Máy đo huyết áp Omron JPN1

- Đo bắp tay
Máy đo huyết áp Omron JPN1 - Mô tả
Máy đo huyết áp cá nhân là một thiết bị chăm sóc sức khỏe cần thiết trong mỗi gia đình. Với những tính năng vượt trội, đem lại kết quả đo huyết áp chuẩn xác, sự tiện dụng và tính kinh tế, chiếc máy đo huyết áp Omron JPN1 đang là sự lựa chọn của không ít khách hàng Việt.


may do huyet ap omron jpn1

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngay tại nhà luôn gia tăng và trở nên cần thiết đối với mỗi gia đình. Cũng từ đó mà không ít nhưng thiết bị y tế thông minh được ra đời để phục vụ mọi người tự chăm sóc cơ thể và cho những thành viên trong gia đình. Đặc biệt đối với bệnh nhân mắc căn bệnh phổ biến như cao huyết áp thì nhu cầu này càng trở nên thiết thực hơn.

Trên thị trường hiện nay có không ít những hãng chuyên sản xuất thiết bị y tế uy tín tung ra sản phẩm máy đo huyết áp tự động của mình. Với mỗi hãng lại có những thế mạnh riêng, tuy nhiên Omron lại được biết đến như tập đoàn tự động hóa lớn hàng đầu Nhật Bản luôn đem lại cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng và hữu ích luôn với mức giá cực kỳ phải chăng. Chiếc Máy đo huyết áp Omron JPN1 là một trong những sản phẩm như vậy

Máy đo huyết áp Omron JPN1 được giới chuyên môn cũng như khách hàng đánh giá là dòng thiết bị đo huyết áp giá rẻ nhưng hiệu quả cho chăm sóc sức khỏe cá nhân bởi đem lại kết quả chuẩn xác và tiện dụng.

Đặc tính nổi bật:

Cùng với những sản phẩm máy đo huyết áp Hem-7211 hay Hem 8712, chiếc Máy đo huyết áp Omron JPN1 cũng có kết cấu và sử dụng kỹ thuật khá giống nhau. Bản thân những chiếc máy này đều được tự động hóa hoàn toàn giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Những thao tác bơm và nhả khí đều được máy tự tiến hành, việc của người dùng chỉ là đeo vòng bít và nguồi chuẩn tư thế, điều chỉnh nút bấm trên thân máy, máy sẽ tự tiến hành đo huyết áp và nhịp tim qua mạch máu rồi trả về kết quả cho bạn trong vài phút.

Máy đo huyết áp Omron JPN1 được ứng dụng công nghệ hiện đại nhất của hãng này mang tên Intellisense nhằm giúp máy đo tự động mà không cần cài đặt, hỗ trợ bộ cảm biến làm việc chuẩn nhất, đem lại kết quả đo chính xác, nhanh chóng. Bởi vậy mà máy có sai số không đáng kể, chỉ ±3 mm Hg đối với chỉ số huyết áp và ±5% đối với tần số nhịp tim. Như vaayh, cũng như đa số những chiếc máy đo huyết áp của Omron, Omron JPN1 có khả năng đọc được cả thông số về chỉ số huyết áp tối đa, chỉ số huyết áp tối thiểu và nhịp tim/phút của cơ thể giúp chăm sóc sức khỏe của bạn một cách toàn diện hơn.

Tính năng tự động kiểm tra vòng bít đã được quấn vào bắp tay đúng hay chưa cũng được thiêt lập để người dùng dễ thao tác trong khi đo. Máy không chỉ hướng dễn mà còn gửi thông báo đến bạn trong trường hợp bạn đep vòng bít không đúng. Ngoài ra, Máy đo huyết áp HEM 7221 cũng có thể giảm thiểu tối đa sai số do đeo máy không đúng tư thế.

Máy đo huyết áp Omron JPN1 cũng được trang bị bộ nhớ có thể lưu lại kết quả của những lần đo cuối cùng giúp người dùng tiện theo dõi diễn biến huyết áp để có biện pháp cũng như điều chỉnh về chế độ dinh dưỡng sao cho hợp lý. Máy đo huyết áp Omron JPN1 có thẻ hoạt động trong cả điều kiện sử dụng pin AAA và bộ đổi điện Omron.

Thiết kế và giá thành:

Với trọng lượng: 340g (không gồm pin) và kích thước khoảng 141 (dài)x 107 (rộng) x 79 (cao)mm máy đo huyết áp Omron JPN1 được đánh giá là chiếc máy tiện dụng, có dáng vẻ hiện đại, khá nhỏ gọn và thanh thoát, với màu nền trắng vỏ bên ngoài, dễ dàng mang theo người.

Kết hợp với màn hình hiển thị kết quả khá lớn, thông số huyết áp lớn dễ đọc nên tiện dụng với cả những người già. Một chiếc máy đo huyết áp Omron JPN1 được bán trên thị trường với mức giá trên dưới 1,4 triệu đồng - mức giá dễ chấp nhận cho bộ sản phẩm thiết bị y tế hữu dụng.
http://topgia.vn/may-do-huyet-ap-omron-jpn1-22443
Phụ kiện kèm Máy đo huyết áp Omron JPN1 bao gồm: vòng bít cỡ trung bình, hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành, bộ pin và túi đựng.

Từ khoá liên quan

  • tìm nơi mua máy đo huyết áp Omron JPN1 giá rẻ
  • tìm cửa hàng bán máy đo huyết áp Omron JPN1 giá rẻ nhất

 
Công ty Cổ phần trực tuyến ZOMUA
Địa chỉ: P2502, Tòa nhà 24T2, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội.
Điện thoại: 19006635
Mã số thuế: 0103043742