Online Friday năm nay có những bất ngờ gì ?

09:27 24/12/2016

Ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday là cơ hội giúp người tiêu dùng Việt Nam mua sắm được các đồ dùng gia đình, mặt hàng công nghệ, thời trang,... với những ưu đãi cực lớn. Online Friday là sự kiện thường niên do Bộ Công thương tổ chức nhằm kích cầu thương mại điện tử trong nước, khuyến khích người tiêu dùng thanh toán trực tuyến, hỗ trợ các doanh nghiệp tìm kiếm đối tác, khách hàng mới,...
 
 
Ngày hội mua sắm trực tuyến chỉ còn 2 ngày nữa là sẽ chính thức khởi động, hàng trăm nghìn các sản phẩm khác nhau tới từ hơn 3000 doanh nghiệp khác nhau với mức giá khuyến mãi siêu khủng đang đợi người tiêu dùng. Năm nay bên cạnh các hình thức siết chặt khuyến mãi ảo, ban tổ chức của Online Friday cũng mang tới nhiều các điểm mới cũng như bất ngờ, bất ngờ lớn nhất và cũng được trông đợi nhiều nhất đó chính là chương trình online Friday đó chính là chương trình Online Friday Hot Deal sẽ được diễn ra trong hết ngày 2/12/2016, xuyên suốt đồng hành khuyến mãi cùng với các doanh nghiệp.

Online friday
Cách thức mua hàng trực tuyến

Theo thông báo mất nhất từ phía Bộ Công thương đơn vị cục thương mại điện tử và công nghệ thông tin, khi người tiêu dùng tiến hành truy cập vào website chính thức là OnlineFriday.vn sẽ được dẫn link phụ sang http://deal.onlinefriday tại link phụ sẽ dẫn người khách hàng tới nhứng sản phẩm hot đang có chương trình giảm giá khủng nhất. đặc biệt các sản phẩm này đã được so sánh bởi các công cụ so sánh giá như Topgia.vn và websosanh nên chắc chắn đây sẽ là mức giá rẻ nhất, chính xác và tin cậy nhất.

Trước khi ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday chính thức diễn ra, đã có một chương trình Online Hot Deal đã được tung sớm hơn 2 tháng với mô hình Flash Sale chương trình sự kiện mua săm mùa thu cũng đã được đón nhận hết sức sôi nổi từ phía các doanh nghiệp cũng như khách hàng.

Cách thức tham gia vào ngày mua sắm trực tuyến năm nay cũng có nhiều các điểm nổi bật khác như ngoài việc mua hàng trực tiếp trên hệ thống website trên máy tính, khách hàng cũng có thể tảu các ứng dụng của Online Friday trên nền điện thoại di động iOS, hay Android… như vậy với những chiếc điện thoại smartphone người dùng cũng sẽ có những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

cách thức mua hàng online
Mua sắm online Friday
 
Thêm vào đó, chương trình khách hàng may mắn theo tỷ lệ ngẫu nhiên cũng sẽ được công bố, danh sách khách hàng sẽ được mua hàng với mức giá sốc và siêu khủng từ phía bảo trợ của các doanh nghiệp, đúng là rất thu hút phải không.

Với những cải tiến cũng như sự đón nhận của người tiêu dùng trong chuỗi chương trình online Friday năm nay mục tiêu đặt ra của sự kiện lần này phải cán mốc 50.000++ sản phẩm có mức giá siêu khuyến mãi và sẽ đạt trên 1.000 tỷ đồng tiền doanh thu. Nếu đạt được Online Friday sẽ là một sự kiện thành công lớn nhất trong năm.

mua sắm trực tuyến

Cùng với đó, khách hàng có thể tham gia một chuỗi các sự kiện online và offline vô cùng ấn tượng làm phong phú thêm các chuỗi sự kiện năm nay đó là buổi BigOff diễn ra tại bờ hồ Hoàn Kiếm, các doanh nghiệp sẽ tiến hành giới thiệu sản phẩm, mặt hàng mới và công bố thông tin khuyến mãi, khách hàng có thể trực tiếp theo dõi khuyến mãi cũng như hàng thật.

Ngoài các đơn vị bảo trợ truyền thông, bảo trợ công nghệ, các hệ thống thanh toán, giao hàng cũng đã nhanh chóng liên kết trong sự kiện online Friday như Vietnam Post, giaohangnhanh.vn… chắc chắn sẽ hứa mang đến trải nghiệm mua sắm hoàn hảo nhất trong sự kiện sắp tới đây.

http://topgia.vn/online-friday-nam-nay-co-nhung-bat-ngo-gi-10074n
 


Tin tức liên quan

Tags

 • Online friday
 • mua sắm trực tuyến
 • cách thức mua hàng trực tuyến
 • mua sắm online
 • mua hàng giá rẻ
 • sự kiện online friday


 

Tin mới

 • Điểm danh sản phẩm giá 0 đồng ngày Online Friday 1/12

  Bên cạnh những sản phẩm có mức giá ưu đãi, khuyến mại lớn, tại Online Friday 2017, người tiêu dùng còn có có cơ hội sở hữu những sản phẩm giá 0 đồng. Cùng với đó, hàng loạt điện thoại hot giảm giá sốc, thậm chí, người tiêu dùng có thể mua được iPhone giá 4.990.000 đồng.

 • Black Friday 2017 vào ngày nào? thứ sáu đen tối, mua hàng giá rẻ

  Black Friday - sự kiện mua sắm được mong chờ nhất trong năm chính là cơ hội để các doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm, bán hàng và cơ hội để người tiêu dùng sở hữu được những sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi. Tại sự kiện này, các doanh nghiệp sẽ đưa ra các chương trình sale off cuối năm từ các vật dụng gia đình cho đến các sản phẩm điện lạnh, thời trang,... vì vậy, người tiêu dùng hoàn toàn có thể mua được dụng cụ, thiết bị theo nhu cầu với mức giá rẻ hơn.

 • Cách mua hàng chuẩn giá ngày OnlineFriday 2016

  Ngày hội mua sắm trực tuyến lớn nhất cả nước đang sắp sửa diễn ra vào ngày 2/12 tới đây, sự mở rộng về quy mô cũng như cách thức trong tổ chức đã thu hút được hơn 3.000 doanh nghiệp lớn nhỏ tham gia, cùng với đó là hớn 200.000 sản phẩm hàng hóa giảm giá, mẫu mã đa dạng. Do đó cách mua hàng giảm giá năm nay cùng có nhiều các thay đổi lớn.

 • Online Friday năm nay có những bất ngờ gì ?

  Ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday là cơ hội giúp người tiêu dùng Việt Nam mua sắm được các đồ dùng gia đình, mặt hàng công nghệ, thời trang,... với những ưu đãi cực lớn. Online Friday là sự kiện thường niên do Bộ Công thương tổ chức nhằm kích cầu thương mại điện tử trong nước, khuyến khích người tiêu dùng thanh toán trực tuyến, hỗ trợ các doanh nghiệp tìm kiếm đối tác, khách hàng mới,...

 • Online Friday 2016 duy trì hotline 1 tháng, kiểm soát chặt khuyến mãi ảo

  Tiếp nối những thành công của các mùa Online Friday trước, Online Friday 2016 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 01/12/2016 với hàng loạt các sản phẩm ưu đãi. Ngoài việc được mua sắm với giá rẻ, trong dịp này, người tiêu dùng Việt Nam còn có cơ hội tham gia các hoạt động, chương trình bên thềm sự kiện để nhận các món quà từ Ban tổ chức và các doanh nghiệp tham gia.