So sánh giá cước xe ôm Mai Linh với Uber và Grab

15:06 20/11/2017

Không chỉ cung cấp các dịch vụ di chuyển bằng taxi, trong thời gian tới đây, Mai Linh sẽ bắt đầu cho ra mắt dịch vụ xe ôm công nghệ, chính thức cạnh tranh với các hãng có dịch vụ xe ôm công nghệ nổi tiếng trên thị trường là Uber và Grab. Vì vậy, so sánh giá cước xe ôm Mai Linh với Uber và Grab là thông tin hữu ích giúp người sử dụng dịch vụ xe ôm công nghệ trong thời gian tới đây có thể đưa ra được những đánh giá về hãng xe ôm giá rẻ và có lựa chọn phù hợp.
 
 
Dịch vụ xe ôm công nghệ của hãng ngoại Uber và Grap đã đáp ứng được yêu cầu chung của người sử dụng dịch vụ xe ôm là nhanh chóng, thuận tiện, giá rẻ, minh chứng rõ nét là việc số lượng khách hàng chuyển sang sử dụng dịch vụ của  các hãng này đã tăng mạnh trong thời gian gần đây. Do đó, các hãng vận chuyển nội như hãng Taxi Mai Linh buộc phải có những chuyển mình vượt bậc hơn để có thể cạnh tranh, tồn tại, vì vậy, xe ôm mai linh còn gọi là Mai Linh Bike đã ra mắt đem lại sự lựa chọn phong phú hơn cho người dùng và mở ra cơ hội kinh doanh mới cho hãng. Với so sánh giá cước xe ôm Mai Linh với Uber và Grab, các bạn sẽ dễ dàng đưa ra đánh giá, đâu mới là dịch vụ di chuyển giúp tối ưu chi phí.

so sanh gia cuoc xe om mai linh voi uber va grabbike
So sánh giá cước xe ôm Mai Linh với Uber và Grab, Mai Linh cho ra mắt M.Bike

1. So sánh giá cước xe ôm Mai Linh với Uber và Grab, hãng xe ôm nào rẻ nhất?
so sanh gia cuoc xe om mai linh va grabbike
Bảng so sánh giá cước xe ôm Mai Linh với Uber và Grab, xe ôm công nghệ giá rẻ

Cách áp dụng tính cước phí của xe ôm Mai Linh và GrabBike tương tự nhau, vì vậy, khi so sánh giá cước xe ôm Mai Linh và Grabike, người dùng dễ dàng đánh giá được đâu là hãng xe ôm rẻ nhất trên thị trường. M.Bike của Mai Linh có mức giá cước phí 2km đầu tiên rẻ hơn Grab 1.000 đồng với mức phí áp dụng là 11.000 đồng, trong khi đó, GrabBike tính mức cước phí là 12.000 đồng, tuy nhiên, cước phí các km sau tương đương nhau, 3.800 đồng/km. Bên cạnh đó, các dịch vụ mới, M.Bike và GrabBike đều áp dụng mức giá cước 20.000 đồng cho 2km đầu tiên, sau 2km đầu tiên áp dụng cước phí 7000 đồng/km.

Cách tính giá cước UberMoto có khác biệt hơn so với các tính giá cước xe ôm Mai Linh và Grab. Theo đó, giá cước UberMoto sẽ được tính theo quãng đường (3.700 đồng/km), kèm theo đó, tính tổng cước dựa theo thời gian chờ 200 đồng/phút, mức cước phí tối thiểu 10.000 đồng và cước phí hủy chuyến 5.000 đồng.

Giá cước xe ôm Mai Linh với Uber và Grab, xe ôm nào rẻ hơn

2. Nên chọn xe ôm Mai Linh hay Uber, Grab?

Khi nói đến Mai Linh người dùng hay nghĩ đến taxi Mai Linh và thường sử dụng dịch vụ của họ bằng cách gọi điện đến số tổng đài taxi Mai Linh, một số ít người thì lại sử dụng ứng dụng. Với việc ra mắt dịch vụ xe ôm Mai Linh, người dùng yêu thích hãng này có thể lựa chọn thêm cho mình 1 dịch vụ mới, khi ra mắt dịch vụ xe ôm Mai Linh, giá cước taxi Mai Linh không có thay đổi.

Khi so sánh giá cước xe ôm Mai Linh với Uber và Grab, có thể thấy, mức giá cước của hãng xe ôm công nghệ ngoại và nội tương đương nhau, theo đó, sự cạnh tranh sẽ đến từ các cách tiếp cận thị trường và chất lượng dịch vụ mỗi hãng cung cấp cho người dùng.

So sánh giá cước xe ôm Mai Linh với Uber và Grab, xe ôm công nghệ Mai Linh

Với việc Mai Linh ra mắt xe ôm công nghệ M.Bike - chính thức là hãng đầu tiên tại Việt Nam triển khai dịch vụ xe ôm công nghệ, người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng hãng sẽ đem lại những chất lượng dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ người di chuyển có được sự thoải mái, dễ dàng trong việc gọi xe và di chuyển. Hiện nay, các đầu xe UberMoto và GrabBike phủ sóng rộng rãi trên khắp các thành phố lớn, gây ra những trở ngại nhất định cho hãng mới như Mai Linh có thể tiếp cận được người dùng, vì vậy, chính sách dành cho lái xe M.Bike của hãng Mai Linh cần phù hợp để thu hút lái xe trong thời gian tới.

Hãng Mai Linh xây dựng được thương hiệu là một hãng taxi truyền thống giá rẻ, nhiều đầu xe, chất lượng dịch vụ tốt, vì vậy, khi có nhu cầu đặt xe taxi Mai Linh để di chuyển, các bạn có thể gọi trực tiếp đến số điện thoại taxi Mai Linh để được hỗ trợ, tư vấn, đặt xe taxi đến tận nhà, đảm bảo việc di chuyển thuận lợi nhanh chóng. Giá cước taxi Mai Linh sẽ phụ thuộc vào loại xe, quãng đường di chuyển của khách, vì vậy, dựa  theo quãng đường và loại xe muốn sử dụng để di chuyển, các bạn chủ động chuẩn bị cước phí đi xe cho chuyến hành trình tới.

3. Điều kiện trở thành tài xế "xe ôm công nghệ" Mai Linh

Kèm theo mức giá cước M.Bike, hãng Mai Linh cũng đưa ra một số điều kiện dành cho những cá nhân muốn trở thành đối tác của hãng. Trong đó, các lái xe muốn trở thành thành viên lái xe ôm Mai Linh M. Bike phải trên 18 tuổi, phương tiện sử dụng được sản xuất không quá 3 năm (các phương tiện sản xuất từ trước năm 2014 sẽ không đủ điều kiện), vì vậy, nếu như các bạn đang muốn trở thành tài xế xe ôm Mai Linh để kiếm thêm thu nhập, các bạn có thể tham khảo thêm quy định này để đáp ứng được yêu cầu hồ sơ của hãng.

Đối với các dịch vụ mới (Premium), hãng Mai Linh chưa đưa ra được tiêu chí cụ thể cho phương tiện được tham gia hệ thống M.Bike Premium, tuy nhiên, với mức giá cước M.Bike Premium cao gấp đôi dịch vụ M.Bike thường, chắc chắn yêu cầu đối với phương tiện được tham gia sẽ cao hơn.

Với thông tin so sánh giá cước xe ôm Mai Linh với Uber và Grab, các bạn đã có thêm được sự so sánh giá hữu ích để việc lựa chọn dịch vụ xe ôm trong thời gian tới sẽ tiết kiệm, nhanh chóng và hiệu quả.
http://topgia.vn/so-sanh-gia-cuoc-xe-om-mai-linh-voi-uber-va-grab-10518n
 


Tin tức liên quan

 • Các gói cước 4G Vinaphone, so sánh giá cước, dung lượng15/11/2017
  06:14

  Các gói cước 4G Vinaphone, so sánh giá cước, dung lượng

  Các gói cước 4G Vinaphone, so sánh giá cước, dung lượng là thông tin được nhiều người dùng quan tâm nhằm lựa chọn được gói cước 4G Vina nhiều ưu đãi để sử dụng. Giá cước 4G Vinaphone được đánh giá là rẻ nhất hiện nay, vì vậy, các bạn cân nhắc lựa chọn một gói cước phù hợp với tài chính và nhu cầu sử dụng.

 • Các gói cước 4G Mobifone, so sánh giá cước, dung lượng16/11/2017
  23:20

  Các gói cước 4G Mobifone, so sánh giá cước, dung lượng

  Những thông tin gói cước 4G Mobifone, so sánh giá cước, dung lượng sẽ giúp các bạn đưa ra được sự so sánh, lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng mạng của mình nhất. Hiện nay, nhà mạng Mobifone cung cấp các gói cước 4G như các gói 4G Mobifone cơ bản, các gói 4G Data Plus, các gói IP 4G mạng Mobifone với mức giá cước khác nhau, dung lượng khác nhau.

 • So sánh giá cước 4G Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile16/11/2017
  09:48

  So sánh giá cước 4G Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile

  Những so sánh giá cước 4G Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile sẽ giúp các bạn có thể cân nhắc, chọn lựa một nhà mạng để sử dụng trong thời gian tới. Hiện nay, các nhà mạng Viettel, Vina, Mobifone, Vietnamobile cung cấp nhiều gói cước 4G khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, vì vậy, nhiều người dùng vẫn băn khoăn không biết lựa chọn gói cước 4G nào tốt nhất.

 • Các gói cước 4G Viettel, so sánh giá, dung lượng12/11/2017
  23:22

  Các gói cước 4G Viettel, so sánh giá, dung lượng

  Các gói cước 4G Viettel, so sánh giá, dung lượng giúp những ai đang sử dụng dịch vụ Sim 4G Viettel cân nhắc lựa chọn được một gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng truy cập mạng hàng ngày. Hiện nay, Viettel cung cấp các gói cước 4G Viettel ngày, gói cước 4G Viettel tháng, cách đăng ký gói cước 4G và mức giá cước 4G Viettel cũng có sự khác nhau.

 • So sánh iPhone SE với iPhone 5C và 5S14/05/2016
  08:00

  So sánh iPhone SE với iPhone 5C và 5S

  So sánh iPhone SE với iPhone 5C và 5S sẽ giúp bạn nhận định nên mua chiếc smartphone nào trong thời điểm này. Các sản phẩm iPhone SE, iPhone 5C và iPhone 5S có giá chênh lệch nhau khá nhiều nhưng cấu hình liệu có tương xứng với điều đó? iPhone SE mới ra có gì nổi bật so với 2 sản phẩm từng làm mưa làm gió 1 thời. Cùng Topgia.vn tìm hiểu trong bài viết này nhé.

 • So sánh giá xe Jaguar tại Việt Nam21/11/2017
  11:30

  So sánh giá xe Jaguar tại Việt Nam

  Jaguar là dòng xe thuộc phân khúc xe hạng sang với kiểu dáng thể thao vô cùng mạnh mẽ, có thể xếp cùng phân khúc với các hãng xe nổi tiếng trên thị trường như Porsche hay Aston Martin, vì vậy, so sánh giá xe Jaguar sẽ hữu ích đối với những ai đang muốn sở hữu một chiếc oto Jaguar trong thời gian tới. Hiện nay, Jaguar chỉ có đại lý ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, so sánh giá xe Jaguar tại hai thị trường cũng không có nhiều chênh lệch.

Tags

 • xe ôm công nghệ của mai linh
 • mức cước xe ôm công nghệ mai linh
 • mai linh ra xe ôm
 • xe ôm công nghệ giá rẻ
 • ubermoto và grabbike
 • xe ôm nào rẻ hơn


 

Tin mới