Máy đếm tiền Silicon MC-2350BN

Máy đếm tiền Silicon MC-2350BN - Mô tả
Máy đếm tiền Silicon MC-2350BN là một sản phẩm máy đếm tiền thế hệ mới của hãng Silicon, với công nghệ chế tạo mới chiếc máy đếm tiền này mang tới chức năng đếm tiền thông minh, công suất hoạt động bền bỉ, an toàn với thời gian. Dòng máy này hiện đang rất được thị trường quan tâm, để đánh giá có nên mua máy đếm tiền Silicon MC-2350BN này hay không nhé.
 

Nên mua máy đếm tiền nào để sử dụng
 

Những tính năng nổi trội của máy đếm tiền Silicon MC-2350BN


- Đây là dòng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Mỹ, kiểm định theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu, với độ chính xác được xác định lên tới 100%. 

- Máy đếm tiền Silicon sở hữu kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, thời trang, không tốn nhiều diện tích khi sử dụng, máy được thiết kế chắc chắn, mang đến tính ổn định khi sử dụng lâu dài.

- Các chức năng hoạt động hoàn toàn là tự động, bên cạnh đếm tiền giấy và tiền Polymer, máy còn có thể đếm được tiền EURO, hay USD.

 

Máy đếm tiền Silicon MC-2350BN  tích hợp công nghệ phát hiện tiền giả thông minh

- Máy đếm tiền được hãng Silicon thiết kế đi kèm màn hình LCD (tích hợp 2 mặt số), còn có thêm mặt số Led kéo dài giúp khách hàng, hay người giao dịch dễ dàng quan sát.

- Máy đếm tiền Silicon MC-2350BN sở hữu khả năng đếm tiền đa dạng, bên cạnh đếm tiền thông thường máy còn có thể đếm tiền cộng dồn, đếm mẻ... tăng hiệu quả khi có nhu cầu đếm số tiền lớn, tiết kiệm được nhiều thời gian.

- Máy đếm tiền Silicon đạt công suất đếm tiền lý tưởng, trung bình 1 phút sẽ đếm được khoảng 1000 tờ. Máy hoạt động với công suất 70W rất tiết kiệm điện năng.

- Nhờ trang bị công nghệ tia UV phát hiện tiền giả Polymer thông minh, ngay sau khi phát hiện sẽ nhanh chóng ra tín hiệu thông báo cho người sử dụng.

Hãng Silicon luôn cam kết chất lượng kết quả đếm tiền chính xác đến 100%, cũng bởi vậy rất nhiều khách hàng khi lựa chọn đã rất tin tưởng và hài lòng, vậy nên nếu bạn đang muốn mua máy đếm tiền thông minh, giá tiền hợp lý thì chiếc máy đếm tiền Silicon MC-2350BN sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

 

Máy đếm tiền Silicon MC-2350BN đếm tiền tốc độ cao, chính xác
 

Một số mẫu máy đếm tiền Silicon chất lượng khác


- Máy đếm tiền Silicon MC-2700
- Máy đếm tiền Silicon MC-9900N
- Máy đếm tiền Silicon MC-3600
- Máy đếm tiền Silicon MC-3300

http://topgia.vn/may-dem-tien-silicon-mc-2350bn-37169
 

Từ khoá liên quan


 

Sản phẩm liên quan

Công ty Cổ phần trực tuyến ZOMUA
Địa chỉ: P2502, Tòa nhà 24T2, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội.
Điện thoại: 19006635
Mã số thuế: 0103043742