Máy làm sữa đậu nành Supor DJ16B-W41GVN (DJ16BW41GVN)

- 1.6 lít, 800W
Máy làm sữa đậu nành Supor DJ16B-W41GVN (DJ16BW41GVN) - Mô tả

Dung tích 1.6 L

Là một trong những sản phẩm làm sữa đậu nành tự động máy làm sữa đậu nành Supor DJ16B-W41GVN đã giúp các bà nội trợ giảm được một khối lượng công việc so với việc làm sữa đậu nành thủ công và mất nhiều thời gian như trước đâ. Bạn hãy trang bị ngay cho gia đình mình sản phẩm máy làm sữa đậu nành thông minh này.Với Supor DJ16B-W41GVN mọi quy trình để làm sữa đầu nành đều được thực hiện tự động. Việc của bạn là chỉ cần cho đậu nành vào máy và bấm nút là việc làm sữa đậu nành diễn ra tự động. Máy làm sữa đậu nành Supor DJ16B-W41GVN được sử dụng cơ chế gia nhiệt tuần hoàn nên khi đun sữa sẽ không bị khét và cho mùi vị thơm ngon. Máy Supor DJ16B-W41GVN có dung tích 1.6L nên bạn có thể làm sữa đậu nành cho gia đình nhỏ có từ 4 - 6 thành viên.

Không những thế máy làm sữa đậu nành Supor DJ16B-W41GVN còn có hệ thống tự động đun sữa với chế độ đun nấu thông minh với 5 bước gia nhiệt cho sữa thơm ngon và giữ nguyên hương vị như khi bạn làm sữa đậu nành bằng tay vậy. Ngoài việc xay sữa đậu nành ra thì máy làm sữa đậu nành Supor DJ16B-W41GVN còn có thể làm sữa đậu xanh, chè đậu, nước trái cây thơm ngon để cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho các thành viên trong gia đình.


Nếu đang có ý định làm đẹp và tăng cường sức khỏe bằng sữa đậu nành mà bạn không muốn mua sữa đậu nành ngoài chợ hoặc không có thời gian làm thủ công sữa đậu này thì máy làm sữa đậu nành Supor DJ16B-W41GVN sẽ giúp bạn có sữa đậu nành thơm ngon hàng ngày mà không tốn nhiều thời gian. Nếu chưa nắm được cách làm sữa đậu nành thì bạn có thể tham khảo ngay bí quyết làm sữa đậu nành thơm ngon ngay tại đây để chiêu đãi cả gia đình mình nhé.

Bên cạnh máy làm sữa đậu nành Supor DJ16B-W41GVN hiện nay trên thị trường còn có một số dòng máy làm sữa đậu nành uy tín như: máy làm sữa đậu nành Homepro, máy làm sữa đậu nành Bluestone và nhiều sản phẩm khác. Mỗi loại đều có một tính năng riêng. Nếu như máy làm sữa đậu nành Homepro được người dùng thích thú bởi thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt dễ di chuyển thì máy làm sữa đậu nành Bluestone lại đại diện cho tầng lớp thượng lưu với cấu hình mạnh mẽ, kết cấu sang trọng. và có giá thành cao hơn.
http://topgia.vn/may-lam-sua-dau-nanh-supor-dj16b-w41gvn-21800
Hiện nay trên thị trường có bán một số dòng sản phẩm như máy làm sữa đậu nành Philips HD2052 hay máy làm sữa đậu nành Bluestone SMB-7319. Người dùng khen ngợi về kiểu dáng cũng như giá thành hợp lý, chất lượng lại vượt trội. Máy làm sữa đậu nành Philips HD2052 có dung tích là 1.2 lít, giúp bạn có thể chế biến sữa đậu nành cho cả gia đình thưởng thức chỉ với 1 lần chế biến mà không hề mất nhiều thời gian và công sức. Bên cạnh đó, cũng với dung tích 1.2 lít nhưng máy làm sữa đậu nành Bluestone SMB-7319 còn có chức năng nấu thông minh: có điện cực chống tràn, ngắt điện an toàn và tự động dừng vận hành khi máy không có nước và nhiệt độ quá cao, tự động giảm áp lực, ngăn nước vào động cơ.

Tin tức liên quan

Từ khoá liên quan

Công ty Cổ phần trực tuyến ZOMUA
Địa chỉ: P2502, Tòa nhà 24T2, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội.
Điện thoại: 19006635
Mã số thuế: 0103043742