Router wireless Asus RT-N10U

- Bộ phát sóng, 150Mbits, 1 ăng-ten
Router wireless Asus RT-N10U - Mô tả

Hãng sản xuất Asus

Với nhu cầu về tiếp cận Internet tăng cao, nhu cầu về các sản phẩm thu, phát wifi cũng đang tăng rất mạnh. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn sản phẩm Router wireless Asus RT-N10U. sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm vượt trội: giá cả phải chăng, thời hạn bảo hành dài tới 36 tháng và được sản xuất bởi hãng Asus danh tiếng. Có thể thấy rằng bộ chia, chuyển đổi dữ liệu này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc kết nối mạng internet cho thiết bị có dây và không dây.

router wireless asus rt n10u

Sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình

Router wireless Asus RT-N10U thuộc dòng router không dây thông thường, không được hỗ trợ kết nối 150Mbps. Sản phẩm này có 4 cổng LAN 100Mbps và rất thích hợp với qui mô gia đình và văn phòng nhỏ.

Giao diện đồ hoạ thông minh

Router wireless Asus RT-N10U được trang bị giao diện đồ hoạ kết hợp với khả năng nhận diện kết nối tự động, cho phép người sử dụng dễ dàng thao tác.

Đa chức năng

Bên cạnh những tính năng cơ bản như trên, Router wireless Asus RT-N10U còn cung cấp các tính năng bổ sung rất hữu ích như có thể cùng lúc tạo 4 mạng wifi với SSID, Pasword và băng thông khác nhau, và có khả năng hỗ trợ chế độ AP hoặc Repeater (lặp sóng) giúp tăng tầm phủ sóng của kết nối wifi.

gia router wireless asus rt n10u

Cài đặt siêu tốc

Chỉ trải qua 3 bước: cắm điện và bật nguồn; điền các thông tin cần thiết; và bật trình duyệt web là bạn có thể lướt mạng internet. Thật quá đơn giản và nhanh gọn.

router wireless asus rt n10u gia re nhat

Quản lý băng thông tuyệt vời với trình quản lý EZQoS độc đáo

Router wireless Asus RT-N10U được trang bị trình quản lý EZQoS độc đáo, cho phép người dùng có thể dễ dàng phân bổ băng thông theo nhu cầu bằng cách chọn các ứng dụng cụ thể có nhu cầu dùng nhiều băng thông hơn. Do đó, tuy có 4 cổng LAN, nhưng bạn hoàn toàn có thể quản lý băng thông và truy cập của nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Bạn có thể quản lý bằng cách đưa ra thứ tự ưu tiên theo nhu cầu của bạn như các mức khác nhau: chủ, bạn bè, nhân viên, khách... Nhờ đó, nhu cầu sử dụng internet của các thành viên sẽ được đáp ứng đầy đủ mà bạn bạn vẫn đảm bảo được độ ổn định của internet.

gia router wireless asus rt n10u re nhat

Wifi phủ rộng mọi điểm

Nhờ chức năng repeater, Router wireless Asus RT-N10U cho phạm vi bắt sóng wifi rất rộng và sẽ không còn "điểm chết" tại không gian bạn làm việc và sống nữa.

tim noi ban router wireless asus rt n10u re nhat

Bác sĩ Surf

Một điểm cộng nữa cho sản phẩm này là chương trình Bác sĩ Surf, bác sĩ cá nhân cho mạng không dây của bạn. Chương trình này sẽ tự động cung cấp các chẩn đoán và tự động phát hiện các vấn đề về mạng trong thời gian thực hiện. Do đó, mạng internet của bạn sẽ luôn nhanh và thông suốt.
tim cua hang ban router wireless asus rt n10u re nhat

Với những ưu điểm trên, chắc chắn sản phẩm Router wireless Asus RT-N10U sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời cùng mạng internet nhanh, ổn định. Hãy tìm mua Router wireless Asus RT-N10U tại các cửa hàng trên topgia nhé. Ngoài sản phẩm này, bạn có thể tham khảo một số sản phẩm khác như bộ thu phát Wifi Linksys E1500 và bộ thu phát Wifi Linksys E900. Hai sản phẩm bộ thu phát Wifi Linksys E1500bộ thu phát Wifi Linksys E900đều có những ưu điểm riêng và cũng rất xứng đáng để bạn lựa chọn.
http://topgia.vn/router-wireless-asus-rt-n10u-44554
 

Từ khoá liên quan


 

Sản phẩm liên quan

Công ty Cổ phần trực tuyến ZOMUA
Địa chỉ: P2502, Tòa nhà 24T2, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội.
Điện thoại: 19006635
Mã số thuế: 0103043742