Router Wireless Asus WL-330N3G

Router Wireless Asus WL-330N3G - Mô tả

Hãng sản xuất Asus

Router Wireless Asus WL-330N3G một thiết bị định tuyến không dây tuyệt vời với 6 chế độ tích hợp trong một kích cỡ nhỏ gọn, tốc độ không dây tuyệt đỉnh mang lại cho bạn hài lòng tuyệt đối khi sử dụng.

router wireless asus wl 330n3g
Router Wireless Asus WL-330N3G giá rẻ

Router Wireless Asus WL-330N3G sở hữu kích thước nhỏ gọn, mỏng vừa phải,được chăm chút kĩ lưỡng về cả thiết kế bên trong lẫn bên ngoài. Với kích thước nhỏ, bạn hoàn toàn có thể dễ cầm tay, mang bỏ túi theo khi đi bất cứ nơi đâu, vô cùng tiện lợi nhé,một router không dây toàn diện cho người hay di chuyển.

Với kích thước nhỏ gọn mà tính năng lại không hề nhỏ, chiếc Router Wireless Asus WL-330N3G tạo mạng không dây tại nhà hoặc văn phòng với tốc độ gấp 18 lần và tầm phủ sóng gấp 6 lần so với các mạng 802.11g thông thường. Thưởng thức các bộ phim HD rất tốn băng thông, truyền phát âm nhạc, gọi VoIP, chơi game trực tuyến và nhiều hơn thế nữa một cách mượt mà, không lag và không phải lo thất thoát dữ liệu khi bắt sóng trong phạm vi rộng.

gia router wireless asus wl 330n3g

Sử dụng Router Wireless Asus WL-330N3G bạn sẽ hoàn toàn thấy được sự đa năng của nó. Được làm việc như 6 thiết bị khác nhau, bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên đấy. Có 6 chế độ khác nhau : Chế độ Router, chế độ bộ lặp vạn năng, chế độ điểm truy cập, chế độ bộ tiếp hợp Ethernet, chế độ Hotspot, chế độ chia sẻ 3G.

Tính năng đáng nêu bật nhất của sản phẩm là Chế độ Hotspot và Chế độ Chia sẻ 3G. Khi làm hotspot, sản phẩm có thể vận hành như một kết nối Wi-Fi di động cho nhiều thiết bị khác nhau mà không phải tốn thêm chi phí. Còn khi ở chế độ chia sẻ 3G, sản phẩm sẽ cung cấp khả năng kết nối internet cho nhiều thiết bị khác nhau thông qua mạng 3G. Chế độ này sẽ làm việc cùng với một bộ tiếp hợp USB 3G. 4 chế độ còn lại cho phép các thiết bị của bạn có thể kết nối trong các tình huống khác nhau.

WL-330N3G dễ cài đặt cấu hình. Quá trình nhanh là cực kì đơn giản ASUS Surf-Plug-n và phát hiện mạng Thiết lập router trực quan không cần qua đọc hướng dẫn lâu dài

Router Wireless Asus WL-330N3G thật sự là một công cụ hiện đại đáng cho bạn đầu tư, vừa tiết kiệm vừa hiệu quả vừa sử dụng dễ dàng, thật quá tuyệt vời. Một số Router khác có mặt trên thị trường cho bạn tìm hiểu như Router Wireless Asus RT-NT18U hay Router Wireless Asus RT-N10U bộ phát sóng, 150Mbits, 1 ăng-ten...

Router Wireless Asus RT-NT18U truyền dữ liệu ổn định, wifi thiết lập nhanh. Router Wireless Asus RT-N10U bộ phát sóng, 150Mbits,1 ăng-ten cũng là dòng router được nhiều người tiêu dùng chọn lựa. Đến với topgia.vn bạn chọn lựa sản phẩm dễ dàng hơn, tốt hơn, giá ưu đãi hơn. Ngoài Router Wireless Asus thì bạn còn có thể tham khảo thêm Router Wireless Asus RT N18U và Router Wireless Asus RT N10U. Bạn có thể lựa chọn Router Wireless Asus RT N18U hay Router Wireless Asus RT N10U dựa vào từng mức giá và nhu cầu sử dụng.
http://topgia.vn/router-wireless-asus-wl-330n3g-44529

Từ khoá liên quan

Công ty Cổ phần trực tuyến ZOMUA
Địa chỉ: P2502, Tòa nhà 24T2, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội.
Điện thoại: 19006635
Mã số thuế: 0103043742