Máy hủy tài liệu Bingo C35

Máy hủy tài liệu Bingo C35 - Mô tả
Văn phòng bạn có nhiều giấy tờ, dữ liệu cần phải bảo mật, nhưng thời gian lâu quá rồi không có giá trị nữa. Bạn không an tâm khi vứt nó bừa bãi, vậy thì máy hủy tài liệu Bingo C35 là một giải pháp hoàn hảo cho bạn đấy. Chiếc máy hủy tài liệu này chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn rất tốt trong công việc.
may huy tai lieu bingo c35
Máy hủy tài liệu Bingo C35 sử dụng dao cắt bằng thép siêu bền, có khả năng cắt vụn hiệu quả các loại giấy tờ, thẻ, gim… một cách nhanh nhất và an toàn nhất.

Miệng cắt giấy của chiếc máy này có độ rộng 220mm, có khả năng cắt vụn tất cả giấy tờ, thẻ, gim an toàn nhất. Máy hủy tài liệu Bingo C35 sở hữu tốc độ cắt lên tới 3.5m/ phút chắc chắn chỉ trong thời gian ngắn bạn đã hủy đi các tài liệu cần thiết theo ý muốn của mình.

Máy hủy tài liệu Bingo C35 có thùng giấy lớn lên tới 20 lít cho bạn hủy được khối lượng tài liệu cao hơn, hiệu quả nhanh hơn. Máy hủy tài liệu Bingo C35 thiết kế sang trọng,hiện đại, là một khối thống nhất, hoàn toàn bắt mắt và làm cho căn phòng làm việc của bạn có điểm nhấn ấn tượng.Máy hủy tài liệu phù hợp với mọi không gian làm việc, giúp căn phòng ngăn nắp và hơn nữa sử dụng cực kì tiện dụng.

Sử dụng máy hủy tài liệu Bingo C35, việc hủy tài liệu trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết, tiết kiệm công sức và thời gian hoàn hảo cho bạn. Máy hoạt động hoàn toàn không gây tiếng ồn, đảm bảo sinh hoạt hiệu quả cho mọi người xung quanh.

Máy hủy tài liệu Bingo C35 một sản phẩm thông minh, hiện đại được sử dụng rộng rãi trong các cơ quan,tổ chức và doanh nghiệp, phục vụ công việc cực kì tiện lợi.

Các thiết bị văn phòng hiện nay không chỉ có máy chấm công mà còn rất nhiều dòng máy khác cần thiết như máy photocopy, máy  máy scan, máy chiếu... Được sử dụng nhều nhất và hầy như đều có mặt tại tất cả các văn phòng là máy photocopy giúp photocopy tài liệu, văn bản giấy tờ... Bên cạnh đó, máy chiếu cũng được xem là thiết bị không thể thiếu trong các công ty, doanh nghiệp, cơ quan, nhằm truyền đạt dữ liệu trong các cuộc họp hay trong quá trình làm việc.

Bạn có thể tham khảo thêm máy photocopy Sharp AR-5520D hoạt động vô cùng hiệu quả với tốc độ in 20 bản/ phút, thời gian khởi động chưa đến 45 giây. Hơn thế nữa dòng máy photocopy Sharp AR-5520D này còn cực kì tiện dụng khi có khả năng tự động chọn khổ giấy, tự động điều chỉnh mức phóng thu và đặc biệt cực kì tiết kiệm mực.
http://topgia.vn/may-huy-tai-lieu-bingo-c35-37308
Bên cạnh máy photocopy bạn có thể tham khảo thêm máy scan HP Scanjet G3110 vốn rất nổi tiếng trên thị trường nhờ vào chất lượng và thiết kế hiện đại. Máy scan HP Scanjet G3110 có khả năng quét tranh ảnh, quét văn bản và cũng có thể quét cả sách cho độ phân giải lên đến 4800 x 9600ppi; quét màu 48-bit, nó cũng có thể xuất và gửi file trực tuyến ngay lập tức.

Tin tức liên quan

Từ khoá liên quan

  • Bingo C35
  • tìm nơi mua Máy huỷ tài liệu Bingo C35 giá rẻ
  • bingo

 

Sản phẩm liên quan

Công ty Cổ phần trực tuyến ZOMUA
Địa chỉ: P2502, Tòa nhà 24T2, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội.
Điện thoại: 19006635
Mã số thuế: 0103043742