Máy cắt Bosch GSC 2.8

Máy cắt Bosch GSC 2.8 - Mô tả
Máy cắt Bosch GSC 2.8 sản phẩm máy cắt kim loại chất lượng cao của hãng Bosch tích hợp những tính năng sử dụng vượt trội với thiết kế chắc chắn, tay cầm cứng cáp, máy hoạt động cới động cơ lớn đảm bảo hiệu quả quá trình thực hiện công việc, cũng bởi vậy sản phẩm này đang rất được ưa chuộng trên thị trường, nhiều người tỏ ta hài lòng khi sử dụng sản phẩm này.

 

Top máy cắt sắt mini tốt nhất hiện nay
 

Những tính năng nổi trội của máy cắt Bosch GSC 2.8


- Máy cắt Bosch GSC 2.8 hoạt động với động cơ 500W, mạnh mẽ lưới máy có khả năng hồi phục nên mang lại hiệu quả kinh tế cao.

-  Chiếc máy cắt kim loại này được chế tạo với lưỡi cắt đảo ngược theo hình bánh răng địa cầu cùng bán kính đường cong chặt chẽ giúp các đường cắt khi cắt được tối ưu.

Máy cắt Bosch GSC 2.8 cắt kim loại đa năng

- Máy được thiết kế bên ngoài với kiểu dáng mỏng gọn, thuận tiện khi sử dụng và cầm trên tay, không bị trơn trượt, hay không thoải mái khi sử dụng.

- Máy cắt Bosch GSC 2.8 có núm tay cầm khá thoải mái, tạo cảm giác an toàn và yên tâm trong quá trình sử dụng.

- Hãng đã thiết kế công tắc trượt phù hợp với báng và được che phủ giúp quá trình sử dụng được tối ưu hơn, tầm nhìn vạch giúp khi cắt được chính xác và rõ ràng hơn. Vỏ máy được chế tạo cứng cáp nên có thể sử dụng trong thời gian dài.

- Máy cắt Bosch GSC 2.8 được chế tạo với công suất cắt nhôm là 3.5mm, cắt thép là 2.8mm, tốc độ đạt 2400 vòng/phút.

Những tính năng của Máy cắt Bosch GSC 2.8 đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Châu Âu nên cam kết về chất lượng, mang tới những trải nghiệm tốt cho người sử dụng, cũng bởi vậy khi sử dụng dòng sản phẩm của hãng người tiêu dùng đều rất hài lòng, tin tưởng, đánh giá hiệu suất làm việc cao. Để có được sản phẩm máy cắt sắt tốt chúng ta nên chọn mua ở các đại lý chính hãng, để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Máy cắt Bosch GSC 2.8 vận hành êm ái nhẹ nhàng, không gây tiếng ồn
 

Một số mẫu máy cắt sắt khác được ưa chuộng trên thị trường


- Máy cắt sắt, cắt tôn Bosch GSZ160
- Máy cắt tôn, cắt sắt Makita JN1601
- Máy cắt tôn, cắt sắt Makita JS1600http://topgia.vn/may-cat-bosch-gsc-2-8-1574478
- Máy cắt Hitachi CE16SA

Từ khoá liên quan


 

Sản phẩm liên quan

Công ty Cổ phần trực tuyến ZOMUA
Địa chỉ: P2502, Tòa nhà 24T2, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội.
Điện thoại: 19006635
Mã số thuế: 0103043742