Máy bơm Pentax CAB-200

Máy bơm Pentax CAB-200 - Mô tả
Máy bơm nước dân dụng Pentax CAB 200 là sản phẩm máy bơm nước được sử dụng rất phổ biến tại các gia đình hiện nay, máy bơm hoạt động với công suất mạnh mẽ, hút được độ sâu lý tưởng lên tới 24m, do vậy rất nhiều gia đình đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm này. Để hiểu rõ hơn tính năng của chiếc máy bơm nước này bạn đọc cùng đọc rõ những phân tích dưới đây nhé.

 

Mua máy bơm nước hãng nào
 

Những tính năng nổi bật của máy bơm nước dân dụng Pentax CAB 200


- Máy bơm nước dân dụng Pentax CAB 200 hoạt động với công suất mạnh mẽ - 2HP, giúp máy bơm có thể hút được mực nước sâu lên tới 24m, dù nước có pha lẫn không khí thì máy vẫn dễ dàng hút được lên. Trung bình chiếc máy bơm nước này có thể hút được hơn 60m tương đương với tòa nhà 15 tầng.

- Đây là sản phẩm máy bơm nước đẩy cao, bên ngoài được thiết kế thêm lớp giang có phủ thêm sơn tĩnh điện bên ngoài nên có khả năng chống ăn mòn tốt. Ngoài ra phốt máy bên ngoài còn được chế tạo bằng Gốm pha Graphite mang tới hỗn hợp vật liệu có độ bền cao nên rất an toàn khi sử dụng, chống sốc nhiệt.

Máy bơm nước dân dụng Pentax CAB 200 hoạt động với công suất mạnh mẽ

- Máy bơm nước dân dụng Pentax CAB 200 được thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều không gian diện tích nên không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt, máy rất dễ di chuyển, không tốn nhiều điện năng trong quá trình sử dụng, máy vận hành ít gây tiếng ồn nên không làm ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt.

- Máy bơm nước dân dụng Pentax hoạt động với lưu lượng bơm lớn, đều, ổn định điệp áp không đổi.

- Để đảm bảo được hiệu quả hoạt động trong suốt thời gian dài hãng Pentax đã thiết kế chiếc máy bơm nước này bằng gang, cánh bơm nước bằng inox, máy có rờ le nhiệt để bảo vệ motor.

- Ngoài sử dụng tại gia đình chiếc máy bơm này cũng được các công trình, các nhà máy bởi động cơ hoạt động ổn định, chất lượng của mình.

Nhìn chung với những tính năng mà chiếc máy bơm nước dân dụng Pentax CAB 200 đây là một sản phẩm sở hữu nhiều tính năng nổi trội, đáp ứng hiệu quả sử dụng mỗi ngày, dù bạn đang sinh sống ở khu vực có mực nước kém vẫn sẽ đảm bảo nước sinh hoạt.
 

Máy bơm nước dân dụng Pentax CAB 200 vận hành êm, ít hao tốn điện năng
 

Một số mẫu máy bơm nước dân dụng được ưa chuộng khác


- Máy bơm nước tăng áp Panasonic A-200JAK
- Máy bơm nước Panasonic GP-200JXK
- Máy bơm nước Panasonic GP-129JXK
- Máy bơm nước tăng áp Panasonic A-130 Jackhttp://topgia.vn/may-bom-pentax-cab-200-933311
- Máy bơm công nghiệp Pentax CM50-160A

Từ khoá liên quan


 
Công ty Cổ phần trực tuyến ZOMUA
Địa chỉ: P2502, Tòa nhà 24T2, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội.
Điện thoại: 19006635
Mã số thuế: 0103043742