Số tiền tối đa rút tại cây ATM ngân hàng Agribank là bao nhiêu 1 ngày

02:12 14/12/2017

Hiện nay, các khách hàng sử dụng thẻ ATM có thể rút tiền tại các cây ATM của chính ngân hàng mở thẻ hoặc cây ATM của ngân hàng có liên kết với ngân hàng mở thẻ, trong đó, cây ATM Agribank khá phổ biến, vì vậy, thông tin số tiền tối đa rút tại cây ATM ngân hàng Agribank là bao nhiêu 1 ngày sẽ hữu ích để các bạn có thể tính toán được số tiền rút phù hợp với nhu cầu giải quyết công việc của mình.
 
 
Khi bạn thực hiện giao dịch rút tiền tại các cây ATM, đối với thẻ cùng ngân hàng với cây ATM thì mức phí sẽ là 1.100 đồng và có thể rút ở bất cứ thời điểm nào, tuy nhiên, mức rút sẽ bị hạn chế, vì vậy, tiền tối đa rút tại cây ATM ngân hàng Agribank là bao nhiêu 1 ngày sẽ giúp các bạn biết chính xác được số tiền rút tối đa trong một ngày tại các cây ATM của ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Agribank.

So tien toi da rut tại cay ATM ngan hang Agribank 1ngay
Số tiền rút tối đa tại cây ATM ngân hàng Agribank
 
Số tiền tối đa rút tại cây ATM ngân hàng Agribank là bao nhiêu 1 ngày?

- Số tiền rút tối thiểu 1 lần tại cây ATM ngân hàng Agribank: 10.000 đồng. Nếu trong tài khoản của bạn có số dư trên 60.000 đồng, các bạn có thể thực hiện giao dịch rút 10.000 đồng tại ATM của Agribank (nếu tại cây có tiền lẻ để trả).
- Số tiền rút tối đa tại cây ATM ngân hàng Agribank 1 lần là 5.000.000 đồng/1 lần, nghĩa là, mỗi lần rút, bạn có thể thực hiện thao tác rút 5 triệu đồng cho mỗi lần.
- Số tiền rút tối đa  tại cây ATM ngân hàng Agribank 1 ngày là 25.000.000 đồng/ngày. Nếu bạn muốn rút được số tiền lớn hơn, các bạn phải đến các chi nhánh, điểm giao dịch của ngân hàng Agribank để được rút số tiền mà mình mong muốn.
- Số tiền được chuyển khoản trong 1 ngày tại cây ATM ngân hàng Agribank là 20.000.000 đồng, nghĩa là, bạn sẽ được chuyển tiền qua cây ATM đến tài khoản ngân hàng khác với mức tiền tối đa là 20.000.000 đồng, muốn chuyển hơn, các bạn phải ra trực tiếp tại ngân hàng.

So tien toi da rut tai cay ATM ngan hang Agribank
Rút tiền tại cây ATM Agribank rất thuận tiện và nhanh chóng
 
Nếu bạn muốn thực hiện giao dịch rút hoặc chuyển tiền với số tiền lớn, các bạn có thể ra trực tiếp tại các ngân hàng, mang theo chứng minh thư, có đầy đủ thông tin người nhận tiền để được nhân viên ngân hàng hỗ trợ thực hiện giao dịch nhanh chóng nhất. Do số tiền tối đa rút tại cây ATM ngân hàng Agribank trong một ngày sẽ bị hạn chế, vì vậy, tùy thuộc theo nhu cầu giao dịch của bạn mà bạn có thể lựa chọn hình thức giao dịch phù hợp nhất.
http://topgia.vn/so-tien-toi-da-rut-tai-cay-atm-ngan-hang-agribank-la-bao-nhieu-1-ngay-10390n
Với những thông tin trên, các bạn đã có thể giải đáp được băn khoăn số tiền tối đa rút tại cây ATM ngân hàng Agribank là bao nhiêu 1 ngày để có thể lựa chọn giao dịch đúng với quy định của ngân hàng Agribank. Nhìn chung, số tiền tối đa rút tại cây ATM ngân hàng Agribank cũng giống với số tiền rút tối đa ATM Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, Sacombank,..., vì vậy, tùy theo số tiền bạn muốn lựa chọn giao dịch mà bạn có thể lựa chọn hình thức giao dịch phù hợp.


Tin tức liên quan

 • Vay tiền ngân hàng 100 triệu trong 1 năm trả lãi bao nhiêu?14/12/2017
  10:28

  Vay tiền ngân hàng 100 triệu trong 1 năm trả lãi bao nhiêu?

  Nếu như bạn đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng để phục vụ cho các nhu cầu cá nhân, các bạn có thể tự tính toán mức tiền chi trả một tháng theo mức lãi suất các ngân hàng để chủ động để mặt tài chính, trong đó, bài viết đưa ra mẫu tính vay tiền ngân hàng 100 triệu trong 1 năm trả lãi bao nhiêu để các bạn có thể áp dụng cách tính này với bất cứ khoản vay và mức lãi suất nào.

 • Địa chỉ ATM Agribank, địa điểm đặt cây ATM ngân hàng Agribank toàn quốc25/10/2016
  20:26

  Địa chỉ ATM Agribank, địa điểm đặt cây ATM ngân hàng Agribank toàn quốc

  Danh sách địa chỉ ATM Agribank, địa điểm đặt cây ATM ngân hàng Agribank toàn quốc sẽ giúp bạn nắm được vị trí các cây rút tiền tự động của ngân hành nông nghiệp và phát triển nông thôn nằm ở đâu, từ đó bạn sẽ có thể dễ dàng rút tiền, chuyển tiền ở bất cứ tỉnh thành nào mà bạn đến công tác hoặc du lịch

 • Thẻ ATM ngân hàng MB Bank rút tiền được ở những ngân hàng nào13/12/2017
  08:05

  Thẻ ATM ngân hàng MB Bank rút tiền được ở những ngân hàng nào

  Nếu như bạn đang sử dụng thẻ ATM của ngân hàng Quân đội MB Bank, bên cạnh những cây ATM của ngân hàng MB Bank, các bạn có thể thực hiện giao dịch rút tiền tại các cây ATM của ngân hàng có liên kết với ngân hàng, vậy, thẻ ATM ngân hàng MB Bank rút tiền được ở những ngân hàng nào? Các bạn có thể theo dõi những thông tin được giới thiệu trong bài viết ngay dưới đây.

 • Thẻ ATM Vietcombank rút tiền được ở những ngân hàng nào?14/12/2017
  19:58

  Thẻ ATM Vietcombank rút tiền được ở những ngân hàng nào?

  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam, theo đó, mức độ phủ sóng cây ATM Vietcombank cũng rất rộng rãi, tuy nhiên, trong một số trường hợp, các bạn sẽ không tìm kiếm được các cây ATM Vietcombank để rút tiền, vì vậy, thẻ ATM Vietcombank rút tiền được ở những ngân hàng nào sẽ là thông tin hữu ích dành cho các bạn.

 • Lãi suất ngân hàng Agribank, lãi suất vay, gửi tiền tại ngân hàng Agribank toàn quốc08/11/2016
  20:41

  Lãi suất ngân hàng Agribank, lãi suất vay, gửi tiền tại ngân hàng Agribank toàn quốc

  Bạn đang tìm kiếm lãi suất ngân hàng Agribank, lãi suất vay, gửi tiền tại ngân hàng Agribank toàn quốc? Vậy thì đừng vội bỏ qua bài viết này nhé bởi chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết cho bạn các mức lãi suất gửi tiền tiết kiệm, cho vay vốn tín chấp và thế chấp để bạn tham khảo và lựa chọn.
   

 • Chuyển tiền cùng ngân hàng, liên ngân hàng, ngoài ngân hàng mất bao lâu?16/12/2017
  16:22

  Chuyển tiền cùng ngân hàng, liên ngân hàng, ngoài ngân hàng mất bao lâu?

  Dù bạn dùng cùng ngân hàng hay khác ngân hàng, các bạn vẫn có thể chuyển tiền đến các tài khoản khác nhau thông qua hệ thống Internet banking, qua cây ATM hoặc trực tiếp tại các ngân hàng,..., tuy nhiên, thời gian chuyển tiền cùng ngân hàng, liên ngân hàng, ngoài ngân hàng sẽ khác nhau. Vì vậy, bài viết sẽ cung cấp thông tin về thời gian chuyển tiền cùng ngân hàng, liên ngân hàng, ngoài ngân hàng để các bạn có thể nắm bắt được.

Tags

 • số tiền rút tối đa ATM agribank
 • hạn mức rút tiền Agribank
 • số tiền rút tối đa ATM Techcombank
 • số tiền rút tối đa ATM BIDV
 • số tiền rút tối đa ATM Vietinbank


 

Tin mới

 • SWIFT CODE là gì? Mã Swift Code các ngân hàng Việt Nam Vietcombank, ACB, Techcombank, Agrbibank

  Mỗi một ngân hàng sẽ được mặc định một SWIFT CODE khác nhau để có thể phân biệt giữa ngân hàng này với các ngân hàng khác, vậy, SWIFT CODE là gì? Mã Swift Code các ngân hàng Việt Nam Vietcombank, ACB, Techcombank, Agrbibank như thế nào? Các bạn có thể đọc những nội dung được giới thiệu trong bài viết này để có thêm được những thông tin hữu ích nhất liên quan đến nội dung này.

 • Số tài khoản ngân hàng có bao nhiêu số: Vietcombank, Agribank, Vietinbank, ACB

  Các ngân hàng như Vietcombank, Techcombank, ACB, Vietinbank, BIDV, Saccombank sẽ có số lượng các con số tài khoản ngân hàng khác nhau, vì vậy, để tránh nhầm lẫn trong quá trình giao dịch, các bạn bắt buộc phải nắm bắt được số tài khoản ngân hàng có bao nhiêu số để kiểm tra sau khi nhập một cách chính xác nhất khi thực hiện giao dịch chuyển tiền.

 • Số tiền tối đa rút tại cây ATM ngân hàng Agribank là bao nhiêu 1 ngày

  Hiện nay, các khách hàng sử dụng thẻ ATM có thể rút tiền tại các cây ATM của chính ngân hàng mở thẻ hoặc cây ATM của ngân hàng có liên kết với ngân hàng mở thẻ, trong đó, cây ATM Agribank khá phổ biến, vì vậy, thông tin số tiền tối đa rút tại cây ATM ngân hàng Agribank là bao nhiêu 1 ngày sẽ hữu ích để các bạn có thể tính toán được số tiền rút phù hợp với nhu cầu giải quyết công việc của mình.

 • Địa chỉ chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank tại Hà Nội

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) hiện đã có chi nhánh ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt, ngân hàng có hàng chục chi nhánh tại khu vực Hà Nội để hỗ trợ cho giao dịch của khách hàng diễn ra thuận tiện và dễ dàng, vì vậy, thông tin về địa chỉ chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank tại Hà Nội sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn.

 • Danh sách các ngân hàng Việt Nam

  Các ngân hàng ở Việt Nam được chia thành các khối khác nhau như ngân hàng thương mại nhà nước, ngân hàng thương mại cổ phần, các ngân hàng liên doanh, các chi nhánh ngân hàng nước ngoài ở Việt Nam,... do vậy, bài viết cung cấp đầy đủ danh sách các ngân hàng Việt Nam chia theo các khối ngân hàng để các bạn có thêm đượcnhững thông tin hữu ích về các ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam hiện nay.