Số tài khoản ngân hàng có bao nhiêu số: Vietcombank, Agribank, Vietinbank, ACB

13:31 15/12/2017

Các ngân hàng như Vietcombank, Techcombank, ACB, Vietinbank, BIDV, Saccombank sẽ có số lượng các con số tài khoản ngân hàng khác nhau, vì vậy, để tránh nhầm lẫn trong quá trình giao dịch, các bạn bắt buộc phải nắm bắt được số tài khoản ngân hàng có bao nhiêu số để kiểm tra sau khi nhập một cách chính xác nhất khi thực hiện giao dịch chuyển tiền.
 
 
Số tài khoản ngân hàng sẽ là số để thực hiện giao dịch chuyển tiền mặt sang thẻ hay chuyển từ tài khoản này sang tài khoản khác, tuy nhiên, rất nhiều người vẫn thường nhầm lẫn số tài khoản với số thẻ, vì vậy, bài viết sẽ giải đáp giúp bạn thắc mắt ssố tài khoản ngân hàng có bao nhiêu số: Vietcombank, Agribank, Vietinbank, ACB, BIDV,..., để các bạn có thêm thông tin về số tài khoản ngân hàng hiện nay. Nắm bắt chính xác được số tài khoản sẽ giúp các bạn có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền qua Internet Banking, chuyển tiền qua ATM một cách thuận tiện, dễ dàng hơn.
So tai khoan ngan hang co bao nhieu so
Số tài khoản ngân hàng trong các giao dịch chuyển khoản
 
Số tài khoản ngân hàng có bao nhiêu số: Vietcombank, Agribank, Vietinbank, ACB?

Các ngân hàng sẽ có số lượng số của tài khoản khác nhau:
- Vietcombank có 13 số, ví dụ: 0531 0022 2300 8
- Agribank có 13 số, ví dụ: 6380 2010 0835 9
- Techcombank, BIDV có 14 số.
- Đông Á bank, Vietinbank, Sacombank có 12 số.
- ACB có 8 số.
So tai khoan ngan hang co bao nhieu so
Mỗi ngân hàng sẽ quy định số lượng số tài khoản ngân hàng
 
Số tài khoản ngân hàng là số sử dụng để thực hiện giao dịch, được ngân hàng cung cấp khi khách hàng mở thẻ ATM tại ngân hàng và có hiển thị ra bên ngoài. Còn số thẻ là số được in trực tiếp lên trên thẻ ATM khách hàng được cấp.

Số thẻ AMT thường có dạng 19 số và 12 số, trong đó, tùy thuộc và mã CIF, mã ngẫu nhiên của từng ngân hàng mà số đầu thẻ sẽ có sự khác nhau. Trong giao dịch chuyển tiền, các bạn bắt buộc phải sử dụng số tài khoản, không phải sử dụng số thẻ.

Có được số thẻ ATM, làm sao biết được số tài khoản?

Khi bạn quên số tài khoản của mình, các bạn có thể sử dụng những cách làm sau:

- Bạn thực hiện giao dịch rút tiền tại cây ATM hoặc kiểm tra (vấn tin) tài khoản và in biên lai, trong biên lai sẽ có số tài khoản của bạn.
- Gọi tổng đài chăm sóc khách hàng ngân hàng BIDV, Agribank, Techcombank, Sacombank, ACB, Vietinbank,... nơi thẻ bạn được mở, cung cấp đầy đủ thông tin về số thẻ, số chứng minh nhân dân, số dư tài khoản, tên,... để được cấp lại thông tin về số tài khoản trong thời gian sớm nhất.
- Ra trực tiếp tại ngân hàng, mang theo chứng minh thư để nhân viên ngân hàng cung cấp lại số tài khoản ngân hàng cho bạn.
Số tài khoản ngân hàng có bao nhiêu số: Vietcombank, Agribank, Vietinbank, ACB?
So tai khoan ngan hang co bao nhieu so
Số tài khoản ngân hàng có bao nhiêu số?
 
Số lượng các con số trong các tài khoản ngân hàng sẽ bằng nhau, ví dụ, tất cả các tài khoản của Techcombank, không phân biệt khách hàng sẽ đều có 14 con số.

Nắm bắt được số tài khoản ngân hàng có bao nhiêu số sẽ giúp các bạn có thể kiểm tra lại số lượng các con số tài khoản đã nhập khi thực hiện chuyển tiền bằng Internet Banking hoặc chuyển tiền bằng ATM để tránh nhầm lẫn, sai sót trong quá trình giao dịch. Khi được cấp số tài khoản ngân hàng, các bạn cần ghi nhớ đầy đủ, chính xác các con số để hỗ trợ cho việc thực hiện giao dịch được nhanh chóng, chính xác nhất.
http://topgia.vn/so-tai-khoan-ngan-hang-co-bao-nhieu-so-vietcombank-agribank-vietinbank-acb-10389n
Với thông tin số tài khoản ngân hàng có bao nhiêu số: Vietcombank, Agribank, Vietinbank, ACB,..., các bạn đã có thêm được thông tin hữu ích liên quan đến số lượng các con số tài khoản ngân hàng của từng ngân hàng để có được sự phân biệt rõ ràng nhất. Số tài khoản ngân hàng của các tài khoản sẽ khác nhau, vì vậy, các bạn sẽ không lo sai sót, nhầm lẫn trong việc chuyển tiền khi đã nắm bắt rõ được số tài khoản của người nhận tiền.


Tin tức liên quan

 • Nộp tiền vào tài khoản ngân hàng, thẻ ATM có mất phí không: Vietcombank, Agribank, BIDV16/10/2017
  15:12

  Nộp tiền vào tài khoản ngân hàng, thẻ ATM có mất phí không: Vietcombank, Agribank, BIDV

  Nộp tiền vào tài khoản ngân hàng, thẻ ATM có mất phí không: Vietcombank, Agribank, BIDV là thắc mắc chung của nhiều khách hàng hiện nay. Vì vậy, bài viết này sẽ giúp các bạn có thể giải đáp được nội dung này. Khi bạn đang có tiền mặt và muốn đưa số tiền đó vào tài khoản, thẻ ATM mà mình đang sử dụng để quản lý tiền được an toàn hơn, các bạn có thể lựa chọn hình thức nộp tiền vào tài khoản tại các ngân hàng.

 • Thủ tục mở tài khoản ngân hàng Vietcombank04/11/2016
  21:40

  Thủ tục mở tài khoản ngân hàng Vietcombank

  Bạn không biết làm thủ tục mở tài khoản ngân hàng Vietcombank cần chuẩn bị những loại giấy tờ cần thiết nào? Đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các loại giấy tờ bắt buộc phải có khi mở tài khoản ngân hàng Vietcombank trong bài viết dưới đây. Cùng theo dõi nhé!
   

 • Cách kiểm tra số tài khoản Techcombank, vấn tin tài khoản Techcombank20/11/2016
  20:51

  Cách kiểm tra số tài khoản Techcombank, vấn tin tài khoản Techcombank

  Nhiều người dùng thắc mắc cách kiểm tra số tài khoản Techcombank, vấn tin tài khoản Techcombank ra sao và bằng cách nào? Do đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cách kiểm tra số tài khoản Techcombank, vấn tin tài khoản Techcombank để bạn hiểu rõ hơn

 • Phí rút tiền, gửi tiền cùng ngân hàng, khác ngân hàng Vietcombank là bao nhiêu?16/10/2017
  14:20

  Phí rút tiền, gửi tiền cùng ngân hàng, khác ngân hàng Vietcombank là bao nhiêu?

  Những thông tin liên quan đến phí rút tiền, gửi tiền cùng ngân hàng, khác ngân hàng Vietcombank được nhiều khách hàng quan tâm. Vì vậy, bài viết sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin về mức phí rút tiền, gửi tiền cùng ngân hàng, khác ngân hàng Vietcombank để các bạn có được sự chuẩn bị giúp giao dịch chuyển tiền, gửi tiền được nhanh chóng, dễ dàng nhất.

 • Chuyển khoản Vietinbank sang Vietcombank mất bao lâu17/11/2016
  21:27

  Chuyển khoản Vietinbank sang Vietcombank mất bao lâu

  Nhiều người dùng thắc mắc chuyển khoản Vietinbank sang Vietcombank mất phí bao nhiêu, có chuyển bằng cây ATM hay phải đến trực tiếp các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Vietinbank… Tất cả những băn khoăn này sẽ được chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.
   

 • Hướng dẫn đăng ký Internet Banking eBanking ngân hàng Vietcombank, ACB, Agribank, Đông Á12/10/2017
  15:59

  Hướng dẫn đăng ký Internet Banking eBanking ngân hàng Vietcombank, ACB, Agribank, Đông Á

  Dịch vụ Internet Banking eBanking sẽ hỗ trợ người dùng có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền cùng ngân hàng, liên ngân hàng được tiện lợi và dễ dàng hơn mà không cần bắt buộc phải đến các cây ATM hoặc các phòng chi nhánh, giao dịch của các ngân hàng, vì vậy, những hướng dẫn đăng ký Internet Banking eBanking ngân hàng Vietcombank, ACB, Agribank, Đông Á sẽ là thông tin hữu ích dành cho các bạn. Các bạn có thể tự đăng ký dịch vụ này hoặc đến các quầy giao dịch, chi nhánh ngân hàng để nhân viên ngân hàng hỗ trợ thực hiện.

Tags


 

Tin mới

 • Binary Options là gì? Chơi có mất tiền không?

  Nếu đang thắc mắc Binary Options là gì? Chơi có mất tiền không? Liệu có phải hình thức lừa đảo hay không, ... . Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Topgia.vn.

 • SWIFT CODE là gì? Mã Swift Code các ngân hàng Việt Nam Vietcombank, ACB, Techcombank, Agrbibank

  Mỗi một ngân hàng sẽ được mặc định một SWIFT CODE khác nhau để có thể phân biệt giữa ngân hàng này với các ngân hàng khác, vậy, SWIFT CODE là gì? Mã Swift Code các ngân hàng Việt Nam Vietcombank, ACB, Techcombank, Agrbibank như thế nào? Các bạn có thể đọc những nội dung được giới thiệu trong bài viết này để có thêm được những thông tin hữu ích nhất liên quan đến nội dung này.

 • Địa chỉ chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank tại Hà Nội

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) hiện đã có chi nhánh ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt, ngân hàng có hàng chục chi nhánh tại khu vực Hà Nội để hỗ trợ cho giao dịch của khách hàng diễn ra thuận tiện và dễ dàng, vì vậy, thông tin về địa chỉ chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank tại Hà Nội sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn.

 • Danh sách các ngân hàng Việt Nam

  Các ngân hàng ở Việt Nam được chia thành các khối khác nhau như ngân hàng thương mại nhà nước, ngân hàng thương mại cổ phần, các ngân hàng liên doanh, các chi nhánh ngân hàng nước ngoài ở Việt Nam,... do vậy, bài viết cung cấp đầy đủ danh sách các ngân hàng Việt Nam chia theo các khối ngân hàng để các bạn có thêm đượcnhững thông tin hữu ích về các ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam hiện nay.

 • Số điện thoại tổng đài BIDV - Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam

  Các bạn có thể tham khảo số điện thoại tổng đài BIDV và gọi trực tiếp lên tổng đài BIDV để được hỗ trợ, tư vấn các dịch vụ mà ngân hàng đang hỗ trợ như mở tài khoản BIDV, chuyển tiền ngân hàng, vay vốn ngân hàng. Số điện thoại tổng đài BIDV hỗ trợ khách hàng 24/7, tuy nhiên, các bạn nên chủ động gọi trong khung giờ hành chính để được nhân viên tư vấn hỗ trợ tốt nhất.