Loa Karaoke LG Mini Audio OM4560

Loa Karaoke LG Mini Audio OM4560 - Mô tả
Thiết kế đứng tất cả trong một đầy chắc chắn Giai điệu hoàn hảo sẽ khuấy động mọi cuộc vui. Nhịp trống rộn ràng 220 Watt cùng ánh sáng nhấp nháy sẽ thổi bùng bữa tiệc tại gia của bạn. Đã đến lúc để cho không khí thêm sôi động với Mini Audio. Bạn có thể dễ dàng mang theo bất kỳ đâu bạn muốn và có ngay một bữa tiệc chuẩn không cần chỉnh.

Loa Karaoke LG Mini Audio OM4560Loa Karaoke LG Mini Audio OM4560


DJ tự động Bật ngay chế Auto DJ và hãy để hệ thống giúp thăng hoa bữa tiệc âm nhạc của bạn, còn bạn chỉ việc thưởng thức mà thôi.

Nơi bán Loa Karaoke LG Mini Audio OM4560


Chức năng Karaoke Star Biến mọi bản nhạc thành bài hát Karaoke ngay lập tức bằng cách loại bỏ phần lời hát với chỉ một nút bấm. Thậm chí bạn có thể thay đổi cả tone bài hát sao cho phù hợp với giọng bạn.

Loa Karaoke LG Mini Audio OM4560 giá rẻ nhất


Ứng dụng LG Bluetooth Điều khiển bữa tiệc của bạn từ xa ngay trên thiết bị di động của bạn. Chọn bản nhạc yêu thích và thêm hiệu ứng âm thanh ngay cả khi bạn đang say sưa trên sàn nhảy.

Mua Loa Karaoke LG Mini Audio OM4560


  Tự động phát nhạc "Người bạn" thông minh này luôn biết được khi nào bạn vào phòng, thậm chí có thể "cảm" được các thiết bị di động của bạn và cho phép bạn chia sẻ âm thanh trực tiếp đến hệ thống một cách dễ dàng.

Tìm nơi bán Loa Karaoke LG Mini Audio OM4560 giá tốt


  Chế độ Bluetooth chờ Còn gì thích bằng sẻ chia âm nhạc để bắt đầu cuộc vui! Bất cứ lúc nào nhận được yêu cầu phát nhạc thông qua kết nối Bluetooth, hệ thống sẽ tự động chuyển từ trạng thái "nghỉ ngơi" sang "thức dậy" và sẵn sàng khuấy động bữa tiệc âm thanh cực chất!

http://topgia.vn/lg-mini-audio-om4560-loa-karaoke-220050

Từ khoá liên quan


 

Sản phẩm liên quan

Công ty Cổ phần trực tuyến ZOMUA
Địa chỉ: P2502, Tòa nhà 24T2, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội.
Điện thoại: 19006635
Mã số thuế: 0103043742