Máy cắt tôn, cắt sắt Makita JS1600

- Lưỡi dao sắc bén, Thiết kế nhỏ gọn, công suất hoạt động tương đối lớn
Máy cắt tôn, cắt sắt Makita JS1600 - Mô tả
Máy cắt tôn, cắt sắt Makita JS1600 một trong những thiết bị không thể thiếu trong ngành công nghiệp hiện nay, đặc biệt là trong các ngành sửa chữa, ngành cơ khí - xây dựng. Máy cắt được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hoạt động với công suất mạnh mẽ, không bị mài mòn, nên đây hiện là sản phẩm rất được ưa chuộng.
 


Top máy cắt sắt, cắt tôn tốt nhất hiện nay
 

Những tính năng nổi trội của máy cắt tôn, cắt sắt Makita JS1600


- Máy cắt tôn, cắt sắt Makita JS1600 hoạt động với công suất lý tưởng là 300W, hoạt động mạnh mẽ, tốc độ xọc tối đa đạt 4000 lần/phút. giúp hiệu quả công việc của bạn được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng hơn.

- Bán kính tối thiểu có thể cắt là 30mm, giúp thời gian cắt tấm tôm được trở nên hiệu quả, không mất nhiều thời gian công sức, lưỡi cắt được thiết kế với độ bền tối ưu, nên các vật liệu  khi cắt không bị bào mòn, hư hỏng.
 

Mua máy cắt sắt, cắt tôn hãng nào tốt nhất?

- Máy cắt tôn, cắt sắt Makita JS1600 được thiết kế với công tắc độ độ đàn hồi, người dùng chỉ cần bấm nhẹ nhàng khi sử dụng, tạo cảm giác thoải mái dễ chịu, không bị trơn trượt, giúp trong quá trình làm việc chúng ta cố định được chắc hơn.

- Vỏ máy được làm bằng nhựa cao cấp nên chịu lực, cách nhiệt tốt, chống chịu được sự mài mòn, mặc dù sử dụng ở trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào cũng vẫn sẽ đảm bảo độ bền cho sản phẩm, tạo nên chiếc máy cắt tôn có hiệu quả năng sử dụng tối ưu nhất.

- Máy cắt tôn, cắt sắt Makita JS1600 mang tới khả năng cắt rất gọn, ngay cả khi chúng ta làm việc trong những điều kiện không thuận lợi bề mặt cong, trên boong tàu hay những bề mặt kim loại bị bóp méo thì cũng đều có thể dễ dàng thao tác trong công việc.

Cũng bởi những tính năng nổi trội đáp ứng được yêu cầu về công việc mà chiếc máy cắt tôn, cắt sắt Makita JS1600 luôn được lựa chọn nhiều trong nhiều ngành công nghiệp, mang tới hiệu quả tối ưu nhất trong quá trình sử dụng, nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên mua chiếc máy cắt sắt nào chất lượng tốt thì có thể cân nhắc chọn sản phẩm này nhé.

 

Máy cắt tôn, cắt sắt Makita JS1600 chất lượng tốt, giá rẻ
 

Một số mẫu máy cắt sắt chất lượng tốt nhất hiện nay


- Máy cắt sắt, cắt tôn Bosch GSZ160
- Máy cắt tôn, cắt sắt Makita JN1601
- Máy cắt Hitachi CE16SAhttp://topgia.vn/may-cat-ton-makita-js1600-gia-re-nhat-74206
- Máy cắt Bosch GSC 2.8

Từ khoá liên quan


 

Sản phẩm liên quan

Công ty Cổ phần trực tuyến ZOMUA
Địa chỉ: P2502, Tòa nhà 24T2, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội.
Điện thoại: 19006635
Mã số thuế: 0103043742