Máy đo huyết áp Omron HEM-8712 - Mô tả
Máy đo huyết áp bắp tay Hem 8712 của thương hiệu Omron - Nhật Bản với nhiều đặc tính ưu việt, giá bình dân thích hợp sử dụng cho mọi gia đình. Đặc biệt là những giá đình có bệnh nhân điều trị cao huyết áp mà không có điều kiện đến bệnh viện thường xuyên thì máy đo huyết áp là một trong những thiết bị không thể thiếu được


may do huyet ap omron hem 8712

Được em như “kẻ giết người thầm lặng” cao huyết áp lànguyên nhân gây tử vong cho không ít bệnh nhân bới nó có tiến triển âm thầm, nếu không thường xuyên theo dõi và có biện pháp điều trị kịp thời nó sẽ biến chứng đáng tiếc gây nguy hiểm đến tính mạng con người. Hiện nay, ở Việt Nam, cứ trung bình 100 người trưởng thành lại có 25 người bị cao huyết áp, đây là một con số rất đáng lo ngại.


Hơn nữa, việc kiểm tra thường xuyên chỉ số huyết áp là một bước làm vô cùng quan trọng giúp bệnh nhân kiểm soát và điều trị bênh một cách hiệu quả. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện đến bệnh viện thường xuyên để theo dõi huyết áp. Bởi vậy mà một chiếc máy đo huyết áp tiện dụng như Máy đo huyết áp Omron HEM- 8712 là vô cùng cần thiết không chỉ hõ trợ các thành viên chăm sóc sức khỏe mà còn giúp các bệnh nhân cao huyết áp chủ động tự điều trị bệnh ngay tại nhà.


Đặc tính nổi bật:


Máy đo huyết áp Omron HEM-8712 là máy đo huyết áp tự động, đo ở bắp tay. Nếu như những chiếc máy cổ điển chứa cả những bộ phận bóng bóp và các thao tác đều thực hiện bằng tay thì với Omron HEM-8712 được tự động hóa hoàn toàn từ khâu bơm đến nhả khí giúp bạn có thể tự mình đo huyết áp một cách dễ dàng và nhanh chóng. Các nhà sáng chế cũng tính toán về độ chính xác thay đổi như thế nào khi đo huyết áp ở băp và cổ tay, việc đo huyết áp ở bắp tay luôn cho kết quả chuẩn xác hơn bởi vị trí đo gần tim. Vì vậy mà hãng này vẫn giữ vị trí đo cho máy ở bắp tay như những chiếc máy đời cũ chứ.


Về độ chính xác, chiếc máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM-8712 là sản phẩm đáng tự hào của hãng Omron - Nhật Bản khi được ứng dụng công nghệ cảm biến Intellisense thế hệ thứ tiên tiến nhất, giúp đo huyết áp chính xác, nhanh chóng và tiện dụng. Chỉ số đo của máy bao gồm huyết áp tối đa, huyết áp tối thiểu và tần số tnhịp tim/phút. Kết hợp cùng phương pháp đo dao động, máy Omron HEM-8712 ấn tượng ở độ chính xác cao, với sai sổ chỉ khoảng 2%, với huyết áp là +- 3 mmHg và nhịp tim là +- 5 %.


Bên cạnh đó, Máy đo huyết áp Omron HEM-8712 được cấp tính năng tự động kiểm tra vòng bít và thông báo trong trường hợp vòng bít cuốn không đúng bằng biểu tượng 2010 06 29 155503. Đặc biệt, Máy đo huyết áp HEM 7221 còn có khả năng hạn chế triệt để sự sai lệch về phản ánh chỉ số huyết áp do đeo máy không đúng tư thế.


Cũng như nhiều chiếc máy khác của hãng Omron, chiêc máy đo huyết áp tự động HEM-8712 cũng được trang bị bộ nhớ để người dùng có thể dễ dàng theo dõi những thay đổi của chỉ số huyết áp trong một thời gian dài, qua đó có thể theo dõi đươc sức khỏe bản thân một cách toàn diện hơn.


Máy đo huyết áp Omron HEM-8712 hoạt động nhờ nguồn điện từ 4 pin AAA hoặc bộ cắm điện trực tiếp AC Adapter. Với 2 lựa chọn này người dùng có thể tiết kiệm năng lượng và sử dụng bộ cắm điện trực tiếp hoặc dùng pin để tiện cho việc theo dõi huyết áp khi phải di chuyển thường xuyên.


Thiết kế và giá thành:


Máy đo huyết áp Omron HEM-8712 được đánh giá là sản phẩm máy đo huyết áp có dáng vẻ gọn nhẹ, bền, đẹp và dễ sử dụng. Với trọng lượng chỉ 250g không bao gồm pin và kích thước 129 x 103 x 80 mm, máy rất dễ dàng để bảo quản và sử dụng cá nhân, mang theo người.

Đi cùng với phụ kiện là chiếc vòng bít được thiết kế trên cơ sở kích cỡ trung bình từ 22 - 32cm, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.Cùng với thiết kê màn hình lớn dễ đọc và hiển thị rõ ràng kết quả huyết áp, nên chiếc máy này cũng trở nên cực tiện dụng cho người già.

Ngoài thị trường hiện nay, Máy đo huyết áp Omron HEM-8712 được bán với giá 600 nghìn đồng, đây được xem là mức giá bình dân và phù hợp với mọi khách hàng.

Phụ kiện kèm theo máy Omron HEM-8712 : vòng bít quấn bắp tay cỡ trung bình, hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt, phiếu bảo hành chính hãng, bộ pin cỡ AAA gồm 4 viên.
http://topgia.vn/may-do-huyet-ap-omron-hem-8712-22442
 

Từ khoá liên quan

  • tìm nơi mua máy đo huyết áp Omron HEM-8712 giá rẻ
  • tìm cửa hàng bán máy đo huyết áp Omron HEM-8712 giá rẻ nhất

 
Công ty Cổ phần trực tuyến ZOMUA
Địa chỉ: P2502, Tòa nhà 24T2, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội.
Điện thoại: 19006635
Mã số thuế: 0103043742