Làm thẻ ATM ANZ như thế nào? mất bao lâu ?

22:11 14/11/2016

Bạn đang có nhu cầu làm thẻ ATM ANZ nhưng lại không nắm bắt được thủ tục làm thẻ ATM AZN cần những giấy tờ gì, mất phí bao nhiêu và bao lâu mới được lấy thẻ… Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ cung cấp cụ thể các thông tin mà bạn đang thắc mắc để giúp bạn nhanh chóng làm được một chiếc thẻ ATM AZN.
 
 
 
Làm thẻ ATM ANZ sẽ giúp bạn quản lý tài chính tốt hơn, sử dụng nguồn tiền có kế hoạch và chi tiêu cụ thể. Đặc biệt, có thẻ ATM AZN thì bạn sẽ không còn phải để quá nhiều tiền mặt trong ví nữa mà có thể linh hoạt rút tiền, chuyển tiền, nhận tiền tại hệ thống cây ATM AZN trên cả nước.

Làm thẻ ATM ANZ
 
Làm thẻ ATM ANZ
1. Thủ tục làm thẻ ATM AZN
 
* Làm thẻ ATM ghi nợ AZN:
 
- Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn hiệu lực theo pháp luật.
 
- Giấy đề nghị phát hành thẻ ATM AZN theo biểu mẫu của ngân hàng AZN. Khi bạn đến chi nhánh của AZN để làm thủ tục thì sẽ được nhân viên ngân hàng cấp cho mẫu giấy và chỉ việc điền đầy đủ các thông tin cá nhân là được.
 
- Trong trường hợp khách hàng chưa mở tài khoản ngân hàng AZN thì trong quá trình làm thẻ ATM AZN nhân viên ngân hàng cũng sẽ tiến hành đồng thời thủ tục mở tài khoản ngân hàng AZN trên toàn quốc cho bạn.
 
* Làm thẻ tín dụng AZN:
 
- Điều kiện mở thẻ tín dụng AZN:
 
+ Công dân từ 18 tuổi trở lên.
+ Có hộ khẩu tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương.
 
+ Thu nhập hàng tháng từ 8 triệu trở lên đối với thẻ tín dụng AZN chuẩn và từ 16 triệu đồng cho khách hàng mở thẻ tín dụng AZN vàng còn muốn mở thẻ tín dụng AZN Platinum thì bạn cần có thu nhập hàng tháng là 20 triệu đồng.
 
- Thủ tục làm thẻ tín dụng AZN:
 
+ Nếu là người Việt Nam thì cần có chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu bản sao có bản gốc đối chiếu và bản sao sổ hộ khẩu KT3 hoặc xác nhận tạm trú.
 
+ Nếu là người nước ngoài thì cần chuẩn bị hộ chiếu còn thời hạn và thị thực cư trú hợp pháp hoặc thẻ tạm trú, giấy phép lao động do cấp có thẩm quyền tại Việt Nam cấp.
 
+ Bản sao kê mức lương chuyển qua tài khoản ngan hàng trong 3 tháng gần nhất.
 
+ Bảo sao hợp đồng lao động có sự xác nhận của cơ quan về chức vụ đang công tác, mức lương và thời hạn của hợp đồng.

hướng dẫn làm thẻ ATM ANZ
 Thủ tục làm thẻ ngân hàng ANZ

2. Làm thẻ ATM AZN ở đâu và khi nào được lấy thẻ?
 
Bạn có thể đến các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng AZN trên cả nước để đăng ký thủ tục làm thẻ ATM AZN. Thông thường, sau từ 1-2 tuần bạn sẽ được nhận thẻ ATM của mình.
 
Trước khi đến ngân hàng AZN để làm thẻ và nhận thẻ thì bạn cũng cần nắm được giờ làm việc của ngân hàng ANZ, thời gian mở cửa ANZ trên toàn quốc tránh trường hợp phải chờ đợi hoặc đến quá muộn, ngân hàng đã đóng cửa. Giờ làm việc ngân hàng ANZ, thời gian mở cửa ANZ trên toàn quốc đã được chúng tôi cập nhật cụ thể tại đây.

Sau khi nhận được thẻ ATM AZN thì bạn có thể thực hiện các giao dịch tài chính như chuyển tiền, thanh toán các khoản tiền, rút tiền hoặc nhận tiền tại các địa chỉ ATM ANZ, địa điểm đặt cây ATM ANZ trên toàn quốc một cách dễ dàng và tiện lợi. Nắm bắt chi tiết danh sách địa chỉ ATM ANZ, địa điểm đặt cây ATM ANZ trên toàn quốc sẽ giúp bạn luôn chủ động khi giao dịch dù ở nơi đâu.http://topgia.vn/lam-the-atm-anz-nhu-the-nao-mat-bao-lau-10012n
 


Tin tức liên quan

 • Địa chỉ ATM ANZ, địa điểm đặt cây ATM ANZ trên toàn quốc25/10/2016
  21:55

  Địa chỉ ATM ANZ, địa điểm đặt cây ATM ANZ trên toàn quốc

  Địa chỉ ATM ANZ, địa điểm đặt cây ATM ANZ trên toàn quốc được chúng tôi tổng hợp một cách đầy đủ, chính xác nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng nắm bắt và tìm kiếm địa điểm đặt ATM AZN ở các tỉnh thành trong cả nước để thực hiện các giao dịch rút tiền, chuyển tiền nhanh chóng, tiện lợi nhất dù cho bạn mới đặt chân đến miền đất ấy.
   
   

 • Làm thẻ ATM ACB, ngân hàng TMCP Á Châu14/11/2016
  20:25

  Làm thẻ ATM ACB, ngân hàng TMCP Á Châu

  Đăng ký làm thẻ ATM ACB, ngân hàng TMCP Á Châu cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị một số loại giấy tờ cần thiết là có thể đến các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng TMCP Á Châu trên cả nước để làm thủ tục.
   

 • Làm thẻ ATM MBBank, ngân hàng TMCP Quân đội VN14/11/2016
  21:17

  Làm thẻ ATM MBBank, ngân hàng TMCP Quân đội VN

  Bạn đang muốn làm thẻ ATM MBBank, ngân hàng TMCP Quân đội VN nhưng lại không biết thủ tục đăng ký như thế nào, làm ở đâu và có mất phí hay không thì các thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.
   

 • Làm thẻ ATM VPBank, ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng14/11/2016
  22:34

  Làm thẻ ATM VPBank, ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng

  Bạn đang muốn làm thẻ ATM VPBank, ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng nhưng lại chưa nắm rõ thủ tục làm thẻ ATM cần những giấy tờ gì, chi phí làm thẻ bao nhiêu và bao nhiêu lâu thì được lấy thẻ… Tất cả những băn khoăn ấy của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết này.
   

 • Làm thẻ Visa ANZ, đăng ký mở thẻ tín dụng Visa Platinum, Travel Platinum, Chuẩn, Vàng18/11/2016
  22:23

  Làm thẻ Visa ANZ, đăng ký mở thẻ tín dụng Visa Platinum, Travel Platinum, Chuẩn, Vàng

  Làm thẻ Visa ANZ, đăng ký mở thẻ tín dụng Visa Platinum, Travel Platinum, Chuẩn, Vàng sẽ giúp bạn sống theo cách của mình, chi tiêu tẹt ga, thỏa sức mua sắm, thanh toán các dịch vụ nhà hàng, khách sạn trên toàn cầu mà không cần phải mang theo tiền mặt bên người. Làm thẻ Visa AZN còn giúp bạn kiểm soát chắc chắn việc chi tiêu và chủ động hơn trong cuộc sống.
   

 • Chuyển tiền cùng ngân hàng, liên ngân hàng, ngoài ngân hàng mất bao lâu?16/12/2017
  16:22

  Chuyển tiền cùng ngân hàng, liên ngân hàng, ngoài ngân hàng mất bao lâu?

  Dù bạn dùng cùng ngân hàng hay khác ngân hàng, các bạn vẫn có thể chuyển tiền đến các tài khoản khác nhau thông qua hệ thống Internet banking, qua cây ATM hoặc trực tiếp tại các ngân hàng,..., tuy nhiên, thời gian chuyển tiền cùng ngân hàng, liên ngân hàng, ngoài ngân hàng sẽ khác nhau. Vì vậy, bài viết sẽ cung cấp thông tin về thời gian chuyển tiền cùng ngân hàng, liên ngân hàng, ngoài ngân hàng để các bạn có thể nắm bắt được.

Tags

 • Làm thẻ ATM ANZ
 • hướng dẫn làm thẻ ATM ANZ
 • mở tài khoản ngân hàng ANZ
 • làm thẻ ngân hàng ANZ bao lâu thì được lấy.


 

Tin mới

 • Thẻ ATM Agribank rút tiền được ở những ngân hàng nào

  Thẻ ATM ngân hàng Agribank không chỉ thực hiện giao dịch rút tiền tại cây ATM của Agribank mà còn có thể rút tiền tại một số cây của các ngân hàng liên kết với ngân hàng Agribank, vậy, thẻ ATM Agribank rút tiền được ở những ngân hàng nào? Các bạn có thể theo dõi nội dung bài viết ngay sau đây để có được những thông tin hữu ích cho mình nhằm thực hiện giao dịch nhanh chóng và chính xác hơn.

 • Thẻ ATM Đông Á rút được những ngân hàng nào

  Cây ATM ngân hàng Đông Á không nhiều như các cây ATM của các ngân hàng khác như BIDV, Techcombank hay Agribank, vì vậy, nếu như bạn đang dùng thẻ ATM Dong A bank, các bạn nên bỏ túi thông tin thẻ ATM Đông Á rút được những ngân hàng nào để có thể thực hiện giao dịch rút tiền tại các cây ATM của các ngân hàng liên kết với ngân hàng Đông Á, giúp các bạn có thể giải quyết nhanh nhu cầu sử dụng tiền mặt của mình.

 • Thẻ ATM BIDV rút được ở những ngân hàng nào

  Không phải lúc nào người dùng thẻ ATM của ngân hàng BIDV cũng có thể tìm được một cây ATM của BIDV để thực hiện giao dịch rút tiền, vì vậy, bài viết sẽ cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến thẻ ATM BIDV rút được ở những ngân hàng nào để các bạn có thêm những gợi ý để rút tiền tại các ngân hàng có liên kết trực tiếp với ngân hàng BIDV.

 • Thẻ ATM Vietcombank rút tiền được ở những ngân hàng nào?

  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam, theo đó, mức độ phủ sóng cây ATM Vietcombank cũng rất rộng rãi, tuy nhiên, trong một số trường hợp, các bạn sẽ không tìm kiếm được các cây ATM Vietcombank để rút tiền, vì vậy, thẻ ATM Vietcombank rút tiền được ở những ngân hàng nào sẽ là thông tin hữu ích dành cho các bạn.

 • Thẻ ATM ngân hàng MB Bank rút tiền được ở những ngân hàng nào

  Nếu như bạn đang sử dụng thẻ ATM của ngân hàng Quân đội MB Bank, bên cạnh những cây ATM của ngân hàng MB Bank, các bạn có thể thực hiện giao dịch rút tiền tại các cây ATM của ngân hàng có liên kết với ngân hàng, vậy, thẻ ATM ngân hàng MB Bank rút tiền được ở những ngân hàng nào? Các bạn có thể theo dõi những thông tin được giới thiệu trong bài viết ngay dưới đây.