Máy đóng sách DSB CB-200E

Máy đóng sách DSB CB-200E - Mô tả
Máy đóng sách DSB CB-200E chiếc máy đóng sách được thiết kế dưới dạng lò xo nhựa, sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Đức hiện đang rất được ưa chuộng, nhiều doanh nghiệp hiện nay tin tưởng lựa chọn. Sản phẩm được thiết kế chuyên để sử dụng tại các văn phòng in ấn, các dịch vụ photocopy hay quảng cáo...
 

Máy đóng sách DSB CB-200E  thiết kế hiện đại, dễ sử dụng
 

Những tính năng nổi của máy đóng sách DSB CB-200E


- Máy đóng sách DSB CB-200E sử dụng phương pháp đóng sách nhanh bằng điện, với thiết kế con lăn vô cùng tiện lợi, thuận tiện cho việc đóng sách mỗi ngày. Do được tối ưu trong quá trình thiết kế nên sản phẩm này được thiết kế với kiểu dáng bên ngoài rất cứng cáp, vận hành bền bỉ, giúp giảm thiểu tối đa những chi phí sửa chữa về bảo dưỡng hay hao mòn.
 

Máy đóng sách DSB CB-200E  đóng sách đẹp, thẩm mỹ

- Máy đóng sách DSB này là máy lò xo dạng nhựa 21 lỗ đóng hình chữ nhiệt 3x8mm, có khả năng đục lỗ hình chữ nhật với kích thước 3x8 mm, chiếc máy hoàn toàn hoạt động bằng hệ thống đóng bằng điện, nên cho hiệu suất nhanh chóng, giảm thiếu tối đa những chi phí về sửa chữa hay hao mòn...

- Sản phẩm có công suất số lượng giấy đục lỗ là 20 tờ A4 (70gms)/ lần, số lượng giấy gắn vào lò xo tối đa đạt 500 tờ, để mang tới chất lượng đóng sách tốt nhất sản phẩm này còn được thiết kế đi kèm với tính năng căn lề và chỉnh gáy, giúp cho những quyển sách trong quá trình đóng đều được đẹp và ngay ngắn, thẳng hàng.

- Máy đóng sách DSB CB-200E được thiết kế sang trọng như chiếc máy in, nhỏ gọn và rất tiết kiệm không gian trong quá trình sử dụng, dao đóng được chế tạo từ chất liệu thép siêu bền, hạn chế được tối đa khả năng bị oxy hóa, đảm bảo được độ bền của máy trong suốt quá trình sử dụng lâu dài.

- Chiếc máy cũng được thiết kế đi kèm với khay được lò xo, giúp trong quá trình trước và sau khi sử dụng chúng ta có thể cất trữ và bảo quản, để khi có nhu cầu sử dụng được thuận tiện trong quá trình lấy.
 

Máy đóng sách DSB CB-200E giá rẻ

- Máy đóng sách DSB có chức năng sử dụng khá đơn giản, giúp người dùng có thể thuận tiện sử dụng bất cứ lúc nào mình muốn.
 

Một số mẫu máy đóng sách được ưa chuộng khác trên thị trường

- Máy đóng sách DSB CC-320
- Máy đóng sách Silicon BM-CB221
- Máy đóng sách Supu PC-2000Ahttp://topgia.vn/may-dong-sach-dsb-cb-200e-47916
- Máy đóng sách DSB CI-120E


Từ khoá liên quan


 
Công ty Cổ phần trực tuyến ZOMUA
Địa chỉ: P2502, Tòa nhà 24T2, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội.
Điện thoại: 19006635
Mã số thuế: 0103043742