Máy làm tỏi đen Perfect PF-MC108 - Mô tả
Bên cạnh thương hiệu máy làm tỏi đen Tiross, hãng Perfect cũng được biết đến là một trong số thương hiệu tên tuổi sản xuất máy làm tỏi đen uy tín chất lượng trên thị trường. Máy làm tỏi đen Perfect PF-MC108 là sản phẩm mới của hãng sở hữu nhiều công nghệ làm tỏi đen thông minh, đáp ứng hiệu quả nhu cầu làm tỏi đen tại nhà, mang tới chất lượng mỗi mẻ tỏi tốt nhất.
 

 

Máy làm tỏi đen Perfect PF-MC108 sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội


+ Máy được thiết kế với chế độ nhiệt 4D, giúp cho lượng nhiệt được phân bố đều, chất lượng lên men tỏi tốt hơn, thơm ngon.

+ Đáy nồi của máy được hãng thiết kế bằng công nghệ chống dính Ceramic tăng cường khả năng chống dính, giúp người dùng dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần sử dụng.

+ Quá tình làm tỏi hoàn toàn tự động, không mất nhiều thời gian trong quá trình sử dụng.

+ Máy được hãng trang bị cho màn hình LCD, giúp người dùng dễ dàng quan sát trong suốt quá trình làm tỏi.
 

+ Chế độ lưu thời gian tự động khi bị mất điện lên tới 24h khác với các dòng máy thông thường là chỉ 5h, ngay sau khi có điện máy sẽ tiếp tục chương trình làm tỏi đen của mình, để không làm ảnh hưởng tới chất lượng của mẻ tỏi.

+ Bên cạnh chức năng làm tỏi đen thông minh chiếc máy này còn được thiết kế thêm 21 chức năng tiện ích khác như: Làm bánh, làm sữa chua, nấu cơm.... Đúng là một chiếc nồi đa năng, hữu ích.

+ Nồi được thiết kế với vật liệu siêu bền, cao cấp chịu nhiệt tốt, nên rất an toàn cho sức khỏe trong khi sử dụng.

Cũng bởi sở hữu công nghệ làm tỏi đen thông minh mà chiếc máy làm tỏi đen Perfect PF-MC108 xứng đáng là chiếc máy góp mặt trong top những chiếc máy làm tỏi đen tốt nhất hiện nay, gia đình nào còn băn khoăn không biết máy làm tỏi đen nào tốt thì có thể yêm tâm chọn chiếc máy làm tỏi đen Perfect PF-MC108 này nhé.
 


Một số mẫu máy làm tỏi đen cũng rất được ưa chuộng hiện nay

 

- Máy Làm Tỏi Đen Tiross TS907
- Máy Làm Tỏi Đen Tiross TS906
- Máy làm tỏi đen Sunca SF-G100http://topgia.vn/may-lam-toi-den-nhiet-4d-ceramic-perfect-pf-mc108-1330557
- Máy làm tỏi đen Mishio MK10


Công ty Cổ phần trực tuyến ZOMUA
Địa chỉ: P2502, Tòa nhà 24T2, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội.
Điện thoại: 19006635
Mã số thuế: 0103043742