So sánh iPad air và iPad 4, chọn máy tính bảng nào tốt

08:20 08/10/2015

So sánh iPad Air và iPad 4, chọn máy tính bảng nào tốt nhất trong hai sản phẩm này. Chắc chắn một vài thông tin về sự khác biệt của hai chiếc tablet này dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin cần thiết trước khi chọn mua iPad Air hoặc iPad 4 để sử dụng
 
 
Nếu đang cân nhắc chọn mua iPad Air hay iPad 4 thì một vài điểm so sánh iPad Air và iPad 4 dưới đây sẽ cho bạn có thêm thông tin để nhận ra điểm khác nhau về tính năng cũng như công suất sản phẩm trước khi quyết định sẽ mua sản phẩm nào về sử dụng.


  
Thiết kế của iPAd Air và iPad 4

Về hình thức thì iPad Air sở hữu một thiết kế mới hoàn toàn và nó có ảnh hưởng nhiều của chiếc máy tính bảng ipad mini hơn là những dòng iPad đang lưu hành hiện nay, với sự thay đổi về thiết kế này thì iPad Air cũng có thiết kế mỏng hơn chỉ dày 7.5mm, mỏng hơn 24% và nhẹ hơn 478g so với 662g khi đặt bên cạnh chiếc iPad 4.

Cấu hình của iPad Air và iPad 4

Xét về cấu hình, trong khi iPad 4 sử dụng chip A6X có tốc độ 1.4GHz, bộ nhớ RAM 1GB thì iPad Air lại được trang bị dòng chip được phát triển mới nhất của Apple là A7. So với thế hệ chip A6 trước đây thì chip A7 sẽ hoạt động trên nền kiến trúc 64bit.


 

Tính năng khác

-  Với những thay đổi cả về mặt hình thức và cấu hình của iPad Air thì iPad Air sẽ cơ hiệu ứng xử lý nhanh gấp 8 lần so với cấu hình của phiên bản cũ, ngoài ra hiệu ứng đồ họa cũng được tăng lên gấp tới 72 lần, một con số ấn tượng đáng để người ta nhắc đến như một niềm tự hào.
 
-  Một thay đổi đáng chú ý nữa trên iPAd Air đó là được hỗ trợ chuẩn Wifi MIMO có tốc độ kết nối cực nhanh gấp 2 lần so với chuẩn kết nối 802.11n được áp dụng ở những sản phẩm trước đây. Hơn nữa thời lượng pin của iPad Air được đánh giá là tốt nhất trong thị trường máy tính bảng hiện nay với thời lượng sử dụng 10 tiếng đồng hồ.

 

Bài viết này đã đưa ra những so sánh giữa iPad Air và iPad 4 và gửi tới độc giả. Có thể nói rằng dù cả hai sản phẩm đều tốt và được đánh giá cao nhưng iPad Air với những tính năng mới dễ dàng lấy lòng người mua hơn iPad 4
Các bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết so sánh iPad Air và iPad Air 2 để nhận ra sự khác nhau giữa hai phiên bản đang được rất nhiều người chọn mua.
http://topgia.vn/so-sanh-ipad-air-va-ipad-4-chon-may-tinh-bang-nao-tot-4321n
 


Tags

  • so sanh ipad air va ipad 4
  • su khac biet giua ipad air va ipad 4
  • nen chon ipad air va ipad 4
  • so sánh ipad air và ipad 4


 

Sản phẩm nên xem

Sản phẩm liên quan

Tin mới