Redmi Note 6 Pro đẹp, rẻ, chất

Redmi Note 6 Pro "tai thỏ" đẹp, rẻ, chất một sản phẩm thực sự tinh tế đến từ Xiaomi liệu có chinh phục được những người dùng khó tính?
Đã gần chín tháng kể từ khi Redmi Note 5 ra mắt, và đã đến lúc nâng cấp. Redmi Note 6 Pro bây giờ đã ra mắt chính thức với một cái màn hình có "tai thỏ" chạy theo xu hướng nhưng cũng đầy tranh cãi giữa nhưng người thích và không thích "tai thỏ".
Redmi Note 6 Pro có "tai thỏ" là điều đương nhiên vì truyền thống của Xiaomi luôn luôn tạo ra các sản phẩm có những tính năng giống với Táo khuyết nhất có thể. Ngay cả các ông lớn khác cũng đã chạy theo xu thế "tai thỏ" như LG, Huawei, Oppo.... vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy Redmi Note 6 Pro cũng được trang bị màn hình này và nó là tiền đề cho sự thay đổi cho các dòng sản phẩm Notes của Xiaomi.

Với dòng Redmi Note, Xiaomi đã mang lên nó rất nhiều sự phá cách trong ngôn ngữ thiết kế. Redmi Note 5 có mặt rộng như Redmi 5 Plus, Redmi Note 5A lại ít liên quan đến dòng Note lắm, trong khi Redmi Note 5 Pro có phiên bản nâng cao gọi là Redmi Note 5 AI Dual Camera.
Dù sao, Redmi Note 6 Pro không phải là một nâng cấp lớn so với Note 5 Pro, nhưng có lẽ hoàn toàn hiểu được vì đây dự kiến chỉ là chu kỳ phát triển ngắn. Note 6 Pro mang đến một màn hình lớn hơn được trang bị trong cùng một kích cỡ máy, vẫn sử dụng cùng một chipset Snapdragon 636, pin mạnh mẽ và thiết kế bằng nhựa/kim loại. Nó cũng được trang bị máy ảnh chính từ phiên bản Note 5 Pro AI Dual Camera, nhưng camera selfie đã được tăng cường với một camera kép mới ở mặt trước.
Hãy xem các thông số kỹ thuật chi tiết.
Khung: Gorilla Glass front, Plastic + Aluminum back;
Màn hình: 6.26-inch, 2280x1080 IPS LCD, 403 PPI
Camera sau: 12MP (1.4µm), f/1.9, 5MP (1.25µm), f/2.0
Camera trước: 20MP (0.9µm) + 2MP (đo chiều sâu), f/2.0
Chip: Snapdragon 636
Ram-Rom: 3/4/6GB - 32/64GB eMMC 5.0 + microSD
OS: Android 8.0; MIUI 9
Pin: 4000mAh

http://topgia.vn/redmi-note-6-pro-dep-re-chat-11020n