Làm thẻ ATM BIDV mất bao phí bao nhiêu tiền? cần những thủ tục gì?

20:21 14/11/2016

Làm thẻ ATM BIDV mất bao phí bao nhiêu tiền? cần những thủ tục gì? luôn là sự băn khoăn của không ít khách hàng đang có ý định sử dụng dịch vụ của ngân hàng BIDV. Do đó, để các bạn không mất nhiều thời gian thì chúng tôi sẽ chia sẻ cụ thể thủ tục làm thẻ ATM BIDV và mức phí cho bạn tham khảo và lựa chọn.
 
 
 
Bạng đang muốn sử dụng dịch vụ của ngân hàng BIDV nhưng lại không biết làm thẻ ATM BIDV mất bao phí bao nhiêu tiền? cần những thủ tục gì? Đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ cập nhật cụ thể các thủ tục làm thẻ atm bidv và mức phí cho từng loại thẻ. Dựa vào đó, bạn sẽ quyết định có nên lựa chọn làm thẻ ATM BIDV nữa hay không.

Mở tài khoản ngân hàng BIDV
 Làm thẻ BIDV
 
1. Thủ tục làm thẻ ATM BIDV:
 
 * Thủ tục làm thẻ ghi nợ BIDV:
 
- Ngân hàng BIDV đang phát hành hai loại thẻ ATM ghi nợ là BIDV Moving và BIDV Lingo với các tiện ích cực kỳ hấp dẫn.
 
+ Thẻ ghi nợ BIDV Moving có thể kết nối với 8 tài khoản và giao dịch tại các mấy ATM toàn quốc. Chủ thẻ sẽ được hưởng nhiều ưu đãi từ chương trình “Điểm ưu đãi vàng” theo từng thời kỳ và sử dụng các dịch vụ Internet banking hoặc SMS Banking.
 
+ Thẻ ghi nợ BIDV Lingo cũng có những chính sách, dịch vụ như thẻ BIDV Moving nhưng thẻ này có liên kết giữa ngân hàng BIDV và website Lingo.vn (mua hàng trực tuyến) nên bạn có thể được tích điểm ưu đãi từ các dịch vụ này.
 
- Nếu bạn muốn làm thẻ ghi nợ BIDV thì cần có những giấy tờ sau:
 
+ Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực
 
+ giấy đề nghị mở và sử dụng thẻ ATM BIDV theo mẫu sẵn có của ngân hàng.
 
+ Sau 5 ngày làm thủ tục thì bạn sẽ nhận được thẻ ghi nợ BIDV.

mở tài khoản ngân hàng BIDV
 Mở tài khoản ngân hàng BIDV

* Thủ tục làm thẻ tín dụng BIDV:
 
- Thẻ tín dụng BIDV có hai loại là BIDV precious và BIDV flexi. Hồ sơ đăng ký làm thẻ tín dụng BIDV cần có:
 
+ Đơn đăng lý phát hành thẻ tín dụng (theo mẫu của ngân hàng BIDV)
 
+ Đơn đăng ký phát hành thẻ phụ thẻ tín dụng với các trường hợp khách hàng đã làm thẻ chính trước đó (mẫu sẵn có của BIDV)
 
+ Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực
 
+ 1 ảnh 3x4 chụp không quá 6 tháng
 
+ 1 bản photo chứng minh dân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực cho cả chủ thẻ chính và phụ.
 
+ Hộ khẩu photo hoặc giấy chứng nhận cư trú bản chính.
 
+ Giấy tờ chứng minh tài chính của chủ thẻ chính. Nếu không có tài sản đảm bảo thì khách hàng cần có bản photo hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận của cơ quan về chức vụ, thời gian công tác và thu nhập bản chính. Bên cạnh đó, còn cần có bảng lương photo hoặc bản sao kê mức lương tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất và cam kết sử dụng thu nhập để thanh toán thẻ tín dụng quốc tế.

làm thẻ atm bidv mất bao lâu
  Làm thẻ atm bidv mất bao lâu

2. Mức phí làm thẻ ATM BIDV:
 
Mức phí làm thẻ ATM BIDV sẽ thay đổi tùy theo từng thời gian có chương trình ưu đãi hay khuyến mại. Song, mức phí trung bình sẽ khoảng 50.000 đồng.
 
Sau khi chuẩn bị đủ mọi loại giấy tờ cần thiết thì khách hàng đến các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng BIDV trong cả nước để được hướng dẫn làm thủ tục phát hành thẻ. Thẻ ATM BIDV sẽ giúp bạn giao dịch tài chính thuận tiện và nhanh chóng hơn. Mạng lưới địa chỉ ATM BIDV, địa điểm đặt cây ATM ngân hàng Đầu từ và phát triển được phân bố rộng khắp cả nước. Bạn có thể cập nhật cụ thể danh sách địa chỉ ATM BIDV, địa điểm đặt cây ATM ngân hàng Đầu từ và phát triển tại đây để không phải mất thời gian tìm kiếm.
 
Ngoài ra, khách hàng cũng cần nắm được giờ làm việc của ngân hàng BIDV, thời gian mở cửa ngân hàng Đầu từ và phát triển tránh trường hợp phải chờ đợi hoặc đến muộn phải chuyển sang ngày làm việc hôm sau. Tham khảo ngay giờ làm việc ngân hàng BIDV, thời gian mở cửa ngân hàng Đầu từ và phát triển mà chúng tôi đã chia sẻ cụ thể trên Topgia.vn nhé.
 
Còn nếu như bạn cần biết lãi suất ngân hàng BIDV, lãi suất vay, gửi tiền tại ngân hàng Đầu từ và phát triển thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua những thông tin chi tiết và hữu ích mà chúng tôi đã cung cấp trong bài viết lãi suất Ngân hàng BIDV, lãi suất vay, gửi tiền tại ngân hàng Đầu từ và phát triển rồi phải không nào?
 
 http://topgia.vn/lam-the-atm-bidv-mat-bao-phi-bao-nhieu-tien-can-nhung-thu-tuc-gi-9999n
 


Tin tức liên quan

 • Xe đạp điện đi được bao xa, bao nhiêu km ?01/10/2016
  17:30

  Xe đạp điện đi được bao xa, bao nhiêu km ?

  Xe đạp điện đi được bao xa thường là câu hỏi mà những ai đang có nhu cầu mua xe đạp điện đặt ra ngay từ khi đầu tiên đến các cửa hàng. Các dòng xe đạp điện chạy bằng pin hay chạy bằng ắc quy hiện đang được các bạn trẻ sử dụng rất nhiều và có khả năng đi được quang đường xa với kiểu dáng thời trang hiện đại và đặc biệt là sự ổn định, an toàn khi sử dụng. Vây xe đạp điện đi được bao xa hôm nay Topgia.cn sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi này nhé.
   

 • Phí rút tiền, gửi tiền cùng ngân hàng, khác ngân hàng Vietcombank là bao nhiêu?16/10/2017
  14:20

  Phí rút tiền, gửi tiền cùng ngân hàng, khác ngân hàng Vietcombank là bao nhiêu?

  Những thông tin liên quan đến phí rút tiền, gửi tiền cùng ngân hàng, khác ngân hàng Vietcombank được nhiều khách hàng quan tâm. Vì vậy, bài viết sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin về mức phí rút tiền, gửi tiền cùng ngân hàng, khác ngân hàng Vietcombank để các bạn có được sự chuẩn bị giúp giao dịch chuyển tiền, gửi tiền được nhanh chóng, dễ dàng nhất.

 • LG G5 có giá bao nhiêu?17/04/2016
  08:00

  LG G5 có giá bao nhiêu?

  Hiện nay nhiều người dùng quan tâm đến chiếc điện thoại G5 mới ra của LG. LG G5 có giá bao nhiêu? Lg G5 chính hãng giá rẻ được bán ở đâu? Ở đâu thì có những chính sách chăm sóc khách hàng và hậu mãi tốt hơn. Hãy cùng Topgia.vn tìm hiểu thông tin mua chiếc điện thoại đàn em của LG G4 và đang là đối thủ số 1 số 2 của Samsung Galaxy S7 đang nổi đình nổi đám này.

 • iPhone 6S cũ giá bao nhiêu?11/09/2016
  01:46

  iPhone 6S cũ giá bao nhiêu?

  iPhone 6S cũ giá bao nhiêu đang là chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất. Mỗi phiên bản iPhone 6S cũ đều có một mức giá khác nhau. Vì vậy, iPhone 6S cũ giá bao nhiêu sẽ giúp người dùng cập nhật nhanh nhất các mức giá chính xác của chiếc smartphone thông minh này hiện đang được bán trên thị trường.
   
   

 • Cáp HDMI có bao nhiêu loại? đó là những loại nào?13/11/2016
  06:12

  Cáp HDMI có bao nhiêu loại? đó là những loại nào?

  Các gia đình sử hiện đại chẳng còn xa lạ với cáp HDMI nhưng không phải ai cũng biết cáp HDMI có bao nhiêu loại để có thể lựa chọn được loại kết hợp phù hợp với chiếc smart tivi của gia đình mình

 • Thẻ ATM ngân hàng Đông Á hạn mức rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày, 1 lần giao dịch12/12/2017
  05:58

  Thẻ ATM ngân hàng Đông Á hạn mức rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày, 1 lần giao dịch

  Với những khách hàng đáng sử dụng thẻ ATM của ngân hàng thương mại cổ phần Đông Á (DongA bank), việc nắm bắt được thông tin thẻ ATM ngân hàng Đông Á hạn mức rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày, 1 lần giao dịch sẽ giúp các bạn chủ động hơn trong việc thực hiện các giao dịch của mình.

Tags

 • Làm thẻ BIDV
 • Mở tài khoản ngân hàng BIDV
 • mở tài khoản ngân hàng BIDV
 • thẻ bidv mastercard
 • làm thẻ atm bidv mất bao nhiêu tiền
 • làm thẻ atm bidv mất bao lâu
 • làm thẻ atm bidv cần những gì
 • thủ tục làm thẻ visa bidv
 • làm thẻ mastercard bidv


 

Tin mới

 • Thẻ ATM Agribank rút tiền được ở những ngân hàng nào

  Thẻ ATM ngân hàng Agribank không chỉ thực hiện giao dịch rút tiền tại cây ATM của Agribank mà còn có thể rút tiền tại một số cây của các ngân hàng liên kết với ngân hàng Agribank, vậy, thẻ ATM Agribank rút tiền được ở những ngân hàng nào? Các bạn có thể theo dõi nội dung bài viết ngay sau đây để có được những thông tin hữu ích cho mình nhằm thực hiện giao dịch nhanh chóng và chính xác hơn.

 • Thẻ ATM Đông Á rút được những ngân hàng nào

  Cây ATM ngân hàng Đông Á không nhiều như các cây ATM của các ngân hàng khác như BIDV, Techcombank hay Agribank, vì vậy, nếu như bạn đang dùng thẻ ATM Dong A bank, các bạn nên bỏ túi thông tin thẻ ATM Đông Á rút được những ngân hàng nào để có thể thực hiện giao dịch rút tiền tại các cây ATM của các ngân hàng liên kết với ngân hàng Đông Á, giúp các bạn có thể giải quyết nhanh nhu cầu sử dụng tiền mặt của mình.

 • Thẻ ATM BIDV rút được ở những ngân hàng nào

  Không phải lúc nào người dùng thẻ ATM của ngân hàng BIDV cũng có thể tìm được một cây ATM của BIDV để thực hiện giao dịch rút tiền, vì vậy, bài viết sẽ cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến thẻ ATM BIDV rút được ở những ngân hàng nào để các bạn có thêm những gợi ý để rút tiền tại các ngân hàng có liên kết trực tiếp với ngân hàng BIDV.

 • Thẻ ATM Vietcombank rút tiền được ở những ngân hàng nào?

  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam, theo đó, mức độ phủ sóng cây ATM Vietcombank cũng rất rộng rãi, tuy nhiên, trong một số trường hợp, các bạn sẽ không tìm kiếm được các cây ATM Vietcombank để rút tiền, vì vậy, thẻ ATM Vietcombank rút tiền được ở những ngân hàng nào sẽ là thông tin hữu ích dành cho các bạn.

 • Thẻ ATM ngân hàng MB Bank rút tiền được ở những ngân hàng nào

  Nếu như bạn đang sử dụng thẻ ATM của ngân hàng Quân đội MB Bank, bên cạnh những cây ATM của ngân hàng MB Bank, các bạn có thể thực hiện giao dịch rút tiền tại các cây ATM của ngân hàng có liên kết với ngân hàng, vậy, thẻ ATM ngân hàng MB Bank rút tiền được ở những ngân hàng nào? Các bạn có thể theo dõi những thông tin được giới thiệu trong bài viết ngay dưới đây.