Máy đếm tiền Silicon MC-3300 - Mô tả
Hãng Silicon đã cho ra mắt dòng sản phẩm Máy đếm tiền Silicon MC-3300 với nhiều chức năng thông minh và công nghệ đếm tiền mặt tiên tiến nhất, máy đếm tiền Silicon MC-3300 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Mỹ nên chất lượng luôn ổn định khiến người dùng cảm thấy hài lòng. Để nắm rõ hơn những tính năng nổi trội của chiếc máy đếm tiền bạn đọc cùng theo dõi thông tin chi tiết dưới đây nhé:

 


Máy đếm tiền Silicon MC-3300 đếm tiền nhanh, chính xác nhất
 

Những tính năng nổi trội của máy đếm tiền Silicon MC-3300


- Đây là một trong số những dòng máy mới nhất của hãng, sở hữu công nghệ đếm tiền mặt thông minh, thiết kế nhỏ gọn, nhanh lẹ, bền bỉ cùng với thời gian.

- Máy đếm tiền Silicon MC-3300 sở hữu công nghệ phát hiện tiền giả thông minh, những tờ tiền giả sẽ nhanh chóng bị phát hiện nhờ tia UV, đối với các loại tiền tệ sẽ được phát hiện từ tính bằng MG, ngay sau khi phát hiện ra tiền giả máy sẽ báo tín hiệu để người sử dụng được biết.

- Hãng Silicon đã chế tạo thêm cho dòng sản phẩm này 1 chiếc màn hình LCD thông minh, và 1 màn hình hiển thị dành cho khách hàng, như vậy quá trình quan sát khi đếm tiền sẽ chính xác hơn.

 

máy đếm tiền Silicon MC-3300 phát hiện tiền giả tối ưu

- Bên cạnh chức năng đếm tiền thông thường máy cũng có khả năng đếm tiền cộng dồn, hoặc đếm theo mẻ, như vậy sẽ giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian đếm hơn.

- Cũng giống như nhiều dòng máy đếm tiền thông minh khác trên thị trường chiếc máy này có khả năng đếm tiền lên tới tốc độ 1000 tờ/phút, tỷ lệ sai sót là 0%.

- Máy đếm tiền Silicon MC-3300 không chỉ đếm được tiền giấy, tiền Polymer Việt Nam mà còn có thể đếm được tiền USD bà EURO...

Với những chức năng nổi bật của chiếc Máy đếm tiền Silicon MC-3300 này, chúng ta nhận thấy nó rất phù hợp với các doanh nghiệp, hay các ngân hàng, công ty, cơ quan... giúp hiệu quả kiểm kê, đếm tiền được nhanh chóng, chính xác tuyệt đối.

Sau khi tham khảo các tính năng của chiếc máy đếm tiền Silicon MC-3300 hy vọng bạn đọc đã giải đáp được thắc mắc có nên mua máy đếm tiền Silicon MC-3300 này không? hy vọng bạn đọc sẽ có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mình.
 


Máy đếm tiền Silicon MC-3300  giá rẻ

Một số mẫu máy đếm tiền Silicon chất lượng khác


- Máy đếm tiền Silicon MC-2700
- Máy đếm tiền Silicon MC-9900N
- Máy đếm tiền Silicon MC-2350BN
- Máy đếm tiền Silicon MC-3600http://topgia.vn/may-dem-tien-silicon-mc-3300-37176
 

Từ khoá liên quan


 

Sản phẩm liên quan

Công ty Cổ phần trực tuyến ZOMUA
Địa chỉ: P2502, Tòa nhà 24T2, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội.
Điện thoại: 19006635
Mã số thuế: 0103043742