Máy làm sữa đậu nành Supor DJ13B-W42GVN (DJ13BW42GVN)

- 1.3 lít, 800 W
Máy làm sữa đậu nành Supor DJ13B-W42GVN (DJ13BW42GVN) - Mô tả

Dung tích 1.3L

Máy làm sữa đậu nành Supor DJ13B-W42GVN sẽ cho bạn những ly sữa đậu nành thơm ngon mà không hề tốn nhiều thời gian. Máy làm sữa đậu nành Supor được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn và khá hiện đại nên bạn có thể đặt ở mọi vị trí trong căn bếp mà không lo mất nhiều diện tích.


Mọi quy trình để làm sữa đầu nành của máy làm sữa đậu nành Supor DJ13B-W42GVN đều được thực hiện tự động với chế độ thông minh đã được lập trình sẵn. Máy có dung tích 1.3L và công suất 800 W nên bạn có thể làm sữa đậu nành cho gia đình nhỏ có từ 4 - 6 thành viên.

Lưỡi dao xay của máy được sản xuất bằng inox 4 cánh lớn cho kỹ thuật xay đánh nhuyễn mịn cả những thực phẩm cứng khô. Vì thế, không chỉ xay sữa đậu nành ra thì máy làm sữa đậu nành Supor DJ16B-W41GVN còn có 6 chức năng nấu giúp bạn có thể làm sữa đậu xanh, chè đậu, làm nước trái cây hay các loại hạt ngũ cốc khác để cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho các thành viên trong gia đình.

Với máy làm sữa đậu nành Supor DJ13B-W42GVN bạn có thể tạo ra nhiều thức uống thơm ngon hơn rất nhiều mà cực tiện lợi. Không còn phải lo mua sữa đậu nành không đảm bảo hay tự tay làm thủ công thì mất quá nhiều thời gian bạn vẫn có thể nấu sữa đậu nành thơm ngon đã được máy đã được lập trình tự động. Việc bảo vệ sức khỏe gia đình và người thân giờ đây đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều.Bên cạnh máy làm sữa đậu nành Kangaroo KG607 hiện nay trên thị trường còn có một số dòng máy làm sữa đậu nành uy tín như: Máy làm sữa đậu nành Homepro; Máy làm sữa đậu nành Bluestone và nhiều sản phẩm khác. Mỗi loại đều có một tính năng riêng. Nếu như máy làm sữa đậu nành Homepro được người dùng thích thú bởi thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt dễ di chuyển thì máy làm sữa đậu nành Bluestone lại đại diện cho tầng lớp thượng lưu với cấu hình mạnh mẽ, kết cấu sang trọng.
http://topgia.vn/may-lam-sua-dau-nanh-supor-dj13b-w42gvn-21803
Hiện nay trên thị trường có bán một số dòng sản phẩm như máy làm sữa đậu nành Philips HD2052 hay máy làm sữa đậu nành Bluestone SMB-7319. Người dùng khen ngợi về kiểu dáng cũng như giá thành hợp lý, chất lượng lại vượt trội. Máy làm sữa đậu nành Philips HD2052 có dung tích là 1.2 lít, giúp bạn có thể chế biến sữa đậu nành cho cả gia đình thưởng thức chỉ với 1 lần chế biến mà không hề mất nhiều thời gian và công sức. Bên cạnh đó, cũng với dung tích 1.2 lít nhưng máy làm sữa đậu nành Bluestone SMB-7319 còn có chức năng nấu thông minh: có điện cực chống tràn, ngắt điện an toàn và tự động dừng vận hành khi máy không có nước và nhiệt độ quá cao, tự động giảm áp lực, ngăn nước vào động cơ.

Tin tức liên quan

Từ khoá liên quan

Công ty Cổ phần trực tuyến ZOMUA
Địa chỉ: P2502, Tòa nhà 24T2, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội.
Điện thoại: 19006635
Mã số thuế: 0103043742