Làm thẻ ATM Techcombank mất bao lâu? cần những thủ tục gì? phí bao nhiêu tiền?

01:12 13/03/2020

Làm thẻ ATM Techcombank mất bao lâu? cần những thủ tục gì? phí bao nhiêu tiền? là thắc mắc của nhiều khách hàng đang muốn sử dụng dịch vụ của ngân hàng này. Ngân hàng Techcombank phát hành nhiều loại thẻ ATM, mỗi thẻ sẽ có các tính năng cũng như sử dụng cho các đối tượng khác nhau và vì thế thủ tục làm thẻ ATM Techcombank cũng sẽ có chút khác biệt.
 
 
 
Nếu bạn cũng đang có chung thắc mắc làm thẻ ATM Techcombank mất bao lâu? cần những thủ tục gì? phí bao nhiêu tiền? thì đừng vội bỏ qua bài viết này nhé. Chúng tôi sẽ cung cấp cụ thể các thủ tục làm thẻ ATM Techcombank, thời gian làm mất bao lâu và phí là bao nhiêu tiền để bạn chuẩn bị đầy đủ trước khi đến ngân hàng làm việc.

Làm thẻ ATM Techcombank
 Làm thẻ ATM Techcombank
 

Tổng đài hỗ trợ: 1900636381

 


1. Thủ tục làm thẻ ATM Techcombank?
 
Đối với từng loại thẻ ATM Techcombank thì bạn sẽ cần chuẩn bị các giấy tờ bắt buộc phải có. Cụ thể như sau:
 
* Thẻ ghi nợ nội địa:
 
- Các cá nhân là người Việt Nam và người nước ngoài hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam có độ tuổi từ 18 trở lên đều có thể làm thẻ ghi nợ nội địa.
 
- Khi đi làm thủ tục cấp thẻ bạn cần mang theo chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực.
 
- Khi đến các chi nhánh, phòng giao dịch của Techcombank thì bạn sẽ được nhân viên ngân hàng hướng dẫn điền đủ thông tin cá nhân vào mẫu giấy đề nghị cấp thẻ có sẵn của Techcombank. Sau khi xác định các thông tin chính xác thì tài khoản của bạn sẽ được mở và kích hoạt sử dụng.
 
* Thẻ tín dụng quốc tế - Techcombank Visa Credit:
 
- Các cá nhân trong độ tuổi từ 22-53 (nữ) và 22-58 (nam) đang sinh sống tại tỉnh hoặc thành phố mà Techcombank hoạt động, có thu nhập hàng tháng tối thiểu 5,000,000VND và đã làm việc tại đơn vị công tác ít nhất 3 tháng trở lên thì mới được làm thủ tục cấp thẻ tín dụng quốc tế.
 
Bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau để làm thủ tục tại ngân hàng:
 
- Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực.
 
- 1 bản giấy đề nghị phát hành thẻ tín dụng techcombank visa.
 
- 1 bản giấy điều kiện điều khoản kiêm hợp đồng sử dụng thẻ.
 
- Đối với các cá nhân Việt Nam thì cần thêm bản sao hộ khẩu/KT3 còn người nước ngoài yêu cầu có văn bản chứng minh thời gian làm việc và sinh sống còn lại tại Việt Nam tối thiểu từ 2 năm 40 ngày kể từ khi đề nghị phát hành thẻ.
 
- Bản sao hợp đồng lao động hoặc các loại giấy tờ tương đương.
 
- Bản sao bảng lương doanh nghiệp hoặc phiếu nhận lương, tờ khai thuế thu nhập cá nhân của 3 thnags gần nhất nếu trả lương bằng tiền mặt còn với trả lương qua tài khoản thì khách hàng cần nộp bản sao kê tài khoản nhận lương 3 tháng gần nhất.

- Các giấy tờ khác nếu phát sinh.

mở tài khoản ngân hàng Techcombank
 Mở tài khoản ngân hàng Techcombank

* Thẻ thanh toán
 
- Các cá nhân từ 18 tuổi trở lên đều có thể làm thẻ thanh toán Techcombank. Ngoài tài khoản VNĐ thì dịch vụ tài khoản thanh toán Techcombank có tài khoản ngoại tệ như USD VÀ EUR.
 
Thủ tục cấp thẻ thanh toán Techcombank cần có:
 
- Giấy đề nghị mở và sử dụng thẻ. 
- Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực.

XEM THÊM:
> Cách đổi mã PIN thẻ ATM Techcombank, đổi mật khẩuTEXT
> Cách đổi mật khẩu ATM Techcombank, đổi mã PINTEXT
> Hướng dẫn rút tiền tại ATM Techcombank mà không cần thẻTEXT
> Phí rút tiền, gửi tiền Techcombank tại ngân hàng, ATM là bao nhiêu?TEXT
> Thẻ ATM Techcombank rút được ở những ngân hàng nào?TEXT
> Thẻ ATM Techcombank rút tiền tối đa được bao nhiêu 1 ngày, 1 lầnTEXT
 
2. Làm thẻ ATM Techcombank mất phí bao nhiêu tiền?
 
Mức phí làm thẻ ATM Techcombank cũng tùy thuộc vào từng loại thẻ, cụ thể:
 
- Thẻ ghi nợ nội địa: 50.000 đồng
 
- Thẻ thanh toán nội địa: 100.000 đồng
 
- Thẻ thanh toán quốc tế hạng chuẩn: Miễn phí
 
- Thẻ thanh toán quốc tế hạng vàng: 150.000 đồng
 
- Phí thường niên của thẻ thanh toán quốc tế hạng chuẩn: 100.000 đồng
 
- Phí thường niên của thẻ thanh toán quốc tế hạng vàng: 200.000 đồng.

 làm thẻ atm techcombank
Làm thẻ ATM Techcombank mất bao lâu ?

3. Bao lâu thì lấy được thẻ ATM Techcombank?

Khi làm thẻ ATM Techcombank thì chỉ sau một tuần là bạn nhận được hoặc bạn có thể đăng ký phát hành thẻ nhanh nếu muốn nhận thẻ ngay trong ngày đăng ký.
 
Bạn cũng cần nắm được giờ làm việc của ngân hàng Techcombank, thời gian mở cửa ngân hàng TMCP Kỹ Thương VN tránh trường hợp phải chờ đợi lâu hoặc đến quá muộn phải chuyển sang ngày làm việc sau. Giờ làm việc ngân hàng Techcombank, thời gian mở cửa ngân hàng TMCP Kỹ Thương VN đã được chúng tôi cập nhật cụ thể tại đây.
 
Địa chỉ ATM Techcombank, địa điểm đặt cây ATM Ngân hàng TMCP Kỹ Thương VN được phân bố rộng khắp trên các tỉnh thành phố cả nước nên chỉ cần có thể ATM Techcombank là bạn hoàn toàn có thể thực hiện các giao dịch tài chính đơn giản, dễ dàng. Cập nhật ngay danh sách địa chỉ ATM Techcombank, địa điểm đặt cây ATM ngân hàng TMCP Kỹ Thương VN  mà chúng tôi đã chia sẻ trên Topgia.vn nhé.
 
Thủ tục mở tài khoản ngân hàng techcombank cũng sẽ là thông tin cần thiết cho các khách hàng đang muốn sử dụng dịch vụ của ngân hàng này. Thủ tục mở tài khoản ngân hàng techcombank cũng rất đơn giản và cũng sẽ cung cấp nhiều dịch vụ ưu đãi cho khách hàng sau khi có tài khoản Techcombank.http://topgia.vn/lam-the-atm-techcombank-mat-bao-lau-can-nhung-thu-tuc-gi-phi-bao-nhieu-tien-9998n
 


Tin tức liên quan

 • iPhone 6S cũ giá bao nhiêu?11/09/2016
  01:46

  iPhone 6S cũ giá bao nhiêu?

  iPhone 6S cũ giá bao nhiêu đang là chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất. Mỗi phiên bản iPhone 6S cũ đều có một mức giá khác nhau. Vì vậy, iPhone 6S cũ giá bao nhiêu sẽ giúp người dùng cập nhật nhanh nhất các mức giá chính xác của chiếc smartphone thông minh này hiện đang được bán trên thị trường.
   
   

 • Đăng ký SMS Banking Techcombank, thủ tục, cước phí dịch vụ kiểm tra tiền qua điện thoại20/11/2016
  21:18

  Đăng ký SMS Banking Techcombank, thủ tục, cước phí dịch vụ kiểm tra tiền qua điện thoại

  Đăng ký SMS Banking Techcombank, thủ tục, cước phí dịch vụ kiểm tra tiền qua điện thoại sẽ giúp khách hàng nắm bắt chi tiết các thông tin khi sử dụng dịch vụ tiện ích SMS Banking Techcombank. Dưới đây là các thủ tục đăng ký SMS Banking Techcombank và cưới phí dịch vụ kiểm tra tiền qua điện thoại để bạn tham khảo.
   

 • Phí rút tiền, gửi tiền cùng ngân hàng, khác ngân hàng Vietcombank là bao nhiêu?16/10/2017
  14:20

  Phí rút tiền, gửi tiền cùng ngân hàng, khác ngân hàng Vietcombank là bao nhiêu?

  Những thông tin liên quan đến phí rút tiền, gửi tiền cùng ngân hàng, khác ngân hàng Vietcombank được nhiều khách hàng quan tâm. Vì vậy, bài viết sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin về mức phí rút tiền, gửi tiền cùng ngân hàng, khác ngân hàng Vietcombank để các bạn có được sự chuẩn bị giúp giao dịch chuyển tiền, gửi tiền được nhanh chóng, dễ dàng nhất.

 • Cáp HDMI có bao nhiêu loại? đó là những loại nào?13/11/2016
  06:12

  Cáp HDMI có bao nhiêu loại? đó là những loại nào?

  Các gia đình sử hiện đại chẳng còn xa lạ với cáp HDMI nhưng không phải ai cũng biết cáp HDMI có bao nhiêu loại để có thể lựa chọn được loại kết hợp phù hợp với chiếc smart tivi của gia đình mình

 • Samsung Galaxy Note 7 giá bao nhiêu?16/09/2016
  19:15

  Samsung Galaxy Note 7 giá bao nhiêu?

  Samsung Galaxy Note 7 giá bao nhiêu? Là câu hỏi mà mọi người thường đặt ra sau khi đã biết được hầu hết những thông tin và ưu điểm của sản phẩm mới này. Vừa qua ngày 2/8/2016 hãng sản xuất Samsung đã chính thức tuyên bố cho ra mắt tuyệt phẩm smatrphone Galaxy Note 7 cao cấp. Điều đó có thể thấy rằng samsung sẽ bỏ qua Note 6 và tiến thẳng lên Galaxy Note 7.Vậy Samsung Galaxy Note 7 giá bao nhiêu? Bai viết dưới đây Topgia.vn sẽ đem đên cho bạn những thông tin hữu ích nhất

 • Thẻ ATM ngân hàng Đông Á hạn mức rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày, 1 lần giao dịch12/12/2017
  05:58

  Thẻ ATM ngân hàng Đông Á hạn mức rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày, 1 lần giao dịch

  Với những khách hàng đáng sử dụng thẻ ATM của ngân hàng thương mại cổ phần Đông Á (DongA bank), việc nắm bắt được thông tin thẻ ATM ngân hàng Đông Á hạn mức rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày, 1 lần giao dịch sẽ giúp các bạn chủ động hơn trong việc thực hiện các giao dịch của mình.

Tags

 • Làm thẻ ATM Techcombank
 • mở tài khoản ngân hàng Techcombank
 • Thẻ ATM Techcombank
 • Thủ tục làm thẻ ATM của Techcombank
 • phí làm thẻ atm techcombank
 • làm thẻ atm techcombank mất bao lâu
 • làm thẻ atm techcombank miễn phí 2016
 • làm thẻ atm techcombank
 • thẻ atm techcombank rút tối đa bao nhiêu tiền


 

Tin mới

 • Thẻ ATM Agribank rút tiền được ở những ngân hàng nào

  Thẻ ATM ngân hàng Agribank không chỉ thực hiện giao dịch rút tiền tại cây ATM của Agribank mà còn có thể rút tiền tại một số cây của các ngân hàng liên kết với ngân hàng Agribank, vậy, thẻ ATM Agribank rút tiền được ở những ngân hàng nào? Các bạn có thể theo dõi nội dung bài viết ngay sau đây để có được những thông tin hữu ích cho mình nhằm thực hiện giao dịch nhanh chóng và chính xác hơn.

 • Thẻ ATM Đông Á rút được những ngân hàng nào

  Cây ATM ngân hàng Đông Á không nhiều như các cây ATM của các ngân hàng khác như BIDV, Techcombank hay Agribank, vì vậy, nếu như bạn đang dùng thẻ ATM Dong A bank, các bạn nên bỏ túi thông tin thẻ ATM Đông Á rút được những ngân hàng nào để có thể thực hiện giao dịch rút tiền tại các cây ATM của các ngân hàng liên kết với ngân hàng Đông Á, giúp các bạn có thể giải quyết nhanh nhu cầu sử dụng tiền mặt của mình.

 • Thẻ ATM BIDV rút được ở những ngân hàng nào

  Không phải lúc nào người dùng thẻ ATM của ngân hàng BIDV cũng có thể tìm được một cây ATM của BIDV để thực hiện giao dịch rút tiền, vì vậy, bài viết sẽ cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến thẻ ATM BIDV rút được ở những ngân hàng nào để các bạn có thêm những gợi ý để rút tiền tại các ngân hàng có liên kết trực tiếp với ngân hàng BIDV.

 • Thẻ ATM Vietcombank rút tiền được ở những ngân hàng nào?

  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam, theo đó, mức độ phủ sóng cây ATM Vietcombank cũng rất rộng rãi, tuy nhiên, trong một số trường hợp, các bạn sẽ không tìm kiếm được các cây ATM Vietcombank để rút tiền, vì vậy, thẻ ATM Vietcombank rút tiền được ở những ngân hàng nào sẽ là thông tin hữu ích dành cho các bạn.

 • Thẻ ATM ngân hàng MB Bank rút tiền được ở những ngân hàng nào

  Nếu như bạn đang sử dụng thẻ ATM của ngân hàng Quân đội MB Bank, bên cạnh những cây ATM của ngân hàng MB Bank, các bạn có thể thực hiện giao dịch rút tiền tại các cây ATM của ngân hàng có liên kết với ngân hàng, vậy, thẻ ATM ngân hàng MB Bank rút tiền được ở những ngân hàng nào? Các bạn có thể theo dõi những thông tin được giới thiệu trong bài viết ngay dưới đây.