Máy cắt sắt, cắt tôn Bosch GSZ160

Máy cắt sắt, cắt tôn Bosch GSZ160 - Mô tả
Máy cắt sắt, cắt tôn Bosch GSZ160 được biết đến là công cụ tốt dùng để cắt nhiều loại vật liệu cứng như sắt, tôn thành nhiều hình dạng khác nhau, sản phẩm này có chương trình sử dụng khá đơn giản, chúng ta có thể cắt sắt hoặc cắt tôn ngay tại nhà mà không tốn nhiều thời gian công sức.
 

Mua máy cắt sắt, cắt tôn nào chất lượng tốt
 

Những tính năng nổi trội của máy cắt tôn Bosch GSZ 160


- Máy cắt sắt, cắt tôn Bosch GSZ160 hoạt động với công suất đầu ra là 270W, còn công suất đầu vào là 500W, mang tới công suất cắt mạnh mẽ, trong thời gian nhanh chóng.

- Máy cắt sắt, cắt tôn Bosch được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại, rất an toàn cho người sử dụng. Chương trình hoạt động của máy khá đơn giản nên chúng ta chỉ cần thời gian ngắn để tìm hiểu và sử dụng sản phẩm này một cách dễ dàng.

- Chiếc máy cắt mang tới nhiều tính năng vượt trội khi sử dụng như: Đường cắt đẹp, gọn, trong quá trình sử dụng chúng ta có thể dễ dàng thay đổi lưỡi cắt để đảm bảo hiệu quả trong quá trình sử dụng.
 

Máy cắt sắt, cắt tôn Bosch GSZ160 hoạt động với công suất mạnh mẽ, lý tưởng

- Máy được thiết kế với trọng lượng nhẹ nên mang lại hiệu quả cao trong khi sử dụng, cầm nắm không mỏi tay, thân máy được thiết kế từ nhựa cao cấp nên có độ bền cao, cắt được nhiều loại vật liệu khác nhau, mặc dù vật liệu đó dày thế nào.

- Máy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Đức nên đảm bảo an toàn hiệu quả sử dụng lâu dài.

Nhìn chung tất cả sản phẩm máy khoan, máy cắt của hãng Bosch đều là những dòng sản phẩm nổi bật, có nhiều tính năng sử dụng tốt nên khi lựa chọn các gia đình chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm.

Máy cắt sắt, cắt tôn Bosch GSZ160 được phân bố và bán khá rộng rãi nếu như bạn đang có nhu cầu mua một chiếc máy cắt sắt hay cắt tôn nên lựa chọn các địa chỉ chính hãng để mua được sản phẩm máy cắt sắt chính hãng nhé.
 

Máy cắt sắt, cắt tôn Bosch GSZ160 cắt được đa dạng, sắt, tôn...
 

Một số mẫu máy cắt sắt, cắt tôn được ưa chuộng khác trên thị trường


- Máy cắt tôn, cắt sắt Makita JN1601
- Máy cắt tôn, cắt sắt Makita JS1600
- Máy cắt Hitachi CE16SA
- Máy cắt Bosch GSC 2.8http://topgia.vn/may-cat-sat-cat-ton-bosch-gsz160-709384
 

Từ khoá liên quan


 

Sản phẩm liên quan

Công ty Cổ phần trực tuyến ZOMUA
Địa chỉ: P2502, Tòa nhà 24T2, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội.
Điện thoại: 19006635
Mã số thuế: 0103043742