Máy đo huyết áp Omron HEM-7130 - Mô tả
Máy đo huyết áp ở bắp tay luôn cho ra kết quả chuẩn xác nhất. Nắm bắt được những ưu điểm này, thương hiệu Omron - Nhật Bản cho ra đời chiếc máy đo huyết áp đo bắp tay Omron HEM-7130 hướng mạnh tới tính chính xác, kết hợp tự động hóa giúp người dùng dễ dàng sử dụng.
.

may do huyet ap omron hem 7130

Cũng cho ra đời nhiều dòng sản phẩm máy đo huyết áp cổ tay, nhưng hãng này cũng không vì thế mà để tính tiên dụng vượt qua mục đích hướng tới sự chính xác của sản phẩm. Vì những chiếc máy đo bắp tay luôn chiếm ưu thế về độ chuẩn xác hơn máy đo cổ tay nên cạnh dòng máy tự động đo huyết áo cổ tay, Omron vẫn đề cao sự hiệu quả mà những chiếc máy đo bắp tay mang lại. Bởi thế mà một loạt dòng sản phẩm máy đo huyết áp bắp tay như chiếc Máy đo huyết áp Omron HEM-7130 vẫn đang được hãng này chú trọng và tung ra thị trường.

Những công nghệ tiên tiến chiếc máy đo huyết áp Omron HEM-7130 ứng dụng: công nghệ cảm biến Intellisense, phương pháp đo dao động, cảm biến hiện đại, và tự động hóa 100%.

Đặc tính nổi bật:

Máy đo huyết áp Omron HEM-7130 là dòng máy huyết áp cải tiến năm 2014 của những mẫu đàn anh là 2 chiếc máy đo huyết áp Omron HEM-7200 và Omron Hem 7203. Bởi vậy mà máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM-7130 được sử dụng cảm biến hiện đại bậc nhất của hãng này giúp mang lại độ chuẩn xác tuyệt đối. Đây cũng là dòng máy huyết áp đo bắp tay được người tiêu dùng tin dùng nhất tại Việt Nam bởi tính cân bằng trong chất lượng, độ chuẩn xác và giá thành.

Máy đo huyết áp Omron HEM-7130 cũng ứng dụng công nghệ vi xử lý mang tên Intellisense thế hệ thứ hai năm 2014, tự động tuyệt đối giúp bắt mạch và đo kết quả chính xác, độ sai số không đáng kể, chỉ : ±3 mm Hg đối với chỉ số huyết áp và ±5% với chỉ số nhịp tim.

Máy đo huyết áp Omron HEM-7130 còn được trang bị khả năng tự động kiểm tra vòng bít sao cho phù hợp để máy làm việc hiệu qảu nhất qua biểu tượng thông số 2010 06 29 155503. Kết hợp cùng tính năng giảm thiểu tối đa sự sai số do đeo máy không đúng tư thế máy sẽ gửi đến người dùng giá trị phản ảnh chỉ số huyết áp trung thực nhất.

Đặc biêt, máy đo huyết áp Omron HEM-7130 được đánh giá cao về tính hữu hiệu trong việc hỗ trợ điều trị cao huyết áp bởi nó còn có chức năng giúp người dùng nhận biết những bất ổn về tình hình sức khỏe qua những bất thường về tần số nhịp tim, tình trạng cao hoặc thấp huyết áp, cảnh báo để bạn có phương pháp điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, luyện tập cũng như liều lượng thuốc điều trị kịp thời. Đây là tính năng được người tiêu dùng đánh giá cao giúp người bệnh tự tin chủ động điều trị bệnh ngay tại nhà.

Máy đo huyết áp Omron HEM-7130 có thể đo thông số của cả huyết áp và nhịp tim giống như máy đo huyết áp Omron HEM-4043, Những chỉ số sức khỏe trên còn được máy hiển thị kết quả trung bình 3 lần đo gần đây nhất. Hướng tới mục đích chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng, những tính năng trên đều được cho là phù hợp với cả đối tượng có tình trạng bình thường muốn theo dõi cơ thể và cả những bệnh nhân có huyết áp tăng giảm không đều. Ưu điểm hơn chiếc máy đo huyết áp Omron HEM-4043, máy đo huyết áp Omron HEM-7130 cũng bổ sung chế độ đo cho khách "Guest" nhưng không lưu kết quả đo, để bạn có thể đo cho người khác mà thông số không nhầm lân gây ra sai lệch trong các kết quả tính toán của chủ máy.

Máy sở hữu bộ nhớ khá lớn với 60 kết quả đo cùng thời gian đo được lưu trữ, rất thuận lợi cho việc kiểm tra và theo dõi huyết áp thường xuyên. Bên cạnh đó, máy hoạt động được là nhờ 4 pin AA hoặc bộ đổi điện Omron. Dùng pin sẽ tiện cho việc di chuyển và mang theo còn bộ đổi điện giúp bạn tiết kiệm năng lượng pin khi tiến hành đo huyết áp ở nhà.

Thiết kế và giá thành:

Với trọng lượng khoảngn 340g (không bao gồm pin), và độ lớn khoảng 107 x 79 x 141mm, vỏ ngoài sơn trắng, máy được đánh giá là có thiết kế khá nhỏ gọn và trang nhã. Một chiếc máy đo huyết áp Omron HEM-7130 được bán với mức giá trung bình khoang đưới 1 triệu đồng.
http://topgia.vn/may-do-huyet-ap-omron-hem-7130-22438
Phụ kiện kèm theo bộ máy: vòng bít cỡ trung bình, bộ pin, túi đựng, bộ đổi điện, hướng dẫn sử dụng và phiếu bảo hành.

Từ khoá liên quan

  • tìm nơi mua máy đo huyết áp Omron HEM-7130 giá rẻ
  • tìm cửa hàng bán máy đo huyết áp Omron HEM-7130 giá rẻ nhất

 

Sản phẩm liên quan

Công ty Cổ phần trực tuyến ZOMUA
Địa chỉ: P2502, Tòa nhà 24T2, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội.
Điện thoại: 19006635
Mã số thuế: 0103043742