Nộp tiền vào tài khoản ngân hàng, thẻ ATM có mất phí không: Vietcombank, Agribank, BIDV

15:12 16/10/2017

Nộp tiền vào tài khoản ngân hàng, thẻ ATM có mất phí không: Vietcombank, Agribank, BIDV là thắc mắc chung của nhiều khách hàng hiện nay. Vì vậy, bài viết này sẽ giúp các bạn có thể giải đáp được nội dung này. Khi bạn đang có tiền mặt và muốn đưa số tiền đó vào tài khoản, thẻ ATM mà mình đang sử dụng để quản lý tiền được an toàn hơn, các bạn có thể lựa chọn hình thức nộp tiền vào tài khoản tại các ngân hàng.
 
 
Tùy theo quy định của từng ngân hàng mà mức phí nộp tiền vào tài khoản, thẻ ATM sẽ được quy định khác nhau, vì vậy, nộp tiền vào tài khoản ngân hàng, thẻ ATM có mất phí không là câu hỏi được nhiều khách hàng tìm kiếm. Hiện nay, mức phí nộp tiền vào tài khoản, thẻ ATM sẽ được quy định dựa theo việc khách hàng mở thẻ tại đâu, nộp tiền mặt ngoại tệ vào tài khoản VND hay tài khoản ngoại tệ,...

Nộp tiền vào tài khoản ngân hàng, thẻ ATM có mất phí không: Vietcombank, Agribank, BIDV
 
Cụ thể, nộp tiền vào tài khoản ngân hàng, thẻ ATM có mất phí không: Vietcombank, Agribank, BIDV?

Nộp tiền vào tài khoản ngân hàng Vietcombank, ngân hàng Techcombank, ngân hàng BIDV sẽ có mức phí được quy định cụ thể như sau:

- Nộp tiền vào thẻ ATM Techcombank, Vietcombank tại chí nhanh mở tài khoản, mở thẻ, cùng tỉnh mở thẻ, địa bàn ngân hàng mở thẻ, mở tài khoản sẽ được Miễn phí.

- Nộp tiền tại các chi nhánh Techcombank, chi nhánh Vietcombank, chi nhánh ngân hàng khác tỉnh/thành phố với chi nhánh mở tài khoản, mở thẻ, khác địa bàn sẽ phải đóng 0.03% tổng số tiền nộp, tối thiểu là 20.000 đồng và tối đa là 2.000.000 đồng.

- Nộp tiền mặt ngoạn tệ vào tài khoản mở là VND sẽ được miễn phí.
- Nộp tiền mặt ngoại tệ vào tài khoản mở là ngoại tệ sẽ thu phí 3.1 USD.

Nộp tiền vào tài khoản ngân hàng, thẻ ATM có mất phí không? Ngân hàng Agribank:

Mức phí nộp tiền ngân hàng Agribank sẽ được quy định dựa trên số tiền và mệnh giá nộp vào tài khoản và một số quy định cụ thể khác.

- Nộp tiền bằng VND sẽ được miễn phí.

- Nộp tiền mặt mệnh giá dưới 5.000 đồng, số tiền trên 100 triệu đồng sẽ được tính mức phí là 0.03%, tối thiểu là 20.000 đồng và tối đa là 2.000.000 đồng.

- Bảng phí nộp tiền bằng ngoại tệ Agribank:


- Bảng phí nộp tiền tại các chi nhánh khác nơi mở tài khoản Agribank:

Nộp tiền vào tài khoản ngân hàng, thẻ ATM có mất phí không? Ngân hàng Đông Á:

- Nộp tiền ngân hàng Đông Á cùng tỉnh, thành phố mở tài khoản sẽ được miễn phí.
- Nộp tiền tại Đông Á Bank khác tỉnh, thành phố mở tài khoản sẽ bị tính phí là 0.003% số tiền nộp, tối thiểu là 11.000 đồng và tối đa là 990.000 đồng.

Bên cạnh đó, khi nộp tiền tại các ngân hàng khác như BIDV, ngân hàng Vietinbank, TPbank, mức phí được áp dụng cũng không khác biệt quá nhiều, cụ thể là mức phí tiền nộp khi nộp cùng chi nhánh nơi mở thẻ sẽ được miễn phí, còn khác chi nhánh, tỉnh thành mở tài khoản sẽ bị tính mức phí là 0.03%.
http://topgia.vn/nop-tien-vao-tai-khoan-ngan-hang-the-atm-co-mat-phi-khong-vietcombank-agribank-bidv-10488n
Trên đây là những giải đáp về việc nộp tiền vào tài khoản ngân hàng, thẻ ATM có mất phí không: Vietcombank, Agribank, BIDV,... qua đó, các bạn có thể chủ động có những chuẩn bị cụ thể về mức tiền phí đóng để giúp giao dịch được thực hiện đầy đủ, nhanh chóng nhất.


Tin tức liên quan

 • Thẻ ATM Vietcombank rút tiền được ở những ngân hàng nào?14/12/2017
  19:58

  Thẻ ATM Vietcombank rút tiền được ở những ngân hàng nào?

  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam, theo đó, mức độ phủ sóng cây ATM Vietcombank cũng rất rộng rãi, tuy nhiên, trong một số trường hợp, các bạn sẽ không tìm kiếm được các cây ATM Vietcombank để rút tiền, vì vậy, thẻ ATM Vietcombank rút tiền được ở những ngân hàng nào sẽ là thông tin hữu ích dành cho các bạn.

 • Thẻ ATM Agribank rút tiền được ở những ngân hàng nào13/03/2020
  07:29

  Thẻ ATM Agribank rút tiền được ở những ngân hàng nào

  Thẻ ATM ngân hàng Agribank không chỉ thực hiện giao dịch rút tiền tại cây ATM của Agribank mà còn có thể rút tiền tại một số cây của các ngân hàng liên kết với ngân hàng Agribank, vậy, thẻ ATM Agribank rút tiền được ở những ngân hàng nào? Các bạn có thể theo dõi nội dung bài viết ngay sau đây để có được những thông tin hữu ích cho mình nhằm thực hiện giao dịch nhanh chóng và chính xác hơn.

 • Phí rút tiền, gửi tiền cùng ngân hàng, khác ngân hàng Vietcombank là bao nhiêu?16/10/2017
  14:20

  Phí rút tiền, gửi tiền cùng ngân hàng, khác ngân hàng Vietcombank là bao nhiêu?

  Những thông tin liên quan đến phí rút tiền, gửi tiền cùng ngân hàng, khác ngân hàng Vietcombank được nhiều khách hàng quan tâm. Vì vậy, bài viết sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin về mức phí rút tiền, gửi tiền cùng ngân hàng, khác ngân hàng Vietcombank để các bạn có được sự chuẩn bị giúp giao dịch chuyển tiền, gửi tiền được nhanh chóng, dễ dàng nhất.

 • Thủ tục mở tài khoản ngân hàng BIDV04/11/2016
  20:31

  Thủ tục mở tài khoản ngân hàng BIDV

  Thủ tục mở tài khoản ngân hàng BIDV cũng rất đơn giản, chỉ cần bạn chuẩn bị đầy đủ một số loại giấy tờ bắt buộc là có thể mở và sử dụng tài khoản thuộc ngân hàng BIDV rồi. Và trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn thủ tục mở tài khoản ngân hàng BIDV cho cá nhân và doanh nghiệp.
   

 • Làm thẻ ATM BIDV mất bao phí bao nhiêu tiền? cần những thủ tục gì?14/11/2016
  20:21

  Làm thẻ ATM BIDV mất bao phí bao nhiêu tiền? cần những thủ tục gì?

  Làm thẻ ATM BIDV mất bao phí bao nhiêu tiền? cần những thủ tục gì? luôn là sự băn khoăn của không ít khách hàng đang có ý định sử dụng dịch vụ của ngân hàng BIDV. Do đó, để các bạn không mất nhiều thời gian thì chúng tôi sẽ chia sẻ cụ thể thủ tục làm thẻ ATM BIDV và mức phí cho bạn tham khảo và lựa chọn.
   

 • Thủ tục mở tài khoản ngân hàng Vietcombank04/11/2016
  21:40

  Thủ tục mở tài khoản ngân hàng Vietcombank

  Bạn không biết làm thủ tục mở tài khoản ngân hàng Vietcombank cần chuẩn bị những loại giấy tờ cần thiết nào? Đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các loại giấy tờ bắt buộc phải có khi mở tài khoản ngân hàng Vietcombank trong bài viết dưới đây. Cùng theo dõi nhé!
   

Tags

 • cách chuyển tiền vào thẻ atm của mình
 • nộp tiền vào tài khoản bidv có mất phí không
 • nạp tiền vào thẻ atm agribank có mất phí không
 • cách nạp tiền vào thẻ atm ngân hàng agribank
 • nộp tiền trực tiếp tại máy atm vietcombank
 • gửi tiền vào thẻ atm bidv
 • nạp tiền vào thẻ atm vietcombank có mất phí không
 • gửi tiền vào thẻ atm agribank có lãi suất không


 

Tin mới

 • Chuyển tiền cùng ngân hàng, liên ngân hàng, ngoài ngân hàng mất bao lâu?

  Dù bạn dùng cùng ngân hàng hay khác ngân hàng, các bạn vẫn có thể chuyển tiền đến các tài khoản khác nhau thông qua hệ thống Internet banking, qua cây ATM hoặc trực tiếp tại các ngân hàng,..., tuy nhiên, thời gian chuyển tiền cùng ngân hàng, liên ngân hàng, ngoài ngân hàng sẽ khác nhau. Vì vậy, bài viết sẽ cung cấp thông tin về thời gian chuyển tiền cùng ngân hàng, liên ngân hàng, ngoài ngân hàng để các bạn có thể nắm bắt được.

 • Nộp tiền vào tài khoản ngân hàng, thẻ ATM có mất phí không: Vietcombank, Agribank, BIDV

  Nộp tiền vào tài khoản ngân hàng, thẻ ATM có mất phí không: Vietcombank, Agribank, BIDV là thắc mắc chung của nhiều khách hàng hiện nay. Vì vậy, bài viết này sẽ giúp các bạn có thể giải đáp được nội dung này. Khi bạn đang có tiền mặt và muốn đưa số tiền đó vào tài khoản, thẻ ATM mà mình đang sử dụng để quản lý tiền được an toàn hơn, các bạn có thể lựa chọn hình thức nộp tiền vào tài khoản tại các ngân hàng.