Máy đếm tiền Silicon MC-2700 - Mô tả
Máy đếm tiền Silicon MC-2700 đang trở thành chiếc máy đếm tiền được sử dụng rất nhiều tại các ngân hàng, cửa hàng, công ty bởi khả năng đếm tiền nhanh, chính xác, giúp công việc trở nên hiệu quả hơn rất nhiều, với một số người chưa biết đến tính năng của sản phẩm này sẽ băn khoăn có nên mua máy đếm tiền Silicon này hay không? vậy thì hãy cùng theo dõi những ưu điểm của sản phẩm này duới đây nhé:
 

Mua máy đếm tiền hãng nào tốt?
 

Những tính năng nổi bật của máy đếm tiền Silicon MC-2700


- Là sản phẩm thế hệ mới của hãng, tích hợp công nghệ đếm tiền mới nhất, sở hữu kiểu dáng thiết kế hiện đại, sang trạng, nhỏ gọn, khi đặt trong phòng làm việc sẽ không tốn nhiều không gian diện tích, màu sắc sang trọng

- Máy đếm tiền Silicon MC-2700 sở hữu công nghệ phát tiền giả thông minh, nhờ tia UV và từ tính MG giúp phát hiện từ tính một cách dễ dàng, giúp hạn chế tối đa rủi ro trong kinh doanh.

- Máy đếm tiền Silicon có khả năng đếm đa dạng tiền, bên cạnh tiền VNĐ còn có thể đếm được các loại tiền như EURO, USD... mang tới sự tiện lợi cho người sử dụng.
 
Máy đếm tiền Silicon MC-2700 có khả năng phát hiện tiền giả thông minh

- Máy sở hữu tốc độ đếm tiền nhanh - chính xác với tốc độ lên tới 1000 tờ/phút, ngoài ra máy được trang bị thêm tính năng ấn định số tờ đếm, cộng dồn, giúp quá trình đếm tiền trong công việc hằng ngày được hiệu quả hơn.

- Để làm tăng hiệu quả sử dụng, chiếc máy đếm tiền được trang bị thêm chiếc 1 chiếc màn hình LCD, và 1 màn hình hiển thị mặt số kéo dài giúp cho quá trình quan sát lúc đếm tiền được rõ ràng và dễ nhìn hơn.

Với những tính năng mà chiếc máy đếm tiền Silicon MC-2700 công việc đếm tiền bằng tay đã được thay thế, trở thành công cụ đắc lực trong các ngân hàng và doanh nghiệp.

Các sản phẩm máy đếm tiền trên thị trường hiện nay khá nhiều, do vậy để mua máy đếm tiền chất lượng tốt, chúng ta cần dựa vào các tiêu chí chọn mua nhất định, lựa chọn các hãng sản xuất uy tín, với những tính năng mà chiếc máy đếm tiền Silicon MC-2700 thì chúng ta có thể yên tâm lựa chọn.

 
Máy đếm tiền Silicon MC-2700 vận hành ổn định
 

Một số mẫu máy đếm tiền Silicon chất lượng khác


- Máy đếm tiền Silicon MC-9900N
- Máy đếm tiền Silicon MC-3300
- Máy đếm tiền Silicon MC-2350BN
- Máy đếm tiền Silicon MC-3600http://topgia.vn/may-dem-tien-silicon-mc-2700-37183
 

Từ khoá liên quan


 

Sản phẩm liên quan

Công ty Cổ phần trực tuyến ZOMUA
Địa chỉ: P2502, Tòa nhà 24T2, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội.
Điện thoại: 19006635
Mã số thuế: 0103043742