Máy đếm tiền Silicon MC-3600 - Mô tả
Nếu bạn đang muốn mua một chiếc máy đếm tiền để sử dụng trong công việc hằng ngày thì chiếc Máy đếm tiền Silicon MC-3600 sẽ là một sự lựa chọn thông minh, bởi chiếc máy đếm tiền này được biết đến bởi cơ chế hoạt động ổn định, bền bỉ, chính xác. Dưới đây sẽ là những ưu điểm nổi trội của chiếc máy này, bạn đọc cùng tham khảo nhé:
 

Máy đếm tiền Silicon MC-3600 sở hữu công nghệ đếm tiền vượt trội
 

Những tính năng nổi trội của máy đếm tiền Silicon MC-3600


- Máy đếm tiền Silicon MC-3600 sở hữu kiểu dáng hiện đại, khá gọn lẹ, đặt ở vị trí làm việc sẽ không tốn nhiều không gian diện tích.

- Máy đếm tiền Silicon tích hợp công nghệ phát hiện tiền giả, nhờ công nghệ tia UV, nhanh chóng phát hiện các loại tiền giả trong máy, máy sẽ phát ra thông báo giúp cho người sử dụng nhận biết.

- Tốc độ đếm tiền đạt 1000 tờ/phút, đáp ứng nhu cầu đếm tiền nhanh và chính xác nhất.
 

Máy đếm tiền Silicon MC-3600 phát hiện tiền giả chính xác

- Máy đếm tiền Silicon MC-3600 đếm nhiều loại tiền khác nhau, bên cạnh tiền giấy, tiền Polymer, đồng thời cũng đếm được tiền USD và tiền EURO.

- Máy được thiết kế đi kèm màn hình LCD dễ dàng sử dụng, quan sát số tiền đang trong quá trình đếm.

- Máy đếm tiền Silicon sở hữu chức năng đếm đa dạng, ấn định được số tiền cần đếm, đếm cộng dồn, tiết kiệm thời gian khi đếm, đem lại sự thuận tiện nhất trong quá trình làm việc.

- Máy hoạt động với động cơ rất ổn định, chính xác, không bị ảnh hưởng chi phối bởi nhiều yếu tố khiến quá trình đếm tiền bị ảnh hưởng như nhiều dòng máy đếm tiền khác thị trường. Tuy nhiên với chiếc máy đếm tiền này chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm.

Máy đếm tiền Silicon MC-3600 rất phù hợp với những ai đang có nhu cầu mua máy đếm tiền thông minh, hoạt động ổn định có mức giá hợp lý. Sản phẩm được phân phối và bán ở nhiều đại lý, phân bố trên cả nước, việc mua sẽ không gặp phải khó khăn gì.
 

Máy đếm tiền Silicon MC-3600 giá rẻ
 

Một số mẫu máy đếm tiền thông minh Silicon khác


- Máy đếm tiền Silicon MC-9900N
- Máy đếm tiền Silicon MC-2700
- Máy đếm tiền Silicon MC-3300http://topgia.vn/may-dem-tien-silicon-mc-3600-37173
- Máy đếm tiền Silicon MC-2350BN

Từ khoá liên quan


 

Sản phẩm liên quan

Công ty Cổ phần trực tuyến ZOMUA
Địa chỉ: P2502, Tòa nhà 24T2, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội.
Điện thoại: 19006635
Mã số thuế: 0103043742