Ra mắt Honor 10 Lite

Honor 10 Lite sẽ là sự lột xác hoàn toàn của Honor 8x với Camera AI Selfie

Honor, một thương hiệu khá mới của công ty mẹ là Huawei. Honor sinh ra để nhằm vào giới trẻ và nỗ lực mới nhất nhằm thu hút lượng khách hàng này chính là sản phẩm được gọi Honor 10 Lite. Thiết bị mới có màn hình lên đến 6.21" và hỗ trợ GPU Turbo 2.0, nhưng tính năng nổi bật nhất, theo công ty, là mặt lưng hiệu ứng gradient màu xanh hay đỏ.

Màu sắc trẻ trung cực kỳ nổi bật

Honor 10 Lite hầu như không khác gì Honor 8X bên trong vẫn là con chip trên tiến trình 12 nm của HiSilicon được kết hợp với RAM 4 GB hoặc 6 GB với bộ nhớ trong lên đến 128 GB. Máy ảnh chính có độ phân giải là 13MP với khẩu f/1.8 và một máy ảnh phụ để đo độ sâu trường ảnh 2Mp.

Máy ảnh trước là một sự lột xác với độ phân giải lên đến 24 MP có thể nhận diện ít nhất tám khung ảnh khác nhau. Nó cũng học hỏi từ ảnh selfie của bạn và tối ưu hóa chúng theo thời gian.

2018 là năm của từ khóa "AI" trên các máy ảnh selfie (chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp từ khóa này ở hầu như các sản phẩm ra mắt trong năm 2018). Ở chế chụp chân dung, bạn có thể thay đổi hình dạng khuôn mặt, màu sắc, ánh sáng xung quanh, kích thước và màu sắc của mắt và bạn có thể làm trắng răng. Điều này mang đến cho bạn trải nghiệm cực kỳ vui nhộn với những bức ảnh "tự sướng" không mấy liên quan tới bạn.

AI Selfie

Màu sắc rực rỡ

AI khắp mọi nơi

GPU Turbo 2.0

Các thông số kỹ thuật khác của điện thoại bao gồm pin 3.000 mAh và EMUI 9. Điều này có nghĩa là các tính năng mới nhất trên Android Pie cũng sẽ được mang lên Honor 10 Lite.

OS EMUI 9 mới nhất

Phụ kiện: cáp, sạc, bao da silicon