Samsung Galaxy A9 2018 điện thoại 4 camera đầu tiên trên thế giới

Điện thoại thông minh 4 camera đầu tiên trên thế giới. Cuộc chạy đua số lượng camera đã bắt đầu?

Samsung Galaxy A9 (2018) điện thoại thông minh 4 camera đầu tiên trên thế giới? Liệu đây có phải sự thực? Thành thật mà nói, chúng tôi đã thực sự ngạc nhiên với Samsung. Nếu nói về chạy đua số lượng camera có lẽ dễ thấy 1 vài hãng điện thoại đến từ Trung Quốc sẽ sản xuất sản phẩm có phần cứng như vậy, chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Nhưng, Samsung đã làm được điều này đầu tiên với chiếc Galaxy A9 2018 của mình.

Galaxy A9 2018 nổi bật với thiết kế 4 camera mặt sau

Galaxy A9 2018 trang bị 4 camera: Siêu rộng + Zoom 2x + Camera chính + Đo độ sâu trường ảnh

Chúng ta vừa thấy sự ra đời của Galaxy A7 (2018) cùng với 3 camera, A9 (2018) bây giờ thêm một camera tele để nữa, đưa tổng số camera lên đến tất cả là bốn. Nếu tin đồn là chuẩn xác thì HMD cũng sẽ sản xuất bị một chiếc điện thoại nhiều camera (PureView), có thể được gọi là Nokia 9.

Nhưng, đặt trò chơi số sang một bên, câu hỏi tự nhiên trong tâm trí của mọi người là liệu tất cả sự phức tạp của phần cứng camera này thậm chí là cần thiết hay đặc biệt có lợi không? Xét cho cùng, một trong những chiếc máy quay video được đánh giá cao nhất đó là Google Pixel 2 khiến hầu hết các đối thủ cạnh tranh phải xấu hổ vì nó chỉ có một chiếc máy ảnh chính duy nhất. Và Google cảm thấy đủ tự tin về phần cứng dưới sự hỗ trợ phần mềm liên tục của mình nên chỉ đặt một camera duy nhất trên bộ đôi Pixel 3 mới ra mắt.

Đương nhiên, với hãng công nghệ chuyên về phần mềm như Google thì đây cũng là 1 cách tiếp cận cũng hoàn toàn có lý. Nhìn vào tổng thể thị trường điện thoại thông minh năm 2018 ta có thể nhận thấy rằng các nhà sản xuất vẫn đang thử nghiệm (camera) với nhiều cách tiếp cận khác nhau.

Vậy nên Samsung tiếp tục thử nghiệm số lượng camera trên Galaxy A9 (2018). Điều này cũng cho ta thấy tương lai của phần cứng máy ảnh di động đang dần được sáng tỏ. Xét cho cùng thì dòng Galaxy A đã xây dựng được danh tiếng vững chắc để trở thành nơi để thể hiện các tính năng và ý tưởng mới của Samsung. Với hãng điện thoại Hàn Quốc ta có thể thấy triết lý của họ là "Không có rủi ro thì không thể tiến bộ được".
Chúng ta hãy cùng TopGia ngắm nhìn sự sáng tạo đầy đột phá đến từ dòng Galaxy A đầy danh tiếng của Samsung
http://topgia.vn/samsung-galaxy-a9-2018-dien-thoai-4-camera-dau-tien-tren-the-gioi-11021n
 

Màu sắc trẻ trung
Thỏa sức chụp ảnh
Mặt lưng tối giản
Thiết kế đột phá