Lenovo Vibe K5 (A6020) - Mô tả

Hãng sản xuất Lenovo

Xuất xứ Chính hãng

Kích thước màn hình 5.0 inches

Bảo hành 12 tháng

Điện thoại Lenovo Vibe K5 A6020 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng ngày càng tốt nhu cầu của người dùng về hình dáng, cấu hình, chức năng và thực hiện thao tác. Ngoài ra điện thoại Lenovo Vibe K5 còn có tác vụ nhanh chóng và mượt mà hơn các sản phẩm thông thường khác trên thị trường hiện nay.

lenovo vibe k5 A6020

Màn hình chất lượng cao, hấp dẫn

Điện thoại Lenovo Vibe K5 A6020 sở hữu vẻ ngoài đẹp, ấn tượng với màu sắc bạc sang trọng quý phái và có thể sử dụng cho cả nam và nữ, màn hình rộng 5 inches với dạng ISP LCD với độ phân giải HD dành cho các chất lượng hình ảnh cực chuẩn như thật và tự nhiên như nhìn bằng mắt thường.

Giải trí với camera và tính năng nổi bật

Điện thoại Lenovo Vibe K5 có thể đáp ứng ngày càng nhanh nhu cầu giải trí chuyên nghiệp và đẳng cấp cho người tiêu dùng có nhu cầu cao và thường xuyên có tích hợp thêm camera trước có 5MP và camera sau là 13 MP tiện lợi để chụp ảnh và quay phim thoải mái và chất lượng tốt hài lòng. Kết nối với wifi, 3G, 4G để chia sẻ lên trên mạng nhanh chóng và tiện lợi nhất với dữ liệu của bạn,

Hệ điều hành chuyên nghiệp

Điện thoại Lenovo Vibe K5 A6020 dùng để làm việc, giải trí và chia sẻ nên nhiều người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm có hệ điều hành chuyên nghiệp để tiện lợi cho quá trình sử dụng với hệ điều hành hệ Android phiên bản mới 5.1 và bộ vi xử lý mạnh mẽ Snapdragon 415 có tốc độ 1.4 GHZ avf Ram 2 GB giúp cho tính năng của sản phẩm được đáp ứng nhanh nhất. Tuy nhiên chiếc điện thoại này lại có giá thành chỉ khoảng 3 triệu đồng, rất hợp với túi tiền người sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm top điện thoại 3 triệu đến từ những thương hiệu hàng đầu để dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý.

Nhìn chung, với Lenovo Vibe K5, bạn cũng có thể sử dụng điện thoại LG, điện thoại Asus hay điện thoại Oppo. Tùy nhu cầu và điều kiện kinh tế mà dùng điện thoại LG, điện thoại Asus hay điện thoại Oppo ...

gia lenovo vibe k5

lenovo vibe k5 gia re nhat

gia lenovo vibe k5 re nhathttp://topgia.vn/lenovo-vibe-k5-46189
 

Tin tức liên quan

Từ khoá liên quan

  • Vibe K5
  • nơi bán Lenovo Vibe K5 giá rẻ nhất

 

Sản phẩm liên quan

Công ty Cổ phần trực tuyến ZOMUA
Địa chỉ: P2502, Tòa nhà 24T2, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội.
Điện thoại: 19006635
Mã số thuế: 0103043742