Máy giặt Aqua AQW-DQW90ZT

- 9Kg, inverter lồng đứng cửa trên
Máy giặt Aqua AQW-DQW90ZT - Mô tả
Là một trong những chiếc máy giặt được người tiêu dùng yêu thích nên máy giặt Aqua AQW-DQW90ZT 9KG có nhiều thiết kế độc đáo để giữ được uy tín cho mình cũng như cạnh tranh với các dòng sản phẩm khác. Máy giặt Aqua AQW-DQW90ZT là máy giặt của trên có khả năng giặt sạch mạnh mẽ và an toàn đối với quần áo.

may giat aqua aqw dqw90zt 9kg

Cuộc sống hiện đại luôn bận rộn không cho phép bạn ngồi nấu cơm bằng bếp than nên bếp ga phải ra đời, hay bạn không thể kiên nhẫn đun hết ấm nước này đến ấm nước khác cho cả gia đình tắm thì đó là lúc bạn cần đến những chiếc bình nóng lạnh. Và đương nhiên, khi bạn không có thời gian để giặt giũ quần áo bằng tay thì sự cần thiết của những chiếc máy giặt mới trở nên cấp bách. Để cuộc sống đơn giản và thuận tiện hơn, máy giặt Aqua AQW-DQW90ZT sẽ giúp bạn có những bộ quần áo sạch tươm tất mà không cần mất quá nhiều công sức.

Thiết kế cửa trên thuận lợi

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy giặt cửa trước hiện đại như máy giặt LG WD-8600 7kg, máy giặt LG WD-14660 8kg,... nhưng những chiếc máy giặt cửa trên như máy giặt Aqua AQW-DQW90ZT có lẽ vẫn là thiết kế được nhiều người sủng ái bởi nó khá tiện lợi.

Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy rằng so với các loại máy giặt của trước thì máy giặt của trên rất gọn nhẹ và không tốn phần diện tích để mở cửa khi sử dụng. Đối với máy giặt của trên như Aqua AQW-DQW90ZT bạn có thể mở cửa và cho quần áo vào hay lấy quần áo ra sau khi kết thúc chu trình giặt một cách dễ dàng. Thiết kế gọn gàng của máy giặt Aqua này cũng thuận tiện để bạn bày trí cũng như kết hợp với các đồ dùng nội thất khác.

Chế độ giặt Multi Jet Wash Action

Chế độ giặt của mày giặt cũng là một trong những yếu tố quan trọng để quyết định đến hiệu quả giặt sạch của máy giặt. Với khối lượng giặt lên đến 9KG của máy giặt Aqua AQW-DQW90ZT cho phép bạn giặt được nhiều hơn thì việc ứng dụng các chế độ giựt hiện đại, mạnh mẽ là điều quan trọng. Máy giặt Aqua có chế độ giặt Multi Jet Wash Action hiện đại. Chế độ giặt này hoạt động với cơ chế nhiều luồng nước phun giúp bột giặt thấm sâu vào vải của quần áo và tẩy sạch các bụi bẩn nhanh chóng và tiết kiệm được bột giặt hiệu quả.

Mâm giặt kép Twin Pulsator

Máy giặt 9KG Aqua AQW-DQW90ZT còn mạnh mẽ hơn khi nó được trang bị mân giặt kép đặc biệt. Mâm giặt kép Twin Pulsator có khả năng tạo dòng nước chuyển động mạnh mẽ và đa chiều, chính điều này đã khiến cho máy giặt của chúng ta tẩy sạch các vết bẩn cứng đầu.

Ngoài ra, máy giặt mâm giặt kép Aqua AQW-DQW90ZT còn hỗ trợ tạo ra các phân tử bạc khử trùng để bảo vệ quần so khỏi các vi khuẩn cũng như giữ cho quần áo luôn thơm tho, sạch sẽ.

Khi mua và sử dụng máy giặt mam giăt kép Aqua AQW-DQW90ZT 9KG bạn còn có nhiều tiện ích hơn khi nó được thiết kế với 10 chế độ giặt khác nhau. Giờ đây chỉ với một nút nhấn bạn đã có được những bộ quần áo sạch sẽ, thơm tho cho cả gia đình.
http://topgia.vn/may-giat-sanyo-aqw-dqw90zt-9-0kg-33276
Bên cạnh máy giặt Aqua AQW-DQW90ZT bạn có thể tham khảo thêm một số máy giặt loại 9 kg khác như máy giặt LG WD-16600, máy giặt Panasonic NA-F90A1WRV. Trong đó máy giặt LG WD-13600 có một số ưu điểm như có thiết kế góc cạnh, mạnh mẽ, thiết kế cửa trước tiện dung công nghệ 6 Motion thông minh, giặt sạch quần áo mà vẫn bảo vệ được độ bền quần áo tối ưu, còn máy giặt Panasonic NA-F90A1WRV được thiết kế cửa lồng giặt rộng rãi, dễ dàng lấy đồ, công nghệ Active Foam giúp giặt sạch tuyệt đối các bám bẩn trên quần áo.

Từ khoá liên quan

Công ty Cổ phần trực tuyến ZOMUA
Địa chỉ: P2502, Tòa nhà 24T2, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội.
Điện thoại: 19006635
Mã số thuế: 0103043742