Samsung Galaxy S8 Plus - Mô tả

Đánh giá cấu hình, chức năng Samsung Galaxy S8 Plus


Samsung Galaxy S8 Plus siêu phẩm, chiếc điện thoại anh em với Samsung Galaxy S8 mới được ra mắt thời gian gần đây tạo nên những tiếng vang lớn trong thị trường công nghệ Việt Nam, cả Samsung Galaxy S8 Plus và Samsung Galaxy S8 đều được kế thừa những ưu điểm nổi trội của siêu phẩm trước đó cùng hãng, chiếc Samsung Galaxy S8 Plus có thiết kế lý tưởng về sự cân đối trong thân máy, khung máy có tỷ lệ khung hình là 83%  đi kèm đó là chiếc màn hình vô cực hay còn gọi là màn hình Infinity Display cho chất lượng màn hình hiển thị tuyệt hảo.

Samsung Galaxy S8 Plus với thiết kế màn hình tràn hai bên lại không có viền nên khi cầm trên tay chúng ta sẽ có cảm hơi dài một chút nhưng dáng thì vẫn rất cân đối và đep, Samsung Galaxy S8 Plus sở hữu màn hình có độ phân giải WQHD (2960 x 1440 pixel) nhìn rất thích mắt và đẹp bên cạnh đó người dùng có thể linh hoạt điều chỉnh màn hình có độ phân giải thích hợp trong điều kiện sử dụng. Nếu quan sát nghiên chúng ta sẽ thấy chiếc điện thoại này có cảm giác hơi bị hở sáng ở viền tuy nhiên đây là do hiện tượng khúc xạ ánh sáng màn hình cong.

Cũng giống như chiếc điện thoại Samsung Galaxy S8 thiết kế mặt trước và mặt sau của sản phẩm này đều được bảo vệ bằng kính, phủ một lớp chất nền đat tiêu chuẩn công nghệ Thermofoming 3D, cảm biến vân tay được thiết kế ở mặt sau của thâm máy, điều làm ấn tượng người dùng của chiếc Plus này đó màn hình kính nhưng không bám dấu vân tay, kích thước tổng thể màn hình của máy là 6.2 inch nhìn rất đẹp không hề to, máy thon gọn trên tay cầm. Máy được trang bị bộ sạc không dây sạc nhanh kèm theo khe microSD mở rộng người dùng có thể mở rộng bộ nhớ theo ý của mình.

Samsung Galaxy S8 Plus tích hợp công nghệ Bluetooth 5.0 công nghệ này giúp gia tăng khả năng kết nối, người dùng có thể song song sử dụng 2 tai nghe Bluetooth cũng lúc trên em S8 Plus này. Siêu phẩm này cũng được hãng trang bị thêm kho ứng dụng Samsung Play với kho ứng dụng phong phú đa dạng. Nhìn chung đánh giá chiếc Samsung Galaxy S8 Plus là một chiếc điện xứng tầm đáng được lựa chọn, tuy giá thành có hơi cao nhưng đây thực sự là một đối thủ cạnh tranh đáng gờm với chiếc iPhone 7 của hãng Apple.
 samsung galaxy s8 plushttp://topgia.vn/samsung-galaxy-s8-plus-162427
 

Từ khoá liên quan

  • Samsung Galaxy S8 Plus giá rẻ
  • Samsung Galaxy S8 Plus giá tốt nhất

 
Công ty Cổ phần trực tuyến ZOMUA
Địa chỉ: P2502, Tòa nhà 24T2, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội.
Điện thoại: 19006635
Mã số thuế: 0103043742