So sánh modem wifi 1 cổng và 4 cổng giống khác nhau thế nào?

12:16 11/11/2017

Phân biệt modem wifi 1 cổng và 4 cổng không phải điều dễ dàng, vì vậy, qua so sánh modem wifi 1 cổng và 4 cổng, hi vọng một phần nào đó giúp các bạn có thể phân biệt hai modern này với nhau và đưa ra lựa chọn sử dụng phù hợp với nhu cầu mạng của gia đình. Bên cạnh sự khác biệt thiết kế, đặc điểm, modem wifi 1 cổng và 4 cổng còn khác nhau về mức giá bán, vì vậy, các bạn có thể theo dõi nhưng so sánh giá modem wifi 1 cổng và 4 cổng trên Topgia để lựa chọn.
 
 
So sánh modem wifi 1 cổng và 4 cổng, đây là sự so sánh về modem, bộ điều chế và giải điều chế để biến đổi tín hiệu tương tự và ngược lại trên mạng thoại. Vậy modem wifi 1 cổng và 4 cổng có gì khác nhau chúng ta cùng so sánh modem wifi 1 cổng và 4 cổng để biết rõ hơn về chúng nhé.

1. Modem wifi 1 cổngModem wifi 1 cổng là thiết bị có một cổng LAN (cắm trực tiếp vào máy tính) 1 cốt sóng phát tín hiệu Wifi- nghĩa là tín hiệu internet dạng không dây, khi sử dụng modem wifi 1 cổng bạn có thể kết nối được một máy tính để bàn hoặc cắm trực tiếp vào laptop, còn sóng wifi có thể phát để sử dụng cho các thiết bị khác có khả  năng kết nối wifi.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn modem wifi nào thì cũng có thể tham khảo một số loại modem sau, modem ADSL2+Link DSL-526B, đây là một trong số modem được nhiều người sử dụng, với giá thành tương đối rẻ vì thế modem ADSL2+Link DSL-526B cũng là một trong số sản phẩm mà bạn có thể lựa chọn. Hay modem ADSL TP-Link TD-8817, đây là một trong số những sản phẩm mà có giá thành rẻ nhất những hiệu quả sử dụng lại tương đối cao, vì thế đã chiếm được vị trí trong lòng người sử dụng, với modem ADSL TP-Link TD-8817 bạn cũng có thể phát và sử dụng wifi với nhiều những ứng dụng khác nhau, tùy theo nhu cầu của chính gia đình bạn.

2. Modem wifi 4 cổng

Modem wifi 4 cổng là thiết bị có 4 cổng LAN, có khả năng kết nối tối đa 4 máy tính, khi lắp mạng tùy theo nhu cầu sử dụng bạn có thể, khi đăng ký lắp mạng bạn cũng cần tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bản thân và tìm cho mình những loại modem phù hợp nhất. Tuy nhiên có thể sẽ có sự thay đổi về phía hòa mạng giữa các sự lựa chọn khác nhau, bạn hoàn toàn có thể thay đổi  modem 4 cổng, 1 cổng tùy ý.Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một số mẫu modem wifi không dây, như modem không dây TP-link TD-8840T đây là một trong số những modem có giá thành cao hơn hẳn tuy nhiên với kết nối không dây rất tiện lợi cũng như phù hợp cho việc di chuyển vì thế được rất nhiều người tin tưởng sử dụng, modem không dây TP-link TD-8840T là một trong những lựa chọn cho các gia đình hay các cơ quan doanh nghiệp đều rất tiện lợi và mang lại hiệu quả cao nhé.

Trên đây là những so sánh modem wifi 1 cổng và 4 cổng bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho riêng mình những sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của riêng mình. Hơn nữa bạn cũng có thể tìm hiểu thêm việc dùng modem tích hợp wifi có tốt không, đây cũng là một trong số những vấn đề được người sử dụng quan tâm rất nhiều, với nhu cầu và sự tiện lợi hầu hết dùng modem tích hợp wifi là một trong những cách sử dụng bạn có thể lựa chọn thay thế cho nhiều những sản phẩm khác.Ngoài việc so sánh modem wifi 1 cổng và 4 cổng bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những vấn đề như những mẹo kết nối điện thoại với tivi qua mạng, hay điện thoại không vào được wifi phải làm sao những vấn đề này rất hay xảy ra vì thế bạn cũng có thể tìm hiểu và  có các xử lý đúng nhất, với mẹo kết nối điện thoại với tivi qua mạng đây là những mẹo nhỏ rất đơn giản và dễ nhớ, bạn có thể ứng dụng và thực hiện ngay khi cần thiết, chắc chắn khi có những mẹo này bạn có thể ứng dụng nhiều hơn nữa. Với điện thoại không vào được wifi bạn có thể tham khảo trên Topgia.vn để tìm các giải quyết hiệu quả nhất, cùng với nhiều những thông tin hữu ích khác.http://topgia.vn/so-sanh-modem-wifi-1-cong-va-4-cong-giong-khac-nhau-the-nao-8192n
 


Tin tức liên quan

 • Điện thoại không vào được wifi, phải làm sao?10/05/2016
  18:00

  Điện thoại không vào được wifi, phải làm sao?

  Điện thoại iPhone, Samsung hoặc điện thoại khác không vào được Wi-Fi là điều bất kỳ ai khi sử dụng smartphone đều không mong muốn và rất khó chịu. Nếu lỗi điện thoại không vào được wifi diễn ra trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến những người phải thường xuyên di chuyển khi làm việc. Hãy cùng xem một số cách khắc phục lỗi điện thoại iPhone, Samsung... không vào được wifi mà Topgia.vn giới thiệu trong bài viết dưới đây nhé.

 • Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Tenda dễ dàng nhất09/05/2017
  12:02

  Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Tenda dễ dàng nhất

  Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Tenda giúp bạn có thể thay đổi Password modem wifi tenda cho nhà mình hoặc nơi bạn làm việc. Khi bạn sử dụng laptop hay điện thoại thì đều cần sử dụng đến mạng, bạn dùng wifi hay mạng Lan thì cũng nên tìm hiểu để biết cách đổi mật khẩu wifi Tenda khác dễ dàng và đơn giản như thế nào. Hôm nay Topgia.vn sẽ hướng dẫn đổi mật khẩu wifiTenda cho các bạn nhé, các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.
   

 • Xử lí laptop dell bắt wifi yếu hiệu quả, đơn giản28/06/2016
  12:00

  Xử lí laptop dell bắt wifi yếu hiệu quả, đơn giản

  Laptop Dell bắt wife yếu là lỗi có thể gặp ở các loại máy tính xách tay của thương hiệu này. Dòng laptop dell thi thoảng gặp hiện tượng có bắt wifi yếu khiến người dùng rất mệt mỏi, đôi khi ngồi cách 1 cánh cửa là không sử dụng được wifi. Làm sao để laptop dell bắt wifi tốt hơn? Hướng dẫn này của Topgia.vn giúp bạn cách xử lí laptop dell bắt wifi yếu ngon ơ.

 • Top bộ phát wifi TP link tốt nhất, phát sóng cực mạnh08/10/2018
  10:48

  Top bộ phát wifi TP link tốt nhất, phát sóng cực mạnh

  Bạn đang muốn mua một bộ phát wifi TP Link tốt nhất, đáp ứng hiệu quả nhu cầu sử dụng giải trí, làm việc... Thị trường bộ phát wifi TP Link hiện nay khá phong phú, đa dạng với nhiều mức giá thành khác nhau, để chọn mua được bộ phát tốt chúng ta cần dựa trên các tiêu chí nhất định.

Tags

 • So sánh modem wifi 1 cổng và 4 cổng
 • sự khác biệt giữa modem wifi 1 cổng và 4 cổng
 • modem wifi 4 cổng loại nào tốt
 • modem wifi 4 cổng viettel
 • modem wifi 1 cổng giá rẻ


 

Tin mới

 • Top máy cắt sắt cầm tay mini tốt nhất

  Máy cắt sắt là thiết bị rất hữu ích trong lĩnh vực công nghiệp, cơ khí, bên cạnh các sản phẩm máy cắt công nghiệp, các dòng máy cắt sắt cầm tay mini hiện nay cũng được chế tạo rất nhiều để phù hợp với nhu sử dụng hơn. Top máy cắt sắt cầm tay mini tốt nhất dưới đây sẽ là gợi ý vô cùng hữu ích dành cho những ai đang muốn chọn mua sản phẩm này, hãy cùng tham khảo ngay nhé:
   

 • So sánh Modem và Router, giống, khác nhau như nào?

  Modem và Router đều là hai thiết bị quen thuộc với người dùng Internet, vì vậy, những so sánh Modem và Router cần thiết để các bạn có thể phân biệt được hai thiết bị này, đồng thời, có được sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Giá bán Modem và Router cũng có sự chênh lệch nhau tùy theo từng dòng sản phẩm, vì vậy, các bạn có thể so sánh giá Modem và Router để có lựa chọn thông minh, tiết kiệm và vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

 • So sánh modem wifi 1 cổng và 4 cổng giống khác nhau thế nào?

  Phân biệt modem wifi 1 cổng và 4 cổng không phải điều dễ dàng, vì vậy, qua so sánh modem wifi 1 cổng và 4 cổng, hi vọng một phần nào đó giúp các bạn có thể phân biệt hai modern này với nhau và đưa ra lựa chọn sử dụng phù hợp với nhu cầu mạng của gia đình. Bên cạnh sự khác biệt thiết kế, đặc điểm, modem wifi 1 cổng và 4 cổng còn khác nhau về mức giá bán, vì vậy, các bạn có thể theo dõi nhưng so sánh giá modem wifi 1 cổng và 4 cổng trên Topgia để lựa chọn.

 • So sánh ghế rung Fisher Price và ghế rung Mastela

  Lựa chọn ghế rung Fisher Price hay ghế rung Mastela không phải dễ dàng, vì vậy, những so sánh ghế rung Fisher Price và ghế rung Mastela sau đây, hi vọng phần nào giúp các bạn đưa ra được quyết định chọn mua ghế rung dễ dàng hơn. Bên cạnh việc xem xét các ưu điểm của ghế rung Fisher Price và ghế rung Mastela, các bạn có thể lựa chọn Topgia để so sánh giá hai sản phẩm, mua được sản phẩm phù hợp tài chính gia đình.

 • Có nên mua máy phát điện chạy dầu không?

  Có nên mua máy phát điện chạy dầu là câu hỏi nhiều người đặt ra khi muốn chọn mua một sản phẩm máy phát điện để sử dụng. Nếu so với máy phát điện động cơ xăng thì máy phát điện động cơ dầu diesel có những tính năng nổi trội thuyết phục người tiêu dùng lựa chọn.