So sánh máy làm tỏi đen Tiross TS904 và Sunca SF-G100, nên mua máy nào?

So sánh máy làm tỏi đen Tiross TS904 và Sunca SF-G100? máy làm tỏi đen nào chất lượng hơn? Đây được coi là hai sản phẩm nổi bật tới từ hai hãng Tiross và Sunca, mỗi máy lại có những tính năng và công thức làm tỏi đen nổi bật khác nhau, để biết đâu là sản phẩm phù hợp với gia đình bạn, hãy cùng theo dõi những đánh giá tổng hợp dưới đây nhé:
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy làm tỏi đen, tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng có chất lượng tốt, mang tới hiệu quả tối ưu cho những mẻ tỏi thơm ngon dinh dưỡng, do vậy khi chọn mua máy chuyên làm tỏi tại nhà chúng ta cần cân nhắc lựa chọn thật kỹ càng, xác định tiêu chí và nhu cầu sử dụng.

So sánh máy làm tỏi đen Tiross TS904 và Sunca SF-G100, nên mua máy nào? Nhằm đáp ứng được nhu cầu của người dùng hiện nay, các nhà sản xuất đã cho ra mắt các sản phẩm giúp làm tỏi đen nhanh chóng và dễ dàng nhất, đây được coi là thiết bị gia dụng cần thiết trong các gia đình. Các máy chuyên làm tỏi đen trên thị trường cũng đáp ứng được nhu cầu sử dụng bởi thiết kế an toàn, dễ dàng sử dụng, phục vụ được nhu cầu làm tỏi đen của các gia đình hiện nay.


 
So sánh máy làm tỏi đen Tiross TS904 và Sunca SF-G100, nên mua máy nào?

1. Máy làm tỏi đen Tiross TS904


 
- Ưu điểm:

+ Chức năng tự động, bạn chỉ cần bấm nút là máy có thể tự động hoạt động.

+ Thời gian lên men ngắn (chừng 12 ngày).

+ Tỉ lệ lên men đạt 99%.

+ Phát nhiệt 3 chiều giúp quá trình lên men nhanh và đều.

+ Khả năng chống dính hiệu quả.

+ Tự động hoạt động lại sau khi mất điện.

+ Có khả năng kiểm soát nhiệt độ an toàn.

+ Công suất 90W, điện năng 220V/50Hz, tiết kiệm điện năng sử dụng.

- Nhược điểm: Có giá thành cao hơn.

2. Máy làm tỏi đen Sunca SF-G100


- Ưu điểm nổi trội:

+ Thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng.

+ Thời gian lên men khoảng 12 ngày.

+ Khả năng chống dính hiệu quả.

+ Phát nhiệt 3 chiều.

+ Có khả năng kiểm soát nhiệt độ.

+ Công suất 90W, điện năng 220V/50Hz.

- Nhược điểm: Thương hiệu ít phổ biến.

3. Nên mua máy làm tỏi đen Tiross TS904 hay Sunca SF-G100

Cả máy làm tỏi đen Tiross TS904 và Sunca SF-G100 đều có những ưu điểm nổi trội chung như dễ dàng sử dụng, khả năng hoạt động cũng tương đương, đồng thời, công suất của hai sản phẩm cũng khá tương đồng giúp tỏi lên men nhanh chóng trong thời gian 12 ngày. Tuy nhiên, máy làm tỏi đen Tiross TS904 có giá thành cao hơn nhưng lại có lợi thế về thương hiệu và độ bền được kiểm chứng qua thời gian dài người dùng sử dụng các sản phẩm của Tiross. Máy làm tỏi đen Sunca SF-G100 có mức giá thành rẻ hơn nhưng tính năng sử dụng cũng không hề kém cạnh sản phẩm đối thủ của mình, bạn có thể lựa chọn một sản phẩm mà bạn thấy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.


 
Bên cạnh việc bạn sử dụng máy chuyên làm tỏi tại nhà, bạn còn có thể thử các cách làm tỏi đen khác nhau để tiết kiệm chi phí mua sắm thiết bị cho gia đình mình, một trong những cách được nhiều người nội trợ tin làm đó là làm tỏi đen bằng nồi cơm điện với khả năng thành công rất cao. Cách làm tỏi đen bằng nồi cơm điện không hề khó, tuy nhiên, bạn cần hết sức chú ý và làm đầy đủ các bước để tỏi đen vẫn giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng thiết yếu có lợi cho sức khỏe của bạn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể thử sức mình với rất nhiều cách làm tỏi đen khác nhau như làm bằng thùng phi, bằng bia...
http://topgia.vn/so-sanh-may-lam-toi-den-tiross-ts904-va-sunca-sf-g100-nen-mua-may-nao-9631n
Qua những so sánh máy làm tỏi đen Tiross TS904 và Sunca SF-G100 trên, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được một sản phẩm có chất lượng tốt và đảm bảo cho gia đình mình sử dụng bởi cả hai sản phẩm đều sở hữu những tính năng vượt trội, giúp bạn làm ra được tỏi đen an toàn với sức khỏe.