Phí rút tiền, gửi tiền cùng ngân hàng, khác ngân hàng Vietcombank là bao nhiêu?

14:20 16/10/2017

Những thông tin liên quan đến phí rút tiền, gửi tiền cùng ngân hàng, khác ngân hàng Vietcombank được nhiều khách hàng quan tâm. Vì vậy, bài viết sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin về mức phí rút tiền, gửi tiền cùng ngân hàng, khác ngân hàng Vietcombank để các bạn có được sự chuẩn bị giúp giao dịch chuyển tiền, gửi tiền được nhanh chóng, dễ dàng nhất.
 
 
Mức phí rút tiền, gửi tiền cùng ngân hàng, khác ngân hàng Vietcombank khá thấp và có sự khác biệt về việc giao dịch chuyển tiền tại quầy Vietcombank hoặc giao dịch qua Internet Banking, cây ATM. Do đó, các bạn cần xác định chính xác hình thức gửi tiền để nắm bắt được mức phí rút tiền, gửi tiền cùng ngân hàng, khác ngân hàng Vietcombank cụ thể, chính xác nhất.
Sau đây là mức phí rút tiền, gửi tiền cùng ngân hàng, khác ngân hàng Vietcombank:

1. Mức phí rút tiền, gửi tiền cùng ngân hàng, khác ngân hàng Vietcombank tại quầy Vietcombank

Phí rút tiền, gửi tiền cùng ngân hàng, khác ngân hàng Vietcombank tại quầy Vietcombank
 
- Chuyển tiền từ tài khoản này sang tài khoản khác cùng ngân hàng Vietcombank sẽ tính phí thu là 10.000 đồng (tiền phí trừ trực tiếp vào tài khoản hoặc thu tiền mặt).

- Nộp tiền mặt chuyển tới tài khoản khác cùng ngân hàng Vietcombank sẽ bị tính phí là 0.03% số tiền gửi, tối thiểu là 20.000 đồng và tối đa là 2.000.000 đồng.

- Nộp tiền vào tài khoản cùng chi nhánh mở tài khoản sẽ được miễn phí.

- Nộp tiền vào tài khoản Vietcombank vào chi nhánh khác chi nhánh, tỉnh thành mở thẻ sẽ bị chính phí là 0.03% số tiền nộp, tối thiểu 20.000 đồng và tối đa là 2.000.000 đồng.

- Rút tiền mặt từ tài khoản tại các chi nhánh trên địa bàn mở thẻ, tài khoản sẽ được miễn phí.

- Rút tiền mặt từ tài khoản tại các chi nhánh khác địa bàn mở thẻ, mở tài khoản sẽ bị tính phí là 0.03% số tiền rút, tối thiểu là 20.000 đồng và tối đa là 2.000.000 đồng.

2. Phí rút tiền, gửi tiền cùng ngân hàng, khác ngân hàng Vietcombank qua giao dịch Internet Banking

Phí rút tiền, gửi tiền cùng ngân hàng, khác ngân hàng Vietcombank qua giao dịch Internet Banking
 
- Gửi tiền cùng ngân hàng Vietcombank sẽ bị tính phí là 3.300 đồng/giao dịch.

- Gửi tiền khác ngân hàng Vietcombank, các ngân hàng liên kết với Vietcombank sẽ bị tính bí là 11.000 đồng/giao dịch.

3. Phí rút tiền, gửi tiền cùng ngân hàng, khác ngân hàng Vietcombank tại các cây ATM

Phí rút tiền, gửi tiền cùng ngân hàng, khác ngân hàng Vietcombank tại các cây ATM
 
- Rút tiền bằng thẻ ATM Vietcombank tại các cây ATM Vietcombank sẽ tính phí 1.100 đồng/rút (Tối đa được rút 5 triệu/giao dịch).

- Rút tiền bằng thẻ ATM Vietcombank tại các cây ATM khác Vietcombank như ATM Techcombank, ATM Vietinbank, ATM BIDV, ATM VPbank sẽ bị tính phí là 3.300 đồng/rút (Tối đa được rút 2 - 3,5 triệu đồng/giao dịch).
http://topgia.vn/phi-rut-tien-gui-tien-cung-ngan-hang-khac-ngan-hang-vietcombank-la-bao-nhieu-10489n
Như vậy, những nội dung trên đã giúp giải đáp những thắc mắc liên quan đến phí rút tiền, gửi tiền cùng ngân hàng, khác ngân hàng Vietcombank, tùy thuộc theo hình thức rút tiền, mức phí sẽ được áp dụng khác nhau. Qua đó, khi muốn thực hiện giao dịch rút tiền, gửi tiền cùng ngân hàng, khác ngân hàng Vietcombank, các bạn cần chủ động chuẩn bị tài chính hoặc số dư tài khoản đầy đủ để thực hiện giao dịch được nhanh chóng nhất.


Tin tức liên quan

Tags

 • phí rút tiền tại quầy vietcombank
 • phí rút tiền atm khác ngân hàng vietinbank
 • phí rút tiền atm agribank
 • phí rút tiền atm vietcombank 2017
 • phí rút tiền atm ngoại mạng vietcombank
 • phí rút tiền atm bidv
 • rút tiền atm vietcombank có mất phí không
 • phí rút tiền atm vietinbank 2017


 

Tin mới

 • SWIFT CODE là gì? Mã Swift Code các ngân hàng Việt Nam Vietcombank, ACB, Techcombank, Agrbibank

  Mỗi một ngân hàng sẽ được mặc định một SWIFT CODE khác nhau để có thể phân biệt giữa ngân hàng này với các ngân hàng khác, vậy, SWIFT CODE là gì? Mã Swift Code các ngân hàng Việt Nam Vietcombank, ACB, Techcombank, Agrbibank như thế nào? Các bạn có thể đọc những nội dung được giới thiệu trong bài viết này để có thêm được những thông tin hữu ích nhất liên quan đến nội dung này.

 • Số tài khoản ngân hàng có bao nhiêu số: Vietcombank, Agribank, Vietinbank, ACB

  Các ngân hàng như Vietcombank, Techcombank, ACB, Vietinbank, BIDV, Saccombank sẽ có số lượng các con số tài khoản ngân hàng khác nhau, vì vậy, để tránh nhầm lẫn trong quá trình giao dịch, các bạn bắt buộc phải nắm bắt được số tài khoản ngân hàng có bao nhiêu số để kiểm tra sau khi nhập một cách chính xác nhất khi thực hiện giao dịch chuyển tiền.

 • Số tiền tối đa rút tại cây ATM ngân hàng Agribank là bao nhiêu 1 ngày

  Hiện nay, các khách hàng sử dụng thẻ ATM có thể rút tiền tại các cây ATM của chính ngân hàng mở thẻ hoặc cây ATM của ngân hàng có liên kết với ngân hàng mở thẻ, trong đó, cây ATM Agribank khá phổ biến, vì vậy, thông tin số tiền tối đa rút tại cây ATM ngân hàng Agribank là bao nhiêu 1 ngày sẽ hữu ích để các bạn có thể tính toán được số tiền rút phù hợp với nhu cầu giải quyết công việc của mình.

 • Địa chỉ chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank tại Hà Nội

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) hiện đã có chi nhánh ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt, ngân hàng có hàng chục chi nhánh tại khu vực Hà Nội để hỗ trợ cho giao dịch của khách hàng diễn ra thuận tiện và dễ dàng, vì vậy, thông tin về địa chỉ chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank tại Hà Nội sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn.

 • Danh sách các ngân hàng Việt Nam

  Các ngân hàng ở Việt Nam được chia thành các khối khác nhau như ngân hàng thương mại nhà nước, ngân hàng thương mại cổ phần, các ngân hàng liên doanh, các chi nhánh ngân hàng nước ngoài ở Việt Nam,... do vậy, bài viết cung cấp đầy đủ danh sách các ngân hàng Việt Nam chia theo các khối ngân hàng để các bạn có thêm đượcnhững thông tin hữu ích về các ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam hiện nay.