, vì vậy, các bạn cần nắm bắt được thông tin thẻ ATM BIDV rút được ở những ngân hàng nào để thực hiện giao dịch rút tiền nhanh chóng, tiện lợi, giúp bạn có thể giải quyết được nhu cầu tài chính của mình dù ở bất cứ đâu.

The ATM BIDV rut duoc o nhung ngan hang nao
Thẻ ATM BIDV rút được ở nhiều ngân hàng khác nhau
 
Tổng đài hỗ trợ: 1900636381

Thẻ ATM BIDV rút được ở những ngân hàng nào?

Thẻ ATM ngân hàng BIDV có thể thực hiện giao dịch tại các cây ATM của các ngân hàng có liên kết với BIDV, cụ thể là những ngân hàng sau:

1. Vietinbank
2. Saigonbank
3. ABBank
4. Agribank
5. Habubank
6. MHB
7. Vietcombank
8. Techcombank
9. VRB
10. SCB
11. SeaBank
12. Navibank
13. Oceanbank
14. ACB
15. Westernbank
16. Sacombank
17. VietABank
18. TienPhongBank
19. SouthernBank
20. GP Bank
21. Dong A Bank
22. PG Bank
23. TrustBank
24. Nam A Bank
25. Dai A Bank
26. VIBank
27. VP Bank
28. Military Bank
29. Eximbank
30. Maritime Bank
31. HD Bank
32. Bao Viet Bank
33. Indovina Bank
34. Quỹ tín dụng nhân dân trung ương
35. SHB
36. Hongleong Bank
37. Bac A Bank
38. OCB
39. Bưu điện Liên Việt
40. VID Public Bank
41. Standard Chartered Bank
42. Ngân hàng Liên doanh Shinhanvina (SVB)
43. Ngân hàng TMCP Bản Việt (VCCB)
44. Ngân hàng TMCP Phát triển Mê Kông (MDB)
45. Ngân hàng TMCP Kiên Long (KLB)

Thẻ ATM BIDV rút được ở những ngân hàng nào? Thẻ ATM ngân hàng BIDV có thể thực hiện giao dịch rút tiền tại các ngân hàng mà BIDV liên kết đã kể trên, vì vậy, khi bạn không tìm kiếm được một cây ATM của BIDV để rút tiền, các bạn có thể tìm kiếm những cây ATM của các ngân hàng liên kết để giúp giao dịch rút tiền được thực hiện nhanh chóng, chính xác.

The ATM BIDV rut duoc o nhung ngan hang nao
Phí rút tiền ATM khác ngân hàng BIDV sẽ cao hơn
 
Nắm bắt được thẻ ATM BIDV rút được ở những ngân hàng nào sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề tài chính dù ở bất cứ đâu. Việc rút tiền tại các cây ATM ngân hàng liên kết với BIDV sẽ mất phí là 3.300 đồng, tuy nhiên, đây chính là một giải pháp tối ưu mà bạn nên lựa chọn khi không tìm được cây ATM của ngân hàng BIDV hoặc các chi nhánh, phòng giao dịch BIDV gần đó.
http://topgia.vn/the-atm-bidv-rut-duoc-o-nhung-ngan-hang-nao-10397n
Hi vọng những thông tin liên quan đến thẻ ATM BIDV rút được ở những ngân hàng nào sẽ hữu ích cho bạn khi bạn đang có việc gấp cần dùng đến tiền, đang đi du lịch, có nhu cầu mua sắm, tiêu dùng nhưng không có cây ATM của ngân hàng BIDV ở gần đó. Việc nắm bắt được thông tin những ngân hàng liên kết với BIDV sẽ giúp các bạn có thể giải quyết được nhu cầu sử dụng đến tiền nhanh chóng, tiện lợi nhất.


Tin tức liên quan

 • Làm thẻ ATM ACB, ngân hàng TMCP Á Châu14/11/2016
  20:25

  Làm thẻ ATM ACB, ngân hàng TMCP Á Châu

  Đăng ký làm thẻ ATM ACB, ngân hàng TMCP Á Châu cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị một số loại giấy tờ cần thiết là có thể đến các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng TMCP Á Châu trên cả nước để làm thủ tục.
   

 • Làm thẻ ATM MBBank, ngân hàng TMCP Quân đội VN14/11/2016
  21:17

  Làm thẻ ATM MBBank, ngân hàng TMCP Quân đội VN

  Bạn đang muốn làm thẻ ATM MBBank, ngân hàng TMCP Quân đội VN nhưng lại không biết thủ tục đăng ký như thế nào, làm ở đâu và có mất phí hay không thì các thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.
   

 • Làm thẻ ATM VPBank, ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng14/11/2016
  22:34

  Làm thẻ ATM VPBank, ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng

  Bạn đang muốn làm thẻ ATM VPBank, ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng nhưng lại chưa nắm rõ thủ tục làm thẻ ATM cần những giấy tờ gì, chi phí làm thẻ bao nhiêu và bao nhiêu lâu thì được lấy thẻ… Tất cả những băn khoăn ấy của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết này.
   

 • Nộp tiền vào tài khoản ngân hàng, thẻ ATM có mất phí không: Vietcombank, Agribank, BIDV16/10/2017
  15:12

  Nộp tiền vào tài khoản ngân hàng, thẻ ATM có mất phí không: Vietcombank, Agribank, BIDV

  Nộp tiền vào tài khoản ngân hàng, thẻ ATM có mất phí không: Vietcombank, Agribank, BIDV là thắc mắc chung của nhiều khách hàng hiện nay. Vì vậy, bài viết này sẽ giúp các bạn có thể giải đáp được nội dung này. Khi bạn đang có tiền mặt và muốn đưa số tiền đó vào tài khoản, thẻ ATM mà mình đang sử dụng để quản lý tiền được an toàn hơn, các bạn có thể lựa chọn hình thức nộp tiền vào tài khoản tại các ngân hàng.

 • Làm thẻ ATM TPBank, ngân hàng Tiên Phong14/11/2016
  22:21

  Làm thẻ ATM TPBank, ngân hàng Tiên Phong

  Làm thẻ ATM TPBank, ngân hàng Tiên Phong sẽ giúp bạn quản lý đồng tiền tốt hơn, tiêu dùng khoa học đồng thời có thể dễ dàng thực hiện mọi giao dịch tài chính ở các tỉnh, thành phố mà không cần phải mang quá nhiều tiền mặt trong ví.
   

 • Làm thẻ ATM Vietinbank, ngân hàng TMCP Công Thương VN14/11/2016
  22:02

  Làm thẻ ATM Vietinbank, ngân hàng TMCP Công Thương VN

  Nhiều người dùng thắc mắc làm thẻ ATM Vietinbank, ngân hàng TMCP Công Thương VN cần có những giấy tờ gì, chi phí như thế nào và thủ tục có rườm rà không. Do đó, chúng tôi sẽ cung cấp cụ thể thủ tục đăng ký làm thẻ ATM Vietinbank, mức phí và thời gian lấy thẻ ngay trong bài viết dưới đây.
   

Tags


 

Tin mới