Máy làm tỏi đen Sunca SF-G100

- Máy làm tỏi đen gia đình 5KG
Máy làm tỏi đen Sunca SF-G100 - Mô tả
Công dụng của tỏi đen hiện nay đang được nhiều người truyền tai nhau với những tác dụng chữa bệnh cực kỳ hiệu nghiệm và thần kỳ. Không đơn thuần một thực phẩm gia vị hàng ngày lại có tác dụng được nhiều người tin tưởng như vậy. Để chế biến tỏi đen thường trải qua nhiều công đoạn và mất khá nhiều thời gian để tỏi len men. Có nhiều cách làm tỏi đen khác nhau và cách làm tỏi đen bằng bia là một trong những

cách khá được ưa chuộng. Nếu sử dụng nồi cơm điện làm tỏi đen bạn thường phải mất thời gian lâu mà chất lượng của tỏi đạt được không đồng đều. Chính vị vậy mà những chiếc máy làm tỏi đen ra đời. Nếu sử dụng Máy làm tỏi đen Sunca SF-G100 thì chất lượng đồng đều đạt tới 99%, ưu điểum của Sunca SF-G100 là khối lượng có thể đạt tới 5kg.

may lam toi den sunca
Máy làm tỏi đen Sunca SF-G100 giúp bạn có được những củ tỏi đen phòng, chữa nhiều bệnh khác nhau

Tỏi đen không những giúp giảm cholesterol, phòng ngừa ung thư, làm giảm mỡ máu và mỡ gan cực hiệu quả. Tuy nhiên, chi phí của mỗi kg tỏi đen là khá đắt mà bạn cũng không kiểm soát được chất lượng tỏi khi mua. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tự làm tỏi đen với máy làm tỏi đen Sunca SF-G100.
 

Ưu điểm nổi trội của chiếc máy làm tỏi đen Sunca SF-G100


Máy làm tỏi đen cũng có nhiều loại với các chức năng khác nhau, máy làm tỏi đen Sunca SF-G100 khối lượng tỏi nhiều nhưng thời gian có thể lâu hơn. Với Máy làm tỏi đen sunca SF-G100 bạn chỉ mất khoảng 12 ngày là có một mẻ tỏi 5kg.
may-lam-toi-den-Sunca SF-G100-1
Máy làm tỏi đen Sunca SF-G100 có dung tích lớn lên đến 5 lít
 
Máy làm tỏi đen Sunca SF-G100 đã được lập trình sẵn, tự động điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm làm cho quá trình lên men được ổn định hơn. Điều này đảm bảo tỏi được lên men đều các hướng. Đặc biệt, máy được tính toán thiết kế khá an toàn nếu trong quá trình lên men nếu sự cố mất điện không sảy ra quá lâu (nhỏ hơn 5h) mà không ảnh hưởng đến chất lượng của tỏi đen.

Hiện nay trên thị trường cũng có nhiều lọa máy hỗ trợ làm tỏi đen cho bạn lựa chọn, trong đó ngoài máy làm tỏi đen Sunca SF-G100, thì máy làm tỏi đen Tiross TS904 cũng dành được nhiều sự lựa chọn của khách hàng. Tương tự như máy làm tỏi đen Tiross TS904 thì cách sử dụng chiếc máy làm tỏi đen Sunca SF-G100 này khá đơn giản mà cho hiệu quả cực vượt trội.
Máy làm tỏi đen Sunca SF-G100 hoàn toàn lên men tự động
 
Tỏi đen được các chuyên gia đánh giá là một loại thực phẩm chức năng có nhiều công dụng trong việc phòng chữa bệnh. Đặc biệt tỏi đen khá dễ ăn không có mùi như tỏi trắng mà tác dụng chữa bệnh cực hiệu quả và an toàn. Để biết máy làm tỏi đen nào tốt? phù hợp để sử dụng các gia đình chúng ta khi chọn mua cần dựa trên tiêu chí nhất định, ngoài chiếc máy làm tỏi đen Sunca SF-G100 trên thị trường hiện nay còn rất nhiều sản phẩm máy làm tỏi đen đáng lựa chọn khác, các gia đình cùng chọn mua để có được sản phẩm phù hợp nhé.
 

Một số mẫu máy làm tỏi đen được ưa chuộng khác:


- Máy làm tỏi đen Tiross TS904
- Máy Làm Tỏi Đen Tiross TS906
- Máy làm tỏi đen Perfect PF-MC108
- Máy làm tỏi đen Mishio MK10http://topgia.vn/may-lam-toi-den-sunca-sf-g100-34127
 

Từ khoá liên quan

Công ty Cổ phần trực tuyến ZOMUA
Địa chỉ: P2502, Tòa nhà 24T2, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội.
Điện thoại: 19006635
Mã số thuế: 0103043742