Máy rửa xe Kocu KD178F

Máy rửa xe Kocu KD178F - Mô tả
Máy rửa xe Kocu KD178F chiếc máy rửa xe cao cấp đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng khỏe khoắn như một chiếc xe đẩy, ứng dụng sử dụng được tại các trạm sửa chữa ô tô, xe máy, vệ sinh tòa nhà, công trình khi cần phải loại bỏ những vết bẩn khó ưa.
 

Máy rửa xe Kocu KD178F thiết kế bánh xe dễ di chuyển
 

Những ưu điểm nổi trội của Máy rửa xe Kocu KD178F


- Máy rửa xe Kocu KD178F được chế tạo để vận hành tại các khu vực có nguồn điện 3 pha, mang tới hiệu quả không hề thua kém các sản phẩm máy rửa xe được ưa chuộng khác trên thị trường, đặc biệt sản phẩm này rất tiết kiệm thời gian, tối ưu được các chức năng sử dụng.

- Máy vận hành với áp lực nước cao, giúp cho quá trình thổi bay các vết bẩn cứng đầu được trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, đánh bật mọi vết bẩn khó chịu ngay cả ở tại những vị khí khó cọ rửa nhất, giảm thiểu thời gian đáng kể nếu như bạn có nhu cầu rửa xe.
 

Máy rửa xe Kocu KD178F hoạt động êm ái tiết kiệm điện năng
 

- Chiếc máy này sử dụng mô tơ có công suất 4.8000W, mạnh mẽ, vận hành êm ái, nhưng rất bền bỉ, tiết kiệm điện năng, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng lâu dài.

- Máy rửa xe Kocu KD178F với áp lực tối đa lên tới 186 bar, lưu lượng nước đạt 12.6 lít/phút nhanh và chuyển động linh hoạt.

- Sản phẩm được thiết kế dưới dạng xe đẩy nên có trọng lượng khá lớn khoảng 50kg nhưng có bánh xe dạng linh hoạt nên khi di chuyển cũng không gặp nhiều khó khăn.

- Với công suất hiệu năng hoạt động lý tửng thế này bên cạnh việc rửa xe máy, bạn còn có thể sử dụng linh hoạt với nhiều mục đích khác như vệ sinh tòa nhà, sân vườn, với công suất lớn thế này máy sẽ tối ưu sử dụng được ở tại trạm rửa ô tô, những nơi sử dụng máy yêu cầu được hoạt động với công suất lớn.

- Máy rửa xe Kocu KD178F là chiếc máy rửa xe chuyên nghiệp nên sẽ có giá thành cao hơn so với các sản phẩm máy rửa xe sử dụng tại gia đình. Giá bán hiện tại của sản phẩm này ở khoảng 17 triệu đồng.

 

Máy rửa xe Kocu KD178F động cơ bền bỉ, hoạt động ổn định trong thời gian dài

- Máy rửa xe Kocu KD178F được phân bố trên cả nước, hàng chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc, do vậy khi chọn mua chúng ta nên tiên chọn tại các cơ sở chính hãng để được tư vấn, hướng dẫn cũng như được hưởng chính sách bảo hành chu đáo nhất nhé.
 

Một số mẫu máy rửa xe được ưa chuộng khác trên thị trường hiện nay


- Máy rửa xe Lutian 18M17-5-3T4
- Máy rửa xe Makita HW101
- Máy rửa xe Makita HW111
- Máy rửa xe gia đình Bosch Aquatak-33-10

http://topgia.vn/may-rua-xe-kocu-kd178f-47761
 

Từ khoá liên quan

  • Máy rửa xe Kocu KD178F
  • giá Máy rửa xe Kocu KD178F rẻ nhất
  • KD178F

 

Sản phẩm liên quan

Công ty Cổ phần trực tuyến ZOMUA
Địa chỉ: P2502, Tòa nhà 24T2, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội.
Điện thoại: 19006635
Mã số thuế: 0103043742