Lời xin lỗi người yêu, bạn gái hay

10:10 12/09/2022

Khi bạn làm điều có lỗi với người mình yêu, thay vì im lặng, các bạn hãy chủ động nói lời xin lỗi để níu kéo được mối quan hệ của hai người, vì vậy, những lời xin lỗi người yêu, bạn gái hay được giới thiệu ngay sau đây sẽ là gợi ý để các bạn có thể sử dụng. Tùy thuộc theo từng tình huống cụ thể mà bạn có thể lựa chọn những lời xin lỗi phù hợp, thể hiện được thành ý của mình.
 
 
Những lời xin lỗi chân thành, chút tình cảm, ngọt ngào, lãng mạn sẽ giúp những cô gái đang tức giận cũng có thể vui vẻ trở lại, vì vậy, những lời xin lỗi người yêu, bạn gái hay sẽ giúp các bạn có thể chủ động nhắn tin làm lành, xin lỗi người yêu để cô ấy có thể nguôi giận và tha thứ cho bạn. Dù bạn lựa chọn lời xin lỗi nào, các bạn cũng cần phải có sự chân thành để thể hiện được sự trân trọng của bạn dành cho cô ấy và mối quan hệ mà hai bạn đang có.

Loi xin loi nguoi yeu ban gai hay
Tuyển tập những lời xin lỗi bạn gái, xin lỗi vợ
 
1. Lời xin lỗi người yêu, bạn gái hay, tin nhắn xin lỗi chân thành

- Anh xin lỗi, em hãy tha thứ cho anh nhé và anh sẽ không phạm sai lầm nữa đâu.
- Có lẽ anh đã làm điều gì đó sai trái nhưng nếu anh không xin lỗi em thì anh càng sai. Cho anh xin lỗi.
- Nếu có thể tránh những điều đã xảy ra thì anh sẽ làm nhưng anh không thể. Vì vậy, cho anh xin lỗi nhé.
- Em là người con gái tốt nhất mà anh đã gặp. Em hãy tha thứ cho kẻ ngốc ngếch này nhé. Anh không thể sống thiếu em em à.
- Tương lai của chúng ta sẽ phụ thuộc vào lời xin lỗi! Em làm ơn hãy chấp nhận nó và anh hứa sẽ thay đổi vì em.
- Anh gửi tin nhắn này là muốn gửi lời xin lỗi tới em, em có thể chấp nhận nó hoặc không. Nếu em không chấp nhận, anh sẽ gửi tin nhắn khác cho đến khi em đồng ý tha thứ cho anh.

2. Những tin nhắn xin lỗi người yêu có hiệu quả ngay tức khắc

- Em biết em đáng yêu, em biết em thông minh, nhưng liệu em có biết anh muốn nói lời xin lỗi với em không?
- Em làm ơn hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh. Anh không thể chịu được nữa rồi.
- Tại sao chúng ta lại giận nhau vì những chuyện nhỏ nhặt, cho anh xin lỗi nhé. Em hãy đồng ý lời xin lỗi của anh đi!
- Hãy đặt mọi thứ trở lại bình thường đi em! Cho anh xin lỗi!
- Khó nói nhất nhưng cũng dễ chấp nhận nhất đó là câu Xin lỗi. Anh đã làm sai, em sẽ tha thứ cho anh chứ?
- Anh xin lỗi vì mọi chuyện đã xảy ra. Anh nhớ và yêu em.
- Anh xin lỗi nếu anh làm tổn thương em, vì anh không cố ý làm như vậy. Em là tình yêu trong cuộc đời anh. Hãy trở lại bên anh em nhé.

Loi xin loi nguoi yeu ban gai hay
Lời xin lỗi người yêu, bạn gái hay nhất
 
- Em hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh nhé. Anh muốn ở bên cạnh em, em đừng xa lánh anh.
- Mối quan hệ của chúng ta rất quan trọng đối với anh, tin nhắn này là lời xin lỗi anh muốn gửi đến em, em hãy tha thứ cho anh và quên đi những lời anh nói nhé!
- Cuộc sống của anh tuyệt vời hơn vì có em. Em đừng bỏ anh lại. Anh xin lỗi.
- Nếu em không ôm anh. Anh sẽ khóc, nếu em không ở cạnh anh anh sẽ không thể tồn tại và nếu em không chấp nhận lời xin lỗi của anh, chắc chắn anh sẽ chết.
- Anh xin lỗi không phải vì anh sai mà bởi vì anh chân trọng tình yêu của chúng ta hơn lòng tự trọng của anh.
- Anh muốn nhận được sự tha thứ của em và quên đi mọi chuyện. Nhưng nếu em không tha thứ cho anh, anh không thể quên được.
- Lời xin lỗi là bước đầu tiên để cứu vãn một mối quan hệ đổ vỡ. Anh sẽ nói xin lỗi nhưng liệu em có chấp nhận nó không?
- Anh không cố ý làm như vậy nhưng anh sẵn sàng nhận sự tha thứ từ em. Và liệu em có tha thứ cho anh không?
- Các vị thần ban cho anh một điều ước. Anh ước thế giới hòa bình ư. Không em ak. Anh sẽ ước anh nhận dược sự tha thứ của em và anh sẽ cố giữ nền hòa bình của thế giới.
- Em là tia sáng sáng nhất trong cuộc đời anh. Sự tức giận của em là bóng tối của anh. Làm ơn hãy tha thứ cho anh đi em!
- Anh xin lỗi vì những điều anh đã làm sai. Hãy tha thứ cho anh nhé, em yêu!

Loi xin loi nguoi yeu ban gai hay
Một lời xin lỗi sẽ giúp các bạn giữ được tình yêu của mình
 
- Em thật ngọt ngào. Em thật tuyệt vời và nếu em chấp nhận lời xin lỗi của anh. Em là số 1.
- Những điều được nói trong lúc vội vàng, có thể khiến em bị tổn thương nhưng nếu em chấp nhận lời xin lỗi của anh, mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn em à.
- Anh gửi lời xin lỗi này cho người anh yêu, em hãy chấp nhận nó và làm anh hạnh phúc nha em.
- Anh hi vọng em sẽ chấp nhận lời xin lỗi này của anh, lời xin lỗi không chỉ là những lời hối hận chân thành của anh mà còn là cảm xúc thật của anh lúc này!
- Nếu mối quan hệ của chúng ta không tồn tại, anh sẽ đổ lỗi điều đó cho em. Hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh và anh sẽ chịu trách nhiệm.
- Anh không thể diễn tả hết cảm xúc của anh lúc này, nhưng nói xin lỗi anh biết là không đủ. Anh hi vọng em sẽ hiểu cho anh.
- Anh yêu em sâu sắc, anh xin lỗi vì đã làm tổn thương em.
- Nếu anh có thể rút lại được những lời anh đã nói, thì anh sẽ làm, nhưng bởi vì anh không thể nên em hãy tha thứ cho anh nhé. Anh xin lỗi.
- Hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh em nhé!
- Em có trái tim của một thiên thần, vì vậy hãy tha thứ cho anh nha tình yêu. Anh sẽ không bao giờ mắc sai lầm này nữa đâu.
- Anh không phải người đàn ông tốt nhất nhưng anh yêu em hơn những người khác, hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh nhé, và anh không làm vậy nữa đâu.
- Anh sẽ thức giấc cùng em, nhưng nếu em không tha thứ cho anh, anh không nghĩ chuyện này sẽ xảy ra lần nữa đâu.

3. Lời xin lỗi người yêu, bạn gái hay, chân thành, ý nghĩa

- Nếu em bỏ lại mình anh, anh sẽ tự hủy hoại chính mình. Nhưng nếu em chấp nhận lời xin lỗi của anh, anh giống như được sinh ra lần nữa.
- Cuộc sống của chúng ta giống như bông hoa trong mùa xuân. Và nếu em bỏ lại anh, anh sẽ mất đi bản thân minh! Hãy quay lại và chúng ta sẽ ở bên nhau em nhé!
- Anh có thể xin lỗi em thêm lần nữa, và em sẽ chấp nhận chứ?
- Hãy cầm tay anh và dẫn anh đi. Hãy nhận lời xin lỗi của anh và tha thứ cho anh.
- Cuộc sống thật ảm đạm nếu anh không có em. Anh xin lỗi. Hãy tha thứ cho anh!

Loi xin loi nguoi yeu ban gai hay
Lời xin lỗi người yêu, bạn gái luôn cần thiết ngay khi bạn không sai
 
- Hãy để cuộc sống của chúng ta trở về đúng quỹ đạo của nó đi em và chấp nhận lời xin lỗi của anh nhé!
- Em là người dẫn đường cho anh. Nhưng khi em tức giận, anh như người mất phương hướng. vì vậy em hãy chấp nhận lời xin lỗi này và tha thứ cho anh đi!
- Nếu anh có thể, anh sẽ lấy lại tất cả những gì anh đã làm tổn thương em. Nhưng anh không thể, làm ơn hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh nhé!
- Anh sẽ nói xin lỗi cho đến khi em chịu đồng ý!
- Anh sẽ không từ bỏ cho đến khi em chấp nhận. Anh xin lỗi.
- Hãy ở bên anh mãi mãi em nhé. Anh xin lỗi! 
http://topgia.vn/loi-xin-loi-nguoi-yeu-ban-gai-hay-10411n
Trong tình yêu, một lời xin lỗi rất quan trọng, bởi đó có thể là vị cứu tinh tình yêu của hai bạn, vì vậy, ngay cả khi bạn không có lỗi, bạn cũng có thể dành một lời xin lỗi người yêu, bạn gái của mình một cách chân thành, ý nghĩa để cô ấy có thể cảm nhận được sự trân trọng của bạn dành cho mối quan hệ mà hai bạn đang có. Những tin nhắn xin lỗi người yêu được giới thiệu là những lời ngắn gọn nhưng có sức mạnh có thể xua tan đi sự lạnh lùng, vô cảm, tức giận của người ấy, vì vậy, bạn có thể lựa chọn một lời xin lỗi phù hợp nhất để sử dụng.


Tin tức liên quan

 • Lời chúc 20/11 cho người yêu là giáo viên ý nghĩa, hay nhất 19/11/2016
  20:35

  Lời chúc 20/11 cho người yêu là giáo viên ý nghĩa, hay nhất

  Nghề nhà giáo là một trong những nghề cao quý nhất và nếu bạn có những người thân đang theo nghề giáo viên thì dip ngày 20/11 sắp tới bạn đừng quên gửi tới họ những lời chúc tốt đẹp nhất. Nếu bạn có người yêu là giáo viên thì bạn cũng nên dành tặng những món quà ý nghĩa kèm theo những lời chúc tốt đẹp nhất tới họ. Topgia.vn xin chia sẻ một số những lời chúc 20/11 cho người yêu là giáo viên ý nghĩa, hay nhất bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.
   

 • Lời chúc 20/10 dành cho mẹ, cô giáo, vợ, bạn gái cực hay và ý nghĩa19/10/2017
  12:21

  Lời chúc 20/10 dành cho mẹ, cô giáo, vợ, bạn gái cực hay và ý nghĩa

  Một lời chúc 20/10 kèm theo một món quà không quá cầu kỳ hay đắt tiền, cũng đủ để các bạn có thể thể hiện được tình cảm, sự quan tâm của mình dành cho vợ, cho mẹ, cho người yêu, cho những người phụ nữ mà mình yêu thương nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Khi gửi gắm những lời chúc, các bạn cần phải thể hiện được sự chân thành của mình, chắc chắn, điều đó sẽ khiến cho người nhận cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ nhất.

 • Quà 8/3 tặng bạn gái, người yêu và vợ chắc chắn khiến nàng liêu xiêu12/02/2016
  06:09

  Quà 8/3 tặng bạn gái, người yêu và vợ chắc chắn khiến nàng liêu xiêu

  Quà 8/3 tặng bạn gái, người yêu hay vợ là thứ mà các chàng trai luôn đau đầu mỗi khi đến ngày quốc tế phụ nữ. Hoa với quần áo hay đồ trang sức đã quá nhàm thì vì sao bạn không tặng nàng một trong những món quà mà Topgia.vn giới thiệu dưới đây. Đồ công nghệ làm quà tặng 8/3sẽ khiến nàng thích mê và liêu xiêu ngay lập tức.

 • Những lời chúc Giáng sinh Noel dành cho người yêu vô cùng 21/12/2015
  20:20

  Những lời chúc Giáng sinh Noel dành cho người yêu vô cùng "lãng mạn"

  Trong dịp Noel bạn đã đã nghĩ ra lời chúc giáng sinh gì đặc biệt gửi tặng đến người mình yêu chưa? Hãy gừi một trong những lời chúc Giáng sinh dành cho người yêu cực kỳ "lãng mạn" dưới đây nhé. Chắc chắn người yêu của bạn sẽ cảm thấy vô cùng ấm áp và hạnh phúc trong đêm Giáng sinh đấy!

 • Lỗi hay gặp trên Tivi Samsung11/05/2017
  23:34

  Lỗi hay gặp trên Tivi Samsung

  Lỗi hay gặp trên tivi Samsung sẽ là những chia sẻ hữu ích của Tốp Giá dành cho các gia đình, kịp thời phát hiện sửa những lỗi cơ bản trên tivi của gia đình, tiết kiệm được nhiều thời gian không phải đi sửa tại các địa chỉ bảo hành tiết kiệm được nhiều thời gian công sức.
   

 • Thơ chế Valentine, tình yêu hay nhất09/02/2016
  13:39

  Thơ chế Valentine, tình yêu hay nhất

  Những bài thơ chế valentine mà Topgia.vn sưu tầm dưới đây là những nội dung đang rất hot được đông đảo các bạn trẻ chia sẻ trên các trang mạng xã hội trong thời gian gần đây. Hãy cùng xả stress với những bài thơ chế tình yêu hay nhất dưới đây nhé.

Tags


 

Tin mới

 • Tin nhắn mừng sinh nhật

  Sinh nhật là một dịp đặc biệt đối với một người, vì vậy, khi đến sinh nhật của bạn bè, người thân, người yêu của mình, bạn đừng quên gửi những tin nhắn mừng sinh nhật để thể hiện sự quan tâm của bạn đối với người đó, giúp người đó có được niềm vui thêm trọn vẹn trong ngày sinh nhật của họ.

 • Tin nhắn tỏ tình

  Nếu bạn không đủ dũng cảm để bày tỏ trực tiếp tình cảm của mình dành cho một người, các bạn có thể sử dụng những tin nhắn tỏ tình để nói lên được hết tâm tư, cảm xúc của mình dành cho người đó. Việc sử dụng những tin nhắn tỏ tình là một cách làm đơn giản, giúp hai bạn xóa bỏ được khoảng cách, tránh được cảm giác ngại ngần của việc đứng trước mặt nhau để bày tỏ.

 • Tin nhắn tình yêu

  Với những cặp đôi yêu nhau, một tinh nhắn tình yêu dễ thương, lãng mạn mỗi ngày sẽ giúp cho tình yêu của các bạn trở nên ngọt ngào và hạnh phúc hơn rất nhiều. Vì vậy, các bạn đừng bỏ qua những tin nhắn tình yêu được giới thiệu ngay sau đây để có được một sự lựa chọn để người ấy có thể cảm nhận được hết tình yêu, sự quan tâm của bạn dành cho họ.

 • Tin nhắn chúc ngủ ngon hay

  Một tin nhắn chúc ngủ ngon sẽ giúp cho tình bạn, tình yêu của bạn trở nên ấm áp, ngọt ngào hơn rất nhiều, vì vậy, bài viết tổng hợp những tin nhắn nhắc chúc ngủ ngon hay để các bạn có thể gửi lời chúc đến người mình thương yêu mỗi ngày mà không gây cảm giác nhàm chán cho người đó.

 • Tin nhắn hài hước

  Tuyển tập tin nhắn hài hước sẽ giúp bạn có thêm những phút giây thư giãn, giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi, qua đó, các bạn sẽ có được gợi ý để nhắn được những tin nhắn hài hước đến với người yêu, bạn bè của mình. Một tin nhắn hài hước sẽ giúp cho mối quan hệ của bạn trở nên thân thiết, gắn bó hơn, vì vậy, khi nhắn tin, bạn đừng quên cho vào đó chút hài hước để có được những tin nhắn "bá đạo" nhất.